Thí sinh được phép chuyển điều chỉnh nguyện vọng trực tuyến lại lần 2 bằng Phiếu Thí sinh được phép chuyển từ điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển trực tuyến sang điều chỉnh bằng Phiếu trong một số trường hợp đặc biệt.
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Thí sinh được phép chuyển điều chỉnh nguyện vọng trực tuyến lại lần 2 bằng Phiếu

Thí sinh được phép chuyển điều chỉnh nguyện vọng trực tuyến lại lần 2 bằng Phiếu

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 4,67 trong tổng số 5)
Loading...

Thí sinh được phép chuyển từ điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển trực tuyến sang điều chỉnh bằng Phiếu trong một số trường hợp đặc biệt.

Thí sinh được phép chuyển điều chỉnh nguyện vọng trực tuyến sang Phiếu

Thí sinh được phép chuyển điều chỉnh nguyện vọng trực tuyến sang Phiếu

Đến 17h ngày hôm nay (21/07), thời gian điều chỉnh nguyện vọng trực tuyến sẽ kết thúc. Mọi thay đổi của thí sinh sau khung giờ trên sẽ không được công nhận. Các trường hợp được điều chỉnh nguyện vọng lần 2 được Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật dưới đây:

Thí sinh được phép chuyển điều chỉnh nguyện vọng trực tuyến sang Phiếu

Sau khi kết thúc thời gian điều chỉnh nguyện vọng trực tuyến 21.7, thí sinh có thêm 2 ngày điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển bằng phiếu từ ngày 22-23.7. Bà Nguyễn Thị Kim Phụng, Vụ trưởng Vụ giáo dục Đại học, Bộ Giáo dục và Đào tạo cho biết: Trong ngày 22 – 23.7, thí sinh có thể đến các điểm tiếp nhận để điều chỉnh bằng phiếu trong các trường hợp:

  • Thí sinh tăng số lượng nguyện vọng nhiều hơn số lượng nguyện vọng đã đăng ký xét tuyển trước đó.
  • Ngoài ra, những thí sinh gặp một số sự cố khách quan như nghẽn mạng… làm cho việc điều chỉnh không thành công mà không phải vấn đề cá nhân.
  • Thí sinh gặp sai sót về ưu tiên nhưng nội dung này chưa được điều chỉnh.

Ngoài những trường hợp trên, các tình huống thí sinh muốn điều chỉnh lại vì đăng ký sai nguyện vọng sẽ không được phép điều chỉnh. Bà Nguyễn Thị Kim Phụng khẳng định: Năm 2017, phần mềm tuyển sinh khá tiện ích nên khó có thể có trường hợp này.  Ngoài ra, thí sinh được phép thực hành điều chỉnh nguyện vọng trước khi điều chỉnh nguyện vọng chính thức từ ngày 9/7, do đó mỗi thí sinh chỉ được phép điều chỉnh duy nhất một lần mà thôi.

Thầy Đặng Hồng Quân – Giảng viên Cao đẳng Dược Hà Nội chia sẻ, nếu có sai sót khi điều chỉnh thứ tự nguyện vọng xét tuyển, thí sinh cũng không nên quá lo lắng vì mỗi thí sinh đã được đăng ký xét tuyển nhiều nguyện vọng mà chính mình lựa chọn, sẽ có một trong số các nguyện vọng đó trúng tuyển. Trường hợp các nguyện vọng đó cùng một trường thì sau khi nhập học vẫn có khả năng chuyển ngành đào tạo (nếu đủ điểm đầu vào và được trường chấp nhận).

Thời gian điều chỉnh nguyện vọng trực tuyến đã kết thúc

Thời gian điều chỉnh nguyện vọng trực tuyến đã kết thúc

Mỗi thí sinh chỉ được trúng tuyển nguyện vọng duy nhất

Đến ngày 1/8 các trường sẽ công bố danh sách trúng tuyển. Để tránh trường hợp “thí sinh ảo” do các em được đăng ký nhiều nguyện vọng, mỗi thí sinh chỉ được trúng tuyển một nguyện vọng cao nhất. Những thí sinh có tên trong danh sách trúng tuyển phải nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi (trực tiếp tại trường hoặc qua đường Bưu điện) trước ngày 7/8 để khẳng định việc nhập học tại trường đã trúng tuyển cùng với các giấy tờ cần có trong hồ sơ xét tuyển để làm thủ tục nhập học.

Thí sinh cần lưu ý khi đăng ký xét tuyển, các em cần cân nhắc lựa chọn các ngành, trường yêu thích để đảm bảo khi trúng tuyển có thể xác nhận nhập học vào trường. Những trường hợp không xác nhận nhập học coi như từ chối cơ hội thì vẫn có thể tham gia đợt xét tuyển đợt bổ sung.

Dự kiến các đợt xét tuyển bổ sung sẽ được thực hiện từ sau ngày 13/8. Thời gian cụ thể của các đợt xét tuyển bổ sung sẽ do các trường quy định.

Nguồn: Caodangyduoc.com

Có thể bạn quan tâm

Thuốc Bambuterol và toàn bộ thông tin về thuốc

Bambuterol có công dụng làm giảm các triệu chứng như ho, cảm thấy khó thở và thở khò khè ở những người bị bệnh hen suyễn.

Chat với chúng tôi