Theo học Cao đẳng điều dưỡng có khó không? Theo đuổi ngành điều dưỡng là hướng đi tốt để tìm được một công việc ổn định tuy nhiên khi học Cao đẳng điều dưỡng có khó hay không? Hà Nội thông tin mã ngành Cao đẳng điều dưỡng năm 2020 Nhà tuyển dụng đòi hỏi gì ở các điều dưỡng viên? Cơ hội việc ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Điều dưỡng > Theo học Cao đẳng điều dưỡng có khó không?

Theo học Cao đẳng điều dưỡng có khó không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá nào)
Loading...

Theo đuổi ngành điều dưỡng là hướng đi tốt để tìm được một công việc ổn định tuy nhiên khi học Cao đẳng điều dưỡng có khó hay không?

Cơ hội việc làm rộng mở khi theo học cao đẳng điều dưỡng

Cần rèn luyện gì để trở thành điều dưỡng chuyên nghiệp

Việt Nam trong những năm qua luôn trong tình trạng thiếu hụt nhân lực ngành y tế. Vì lý do đó lĩnh vực y tế luôn là mãnh đất màu mỡ để các bạn trẻ yêu thích ngành y dược nói chung và ngành điều dưỡng nói riêng có thể khai phá.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có thể dễ dàng tìm được một công việc tốt cùng mức lương phù hợp với năng lực bản thân. Nhưng để trở thành người Điều dưỡng viên chuyên nghiệp bạn cần có hoặc rèn luyện để có những yếu tố sau:

  • Chuyên môn nghề nghiệp tốt ở nhiều lĩnh vực
  • Điều dưỡng viên phải có kỹ năng giao tiếp tốt với người bệnh
  • Siêng năng, tỉ mỉ, cẩn trọng với công việc. Chịu khó học hỏi những đổi mới trong ngành Y
  • Điều dưỡng viên phải có một tinh thần thật mạnh mẽ, sự lạc quan trong công việc.
  • Yêu nghề và biết hi sinh vì nghề
  • Trân trọng và yêu thương người bệnh. …

Nếu bạn đảm bảo xây dựng được những phẩm chất trên thì bạn hoàn toàn có đủ khả năng để ứng tuyển vào nhiều vị trí công việc khác nhau trong ngành Điều dưỡng. Tuy nhiên cũng bởi chính những yêu cầu nghề nghiệp đó đã tạo nên nỗi băn khoăn và lo ngại cho các bạn trẻ có ý định muốn theo học Cao Đẳng Điều dưỡng chính quy, vì lo sợ đây là một ngành học khó theo đuổi.

Có khó khi theo học Cao đẳng điều dưỡng?

Trên thực tế ở bất cứ ngành nghề hay lĩnh vực nào muốn thành công đều cần có những cái khó riêng. Và một Điều dưỡng viên giỏi không phải đòi hỏi sự tài năng vượt trội mà là cần sự khéo léo và cẩn trọng cùng với đó là tình yêu nghề. Nên với lực học trung bình bạn vẫn có thể trở thành một người Điều dưỡng.

Đặc biệt hơn, với quy chế tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng mới đã không còn quá khó khăn, cứng nhắc như trước. Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT/BTVH là bạn đã có thể xét tuyển học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Đây là những cơ sở đào tạo nguồn nhân lực Y tế được Bộ đánh giá rất cao. Khi theo học Cao đẳng  Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, các bạn sẽ được trang bị những kiến thức nền tảng và chuyên sâu về khoa học xã hội, khoa học sức khỏe cùng với những kỹ năng cần thiết để phục vụ cho ngành sau khi ra trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội năm 2020

Tiếp tục nhiêm vụ đào tạo nhân lực cho ngành y tế, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng cùng 4 ngành đào tạo khác gồm: Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý trị liệu… với điều kiện tuyển sinh là như nhau. Hiện mọi quy chế tuyển sinh và chương trình đào tạo đều được Nhà trường thực hiện theo quy chế của Bộ LĐTB -XH. Vì thế để gia tăng cơ hội trúng tuyển vào Nhà trường các em có thể tiến hành làm hồ sơ gửi về Nhà trường ngay từ hôm nay. Nếu thí sinh đăng ký xét tuyển sớm sẽ mang đến cơ hội học tập cao và được đào tạo trong thời gian sớm nhất.

Ngoài hệ Cao đẳng Y Dược chính quy Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn mở rộng hình thức đào tạo các hệ khác như hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đối với những thí sinh muốn nâng cao bằng cấp cùng trình độ kiến thức chuyên môn.

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 chỉ với chiếc máy tính

Chỉ với chiếc máy tính, thí sinh có thể dễ dàng đăng ký tuyển sinh ...

Chat với chúng tôi