Thi khối nào mới được đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội? Với phương thức tuyển sinh thay đổi, nhiều thí sinh đang tỏ ra lo lắng không biết Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển những khối nào? Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội năm 2019 Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm chỉ cần ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Thi khối nào mới được đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội?

Thi khối nào mới được đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Với phương thức tuyển sinh thay đổi, nhiều thí sinh đang tỏ ra lo lắng không biết Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển những khối nào?

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Nếu những năm trước khi chưa có sự thay đổi về quy chế tuyển sinh Đại học, Cao đẳng thì thí sinh có nguyện vọng đăng ký ngành Dược nói chung và Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nói riêng mặc định phải thi khối B với 3 môn Toán – Hóa – Sinh. Tuy nhiên vài năm trở về đây, kể từ khi các trường Cao đẳng Y Dược thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội thì đã có những sự thay đổi trong phương thức tuyển sinh, trong đó mỗi trường có thể tự xây dựng phương án tuyển sinh rồi trình Bộ GD&ĐT thông qua. Đối với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược cũng như Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh, và Kỹ thuật vật lý trị liệu có một số thay đổi trong việc đăng ký tổ hợp môn xét tuyển. Cụ thể:

Cao đẳng Dược năm 2019 xét tuyển bằng tổ hợp môn nào?

Thí sinh có thể sử dụng tổ hợp môn môn dùng để xét tuyển của hệ Đại học hoặc sử dụng học bạ để xét tuyển. Tuy nhiên đa phần các trường Cao đẳng Y Dược hiện nay chủ yếu sử dụng hình thức chỉ cần tốt nghiệp THPT là có thể xét tuyển Cao đẳng Dược thay vì sử dụng điểm chuẩn như những năm trước.

Đối với những thí sinh có có mong muốn đăng ký tuyển sinh ngành Dược tại các các trường đào tạo hệ Cao đẳng Y Dược cũng có thể lựa chọn hình thức xét tuyển học bạ hoặc dựa vào kết quả điểm thi THPT quốc gia.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường đào tạo hệ Cao đẳng chuyên ngành Dược được Bộ Y tế đánh giá cao. Hiện Trường giảng dạy theo giáo trình theo đúng tiêu chuẩn của Bộ, bên cạnh đó Nhà trường không ngừng thay đổi để phù hợp hơn với thực tiễn, chú trọng trong kỹ năng thực hành nhằm giúp sinh viên có thể nắm bắt được những công việc sẽ làm trong thực tế. Từ đó giúp các em có thể chủ động hơn trong công việc và không bị sốc và có suy nghĩ sai lệch lý thuyết xa rời thực tế. Đây được xem là một trong những địa chỉ học Cao đẳng Dược tại Hà Nội lý tưởng được đông đảo thí sinh và phụ huynh tin tưởng.

Hiện nay nhà trường cũng áp dụng phương thức sử dụng kết quả thi THPT Quốc gia và phương thức xét học bạ THPT để tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019. Cụ thể chi tiết như sau:

  • Đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH hay có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019.
  • Là công dân Việt Nam và có đủ sức khỏe học tập
  • Lý lịch rõ ràng và không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đặc biệt dù không áp dụng điểm chuẩn nhưng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn thực hiện chính sách miễn giảm 100% học phí kỳ đầu đối với những thí sinh có điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên. Đây là cơ hội lý tưởng để các thí sinh nghèo có cơ hội học tập lĩnh vực bản thân yêu thích.

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược trực tuyến năm 2019

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược trực tuyến năm 2019

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược bằng cách nào?

Với những thí sinh có mong muốn học tập Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể đăng ký theo một trong những cách sau:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Đăng ký trực tuyến Online tại: https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky-truc-tuyen
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội

Nhà trường nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược vào tất cả các ngày trong tuần theo giờ hành chính thí sinh hay phụ huynh còn thắc mắc nào có thể gọi điện trực tiếp đến số điện thoại tư vấn tuyển sinh của trường theo số: 02466.895.895 – 0926.895.895

Có thể bạn quan tâm

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2022 được được cập nhật chi tiết, nhanh chóng trên hệ thống website Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Chat với chúng tôi