Theo đuổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thành công sẽ theo đuổi bạn Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là hướng đi mới được nhiều bạn trẻ lựa chọn, đồng thời cũng là bước đệm vững chắc cho những ai muốn phát triển sự nghiệp của mình. Thực tập quan trọng thế nào với người học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng? Đào tạo Văn bằng ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Theo đuổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thành công sẽ theo đuổi bạn

Theo đuổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thành công sẽ theo đuổi bạn

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là hướng đi mới được nhiều bạn trẻ lựa chọn, đồng thời cũng là bước đệm vững chắc cho những ai muốn phát triển sự nghiệp của mình.

Thành công sẽ theo đuổi bạn nếu học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Thành công sẽ theo đuổi bạn nếu học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Vị trí ngành Điều dưỡng ở Việt Nam và trên thế giới

Hiện nay Ngành điều dưỡng của thế giới đã được xếp là một ngành riêng biệt, ngang hàng với các ngành nghề khác. Người làm nghề điều dưỡng gọi là điều dưỡng viên cùng cộng tác với bác sỹ, Dược sỹ, kỹ thuật viên và các thành phần khác trong hệ thống Y tế để cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho cá nhân, gia đình, cộng đồng xã hội. Có nhiều trình độ điều dưỡng khác nhau: trung học, Cao đẳng, đại học, trên đại học.

Hiểu được vị trí và tầm quan trọng của ngành Điều dưỡng, các bạn đang có ý định theo đuổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ có cái nhìn rõ hơn về ngành này và tìm kiếm con đường sự nghiệp của mình trong ngành Điều dưỡng.

Để được làm việc trong nghề điều dưỡng thì sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng phải có các giấy tờ hợp lệ được pháp luật thừa nhận (bằng cấp hay chứng chỉ hành nghề…).

Tại sao nên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng không chỉ là hệ đào tạo giúp những bạn trẻ hiện nay tiếp tục thực hiện ước mơ với nghề điều dưỡng mà còn là một hướng đi mới giúp nhiều bạn có được việc làm tốt hơn, thu nhập cao hơn. Ngoài ra, học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ngành Điều dưỡng còn có nhiều lợi ích như sau.

  • Rút ngắn thời gian và tiết kiệm được chi phí học tập. Học Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng chỉ mất khoảng 1,5 năm.
  • Nhanh chóng gây dựng sự nghiệp cho riêng mình: Thời gian đào tạo hệ Cao đẳng được rút ngắn nên sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng ra trường sớm và nhanh tiếp xúc với nghề để trau dồi những kinh nghiệm thực tế cho mình. Từ đó sẽ có định hướng riêng để phát triển sự nghiệp của bản thân.
  • Ngoài ra với kinh nghiệm làm việc, thâm niên trong nghề thì sau khi tốt nghiệp hệ Văn bằng 2, sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng sẽ dễ dàng kiếm được việc làm với mức lương cao. Nếu muốn thăng tiến hay phát triển sự nghiệp, với tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy bạn hoàn toàn có thể qua làm việc ở nước ngoài có mức thu nhập cao như: Nhật, Đức, Anh, Singapore…
  • Nơi làm việc của người điều dưỡng
  • Người điều dưỡng sau khi được công nhận có chức năng hành nghề có thể làm việc độc lập hoặc phối hợp với các thành phần khác trong hệ thống y tế để làm việc tại:
  • Làm việc tại các bệnh viện,Viện nghiên cứu,Trường điều dưỡng, Trung tâm điều dưỡng Trạm y tế, các cơ sở y tế tư nhân có tư cách pháp nhân…

Nhìn theo những khía cạnh trên có thể thấy rằng việc học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có nhiều ưu điểm thế nào và chắc chắn đây là đòn bẩy vững chắc cho sự nghiệp của sinh viên nếu xác định gắn bó với nghề.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng cao

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng cao

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Với những kinh nghiệm và nỗ lực của mình, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là “ Cái nôi đào tạo Điều dưỡng viên đạt chuẩn”. Khi học ở đây, sinh viên sẽ được

+ Học tập tiếp cận với điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất, được học tập trong môi trường lành mạnh, và phát huy tối đa năng lực cá nhân, bản thân.

+ Chương trình đào tạo bám sát với thực tiễn, giáo trình sử dụng theo khung chương trình của Bộ Y tế, đặc biệt có sự kết hợp sử dụng những giáo trình nước ngoài nhằm nâng cao mở rộng kiến thức cho sinh viên.

+ Kết hợp giữa lý thuyết và thực hành nhằm trau dồi kỹ năng, nâng cao tay nghề và kinh nghiệm.

+ Được thực tập ở Bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang, có cơ hội cọ xát với môi trường thực tế.

+ Trường có hệ thống giảng đường hiện đại và thư viện điện tử, mạng internet, wifi miễn phí, nhằm phục vụ cho công việc học tập của sinh viên.

+ Học với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, đã từng làm việc tại các bệnh viện lớn, uy tín sẽ hỗ trợ sinh viên trong công việc học tập.

+ ….

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên còn được trau dồi đạo đức, tiếp xúc với bệnh nhân thực tế để hiểu tâm lý người bệnh. Chình điều này sẽ rèn dũa được sự quyết tâm học tập của sinh viên, trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Trong năm 2017, trường xét tuyển các thí sinh thông qua bảng điểm ở trường Cao đẳng, Đại học trước, các thí sinh đã có thể nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của trường. Nếu mong muốn học trong ngành Điều dưỡng, hãy gửi hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 về Phòng 115 nhà N1, 101 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0926.895.895 hoặc 02466.895.895.

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2022; đồng thời cung cấp thông tin về ngành học này một cách đầy đủ nhất.

Chat với chúng tôi