Thí sinh cần quan tâm vấn đề gì nhất khi xét tuyển Cao đẳng Y Dược 2018? Bên cạnh quy chế xét tuyển, chỉ tiêu, chương trình học thì nhiều vấn đề trong khi xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018 cũng được thí sinh quan tâm tìm hiểu. Facebook trở thành kênh tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hiệu quả 9 câu hỏi về xét tuyển ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Thí sinh cần quan tâm vấn đề gì nhất khi xét tuyển Cao đẳng Y Dược 2018?

Thí sinh cần quan tâm vấn đề gì nhất khi xét tuyển Cao đẳng Y Dược 2018?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Bên cạnh quy chế xét tuyển, chỉ tiêu, chương trình học thì nhiều vấn đề trong khi xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018 cũng được thí sinh quan tâm tìm hiểu.

Những vấn đề thí sinh cần quan tâm khi xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018

Những vấn đề thí sinh cần quan tâm khi xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018

Vấn đề thí sinh đặc biệt quan tâm khi xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội hiện đang được xem là hướng đi tích cực và thực tế nhất cho những ai muốn theo đuổi ngành Y, ngành Dược. Thực tế cho thấy không ít sinh viên đã chọn Liên thông Cao đẳng Y Dược thay vì đại học Y Dược, cử nhân thất nghiệp lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thay vì Đại học Dược. Trong năm 2017, số lượng thí sinh làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tăng lên đáng kể và đến năm 2018, trong hòm thư tư vấn tuyển sinh của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm nay thì số câu hỏi liên quan đến ngành nghề đào tạo cũng như thế mạnh đào tạo của trường được quan tâm hơn cả. Trao đổi với trưởng phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ông Hoàng Đức Thắng cho biết: “Nói về thế mạnh đào tạo của trường thì nhà trường có thể tự hào khi nói rằng những ngành mà trường đào tạo là những ngành hot và có nhiều cơ hội việc làm trong tương lai. Bên cạnh đó, việc sở hữu mô hình Viện – Trường cũng là một trong những thế mạnh đào tạo của trường giúp cho 98% sinh viên tốt nghiệp có đầy đủ kiến thức, kĩ năng để kiếm được việc làm và đáp ứng yêu cầu công việc.

Những ngành đào tạo hot nhất trong trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trong ngành Y Dược có khá nhiều chuyên ngành khác nhau như: Xét nghiệm y học dự phòng, Y học cổ truyền, Răng hàm mặt, Y học dự phòng , Điều dưỡng, Kỹ thuật y học, Y tế công cộng, Dinh dưỡng, Dược học, Quản lý bệnh viện, Kĩ thuật hình ảnh y học, Hộ sinh, Chỉnh hình, Vật lý trị liệu,…Theo nhiều chuyên gia phân tích xu hướng biến động thị trường cho biết 5 chuyên ngành trong nhóm Y Dược có nhiều tiềm năng để phát triển cũng như cơ hội việc làm, khả năng thăng tiến cao bao gồm: Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm Y học, Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Hộ sinh. Đây đều là những ngành nghề mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang đào tạo, những ngành này không thể thiếu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, là nền tảng để thúc đẩy nền y tế nước nhà phát triển. Với tuổi đời gần 10 năm trong lĩnh vực đào tạo Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là ngôi trường tiên phong đào tạo chuyên sâu những ngành nghề hot nhất và đảm bảo bảo điều kiện tốt nhất cho thí sinh tham gia học tập.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín chất lượng

Sở hữu mô hình Viện – Trường là thế mạnh đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Khác với phương pháp đào tạo truyền thống, tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, chương trình đào tạo của mỗi ngành là sự kết hợp giữa lý thuyết với học kỳ thực tế tại doanh nghiệp, Bệnh viện. Nhà trường đầu tư xây dựng bệnh viện riêng và là ngôi trường Cao đẳng duy nhất ở Hà Nội đưa mô hình Viện – Trường vào đào tạo.

Khác với những mô hình đào tạo truyền thống thì mô hình này sẽ chú trọng cho sinh viên Cao đẳng Y Dược vào phần thực hành (khoảng 70%), như vậy sinh viên sẽ không cảm thấy kiến thức khô khan trái lại được đi thực tế sẽ giúp sinh viên hiểu rõ hơn công việc của một Dược sĩ Cao đẳng hoặc Điều dưỡng viên sau khi tốt nghiệp là gì.

Thành từ mô hình đào tạo Viện –  Trường mang lại: 98% sinh viên Cao đẳng Y Dược chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ngoài giờ hành chính và Liên thông Cao đẳng Y Dược đều có việc làm với mức lương cao. Bên cạnh đó nhà trường nhận được nhiều phản hồi tích cực của các công ty tuyển dụng đang sử dụng sinh viên tốt nghiệp ở trường, phần lớn đều hài lòng về trình độ chuyên môn cũng như khả năng làm được của sinh viên mà trường giới thiệu.

 Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến tuyển sinh Y Dược, cơ hội nghề nghiệp trong ngành Y Dược thì có thể gửi câu hỏi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đến địa chỉ: 101 Đường Tô Vĩnh Diện,  Phường Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Hotline hỗ trợ: 0926.895.895 hoặc 02466.895.895

Nguồn: Tin tức Y tế giáo dục

Có thể bạn quan tâm

Chuyên gia Điều dưỡng Hà Nội chia sẻ cách xử lý khi bị sốt cao

Mùa mưa bão là lúc các dịch bệnh đua nhau xảy ra như sốt xuất ...

Chat với chúng tôi