Thí sinh tự do nộp hồ sơ đăng ký dự thi THPT Quốc gia ở đâu? Với thí sinh THPT thì nộp hồ sơ tại trường mình đang theo học, vậy đối với thí sinh tự do thì nộp hồ sơ đăng ký dự thi THPT Quốc gia ở đâu? Những lưu ý khi chọn nguyện vọng và bài thi THPT quốc gia 2019 Đăng ký 20 nguyện vọng có chắc ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Thí sinh tự do nộp hồ sơ đăng ký dự thi THPT Quốc gia ở đâu?

Thí sinh tự do nộp hồ sơ đăng ký dự thi THPT Quốc gia ở đâu?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Với thí sinh THPT thì nộp hồ sơ tại trường mình đang theo học, vậy đối với thí sinh tự do thì nộp hồ sơ đăng ký dự thi THPT Quốc gia ở đâu?

Thí sinh tự do nộp hồ sơ đăng ký dự thi THPT Quốc gia

Thí sinh tự do nộp hồ sơ đăng ký dự thi THPT Quốc gia

Thí sinh mua và nộp hồ sơ đăng ký thi THPT quốc gia ở đâu?

Đối với thí sinh THPT

Thí sinh sẽ đăng kí và nộp hồ sơ tại trường THPT đang học khi được nhà trường thông báo về thời gian và lịch đăng kí nộp hồ sơ.

Đối với thí sinh tự do

Địa chỉ mua hồ sơ: thí sinh tự do sẽ mua hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia năm 2019 tại các nhà sách trên cả nước hoặc mua tại phòng Giáo dục và Đào tạo của quận/huyện.

Địa điểm nộp hồ sơ: Các thí sinh thuộc đối tượng thí sinh tự do sẽ nộp hồ sơ đăng ký dự thi tại các địa điểm do Sở Giáo dục và Đào tạo quy định, tại địa phương hoặc nơi thuận tiện nhất cho thí sinh. Năm 2019 các thí sinh sẽ có 20 ngày để nộp hồ sơ, thời gian nộp hồ sơ từ ngày 1–20/04/2019.

Để xét tuyển ĐH, CĐ, thí sinh tự do đã tốt nghiệp THPT phải dự thi các bài và môn thành phần của bài khoa học tự nhiên, khoa học xã hội phù hợp với tổ hợp, môn thi xét tuyển vào ngành, nhóm ngành

Hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia năm 2019 thí sinh cần chuẩn bị bao gồm:

  • 02 phiếu đăng ký dự thi.
  • Photo hai mặt CMND/thẻ căn cước trên một mặt giấy A4.
  • 02 ảnh 4×6.
  • 1 phong bì thư đã dán tem ghi rõ họ tên, địa chỉ người và nơi nhận phiếu báo kết quả thi (khi nhà trường gửi kết quả thi sẽ dùng phong bì thư này).

Thời gian diễn ra kỳ thi THPT quốc gia vào các ngày 25, 26, 27/6/2019.

Có thể bạn quan tâm

Doropycin® và hướng dẫn cách sử dụng chuẩn

Doropycin® thuộc phân nhóm thuốc kháng sinh – macrolid. Thuốc có tác dụng trong việc điều trị nhiễm khuẩn đường hô hấp, da và sinh dục.

Chat với chúng tôi