Thêm 1 trường Đại học phía Nam công bố điểm trúng tuyển năm 2017 Chiều ngày 28/7 Trường Đại học Trà Vinh đã công bố danh sách những thí sinh trúng tuyển nguyện vọng 1 vào trường. 2 trường Đại học phía Nam vừa công bố điểm chuẩn năm 2017 Điểm chuẩn Đại học chỉ tăng ở các ngành, trường có sức hút với thí sinh 5 lưu ý ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Thêm 1 trường Đại học phía Nam công bố điểm trúng tuyển năm 2017

Thêm 1 trường Đại học phía Nam công bố điểm trúng tuyển năm 2017

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Chiều ngày 28/7 Trường Đại học Trà Vinh đã công bố danh sách những thí sinh trúng tuyển nguyện vọng 1 vào trường.

Trường Đại học Trà Vinh công bố danh sách thí sinh trúng tuyển

Trường Đại học Trà Vinh công bố danh sách thí sinh trúng tuyển

Năm nay, trường lựa chọn phương thức xét tuyển Đại học theo phương thức xét tuyển học bạ  và đã có danh sách chính thức những thí sinh trúng tuyển nguyện vọng 1. Tuy nhiên, trường không có mức điểm chuẩn đầu vào nên thí sinh chỉ có thể tra cứu kết quả trúng tuyển dựa vào số chứng minh thư nhân dân của mình.

Thí sinh có thể tra cứu kết quả xét tuyển tại trang http://tuyensinh.tvu.edu.vn/tracuuketqua/

 Thí sinh tra cứu kết quả tuyển sinh của trường ĐH Trà Vinh bằng số CMND

Kết quả xét tuyển nguyện vọng 1 của trường Đại học Trà Vinh

Kết quả xét tuyển nguyện vọng 1 của trường Đại học Trà Vinh

Theo thông tin từ trường Đại học Trà Vinh, điểm trúng tuyển cao nhất là 25.50 điểm đối với ngành ĐH Xét nghiệm Y học và điểm trúng tuyển thấp nhất là 18 điểm đối với ngành ĐH Văn hóa học.

Hội đồng tuyển sinh của trường thông báo từ ngày 02.8.2017 đến hết ngày 07.8.2017, các thí sinh trúng tuyển đại học hệ chính quy theo phương thức 2 phải đến làm thủ tục nhập học. Trường hợp chậm sau 15 ngày trở lên kể từ ngày nhập học nếu không có lý do chính đáng thì xem như bỏ học.

Theo thông tin mà chuyên mục tin tức Y tế Giáo dục cập nhật được từ trên website cảu Đại học Trà Vinh: Để làm thủ tục nhập học, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

Học bạ; Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với những thí sinh vừa trúng tuyển trong năm 2017 hoặc bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp những năm trước; Giấy khai sinh; Các minh chứng để hưởng chế độ ưu tiên theo quy định (nếu có); Giấy báo trúng tuyển.

Những thông tin khác về việc tuyển sinh, nhập học, lệ phí sẽ được trường Đại học Trà Vinh thông báo cụ thể đến thí sinh sau.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Có thể bạn quan tâm

Thuốc Bambuterol và toàn bộ thông tin về thuốc

Bambuterol có công dụng làm giảm các triệu chứng như ho, cảm thấy khó thở và thở khò khè ở những người bị bệnh hen suyễn.

Chat với chúng tôi