Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh trong bao lâu hợp lý nhất? Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh cần cân đối hợp lý để sinh viên trau dồi kiến thức, kĩ năng nghề nghiệp và nhanh chóng kiếm được việc làm sau tốt nghiệp. Sắp có quyết định miễn giảm học phí Cao đẳng Hộ sinh 2018 Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Hộ sinh > Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh trong bao lâu hợp lý nhất?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh trong bao lâu hợp lý nhất?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh cần cân đối hợp lý để sinh viên trau dồi kiến thức, kĩ năng nghề nghiệp và nhanh chóng kiếm được việc làm sau tốt nghiệp.

Trường Cao đẳng Hộ sinh tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Trường Cao đẳng Hộ sinh tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Ngôi trường tuyển sinh và đào tạo Cao đẳng Hộ sinh chất lượng nhất năm 2018

Nữ Hộ sinh là những người có nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé trong suốt quá trình mang thai và lúc em bé chào đời, do đó yêu cầu nữ Hộ sinh phải có trình độ kiến thức và chuyên môn cao và tay nghề vững mới có thể làm tốt công việc và không để xảy ra sai sót. Thấu hiểu được tầm quan trọng của ngành nghề, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với mục tiêu đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu sẽ mang đến một chất lượng tốt nhất cho người người, đảm bảo sinh viên sau khi ra Trường sẽ có việc làm ngay và làm được việc, đáp ứng được hết tất cả các yêu cầu ngày càng cao của công việc.

Với nguồn nhân lực Hộ sinh như hiện nay thì chưa đủ để đáp ứng được yêu cấu về tiêu chuẩn của ngành Y tế. Do đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được Bộ Y tế và Bộ Lao động thương binh và Xã hội giao cho chỉ tiêu đào tạo nguồn nhân lực Hộ sinh chất lượng để bổ sung cho ngành Y tế. Học tập ở đây, sinh viên được hưởng nhiều lợi ích sau:

 • Môi trường đào tạo chất lượng, hiện đại
 • Đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm
 • Nhiều chính sách miễn giảm học phí hấp dẫn
 • Cơ sở đào tạo tại vị trí trung tâm thành phố Hà Nội
 • Cơ hội thực tập tại các bệnh viện, doanh nghiệp lớn
 • Sinh viên Cao đẳng Y Dược ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đáp ứng được yêu cầu công việc
 • Có ký túc xá cho sinh viên

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội trong bao lâu?

Theo thông tư 03/2017/TT-BLĐTBXH của Bộ Lao động Thương binh và xã hội quy định về “Quy trình xây dựng, ban hành chương trình; biên soạn, thẩm định giáo trình đào tạo trình độ trung cấp, cao đẳng”, Thời gian khóa học Cao đẳng theo niên chế kéo dài từ  2 – 3 năm. Tùy vào điều kiện của mỗi trường sẽ quy định thời gian đào tạo cụ thể. Trong đó cần đảm bảo khối lượng kiến thức tối thiểu theo từng ngành nghề đào tạo là 60 tín chỉ, thời gian học lý thuyết và thực hành cân đối theo tỷ lệ: lý thuyết chiếm 30% – 50%; thực hành chiếm 50% – 70%.

Thực hiện theo Quy định chung của Bộ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 với hình thức xét thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh là 3 năm

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh là 3 năm

Theo đó, thời gian học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội là 03 năm. Chương trình đào tạo vào giờ hành chính các ngày trong tuần. Khung chương trình học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thiết kế theo đúng chuẩn yêu cầu cụ thể như sau: 2 kỳ đầu học các môn đại cương; những kỳ học tiếp theo tập trung học cơ sở ngành, chuyên ngành và đi thực tập, thi tốt nghiệp. Với những bước đi vững vàng, chất lượng của mình, Cao đẳng Y Dược Pasteur đang trở thành địa chỉ đào tạo nhân lực Y Dược chất lượng cao được Bộ Y tế công nhận trong công cuộc phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của xã hội và nhân dân.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để đi làm ngay hoặc tiếp tục học liên thông Đại học nếu có nhu cầu nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Chúng ta thường giới hạn ngành hộ sinh trong chuyên môn sinh nở. Tuy nhiên thực tế sinh viên chuyên ngành Hộ sinh được trang bị kiến thức bài bản về chăm sóc sức khỏe mẹ và bé, nghiên cứu cả về thể chất và tâm sinh lý. Sau khi tốt nghiệp, nữ Hộ sinh có thể làm việc tại các bệnh viện, Trung tâm y tế, phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng hoặc các cơ quan y tế hành chính – dịch vụ thuộc thành phần y tế…

Trong bối cảnh các ngành Học ngành càng bão hòa như hiện nay, ngành Hộ sinh với đặc trưng công việc riêng biệt, cơ hội việc làm dễ dàng là lựa chọn của không ít bạn nữ. Thực tế đã có không ít trường hợp học viên tốt nghiệp các chuyên ngành khác vẫn quyết định học văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh để bổ sung kiến thức cũng như tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp rộng mở hơn.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ phải đáp ứng được các giấy tờ cần thiết sau:

 • Phiếu ĐKTS có bán tại các hiệu sách trên toàn quốc.
 • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi làm việc.
 • Bản sao công chứng giấy khai sinh, hộ khẩu, học bạ.
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT và bảng điểm tương đương.
 • Ảnh 2×3 (01 cái) và ảnh 3×4 (04 cái) có ghi rõ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào trong phong bì thư.

Hồ sơ sau khi chuẩn bị xong thí sinh gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 02466.895.895.

Có thể bạn quan tâm

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh đón đầu tương lai

Hộ sinh đang phát huy vai trò của mình trên mặt trận bảo vệ sức khỏe mẹ và bé. Nếu bạn yêu thích và mong muốn học tập thì tại sao không thử Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh?

Chat với chúng tôi