Thời gian đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao lâu? Thời gian đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là bao lâu? Tốt nghiệp Cao đẳng Truyền hình có đủ điều kiện để học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay không? Trần Tuấn Anh (Thường Tín, Hà Nội) Nên chọn học Cao đẳng Dược thay vì những ngành nghề ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Thời gian đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao lâu?

Thời gian đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao lâu?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thời gian đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là bao lâu? Tốt nghiệp Cao đẳng Truyền hình có đủ điều kiện để học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay không?

Trần Tuấn Anh (Thường Tín, Hà Nội)

tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc

Thời gian đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trả lời

Chào bạn Tuấn Anh!

Xin cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về cho Ban tư vấn tuyển sinh của Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, với câu hỏi “thời gian đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao lâu?” của bạn Tuấn Anh, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hiện nay, để thoát khỏi tình trạng thiếu việc làm, có rất nhiều đã lựa chọn con đường học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, đây được xem là quyết định đúng đắn, sáng suốt khi ngành Y tế – Dược luôn có sự khan hiếm nguồn nhân lực trầm trọng.

Đặc biệt, ngành Dược là ngành không thể thiếu trong xã hội, sinh viên theo học ngành Dược có thể tìm được việc làm ngay lập tức sau khi ra trường, nếu không muốn làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện thì có thể tự phát triển kinh doanh bằng cách mở hiệu thuốc, nhà thuốc.

Ngành Dược đem đến cho người học nhiều cơ hội để mở rộng sự nghiệp, có thêm kiến thức để chăm sóc sức khỏe cho bản thân, gia đình và xã hội.

văn bằng 2 trung cấp dược

Cơ hội học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thời gian đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là bao lâu?

Bạn Tuấn Anh thân mến! như trường hợp của bạn là đã tốt nghiệp trường Cao đẳng Truyền hình thì hoàn toàn có đủ điều kiện để học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, thời gian đào tạo chuyển đổi sẽ là 20 tháng. Đây cũng là khoảng thời gian dành cho các đối tượng người học đã tốt nghiệp các ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Sư phạm, Kỹ thuật, Kế toán, Ngân hàng. Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng, Y sĩ đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền…thì thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ là 18 tháng.

Trong khoảng thời gian đào tạo, bạn Tuấn Anh sẽ được trang bị các kiến thức chuyên sâu liên quan tới lĩnh vực Dược phẩm, những kỹ năng cần thiết cần có của một Dược sĩ. Sau khi ra trường sẽ có cơ hội để làm việc tại các Nhà thuốc, các cơ sở sản xuất Dược phẩm, Trình Dược viên hoặc tự kinh doanh tại nhà.

Sau khi hoàn thành chương trình học tại Cao đẳng Dược, nếu có đủ điều kiện theo quy định hiện hành thì bạn Tuấn Anh có thể liên thông Đại học Dược để nâng cao trình độ của bản thân và có nhiều cơ hội phát triển hơn trong tương lai.

Học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất?

Nếu đang băn khoăn chưa biết lựa chọn cơ sở đào tạo nào tốt nhất thì bạn Tuấn Anh hãy đăng ký học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – đây là một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Dược bài bản, uy tín đã được Bộ Y tế và Bộ Giáo dục công nhận.

Sinh viên theo học tại trường sẽ được tạo mọi điều kiện tốt nhất, được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, có sự đầu tư bài bản dưới sự giảng dạy của các giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Sinh viên sẽ được học lý thuyết kết hợp với thực hành chuyên môn để nâng cao tay nghề, cọ xát thực tế và đúc rút kinh nghiệm cho bản thân.

truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-chat-luong-la-so-1

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao gồm những gì?

Nếu có mong muốn học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược chuyên ngành Dược, bạn Tuấn Anh cũng như các bạn trẻ khác chuẩn bị hồ sơ đăng ký học chuyển đổi gồm những giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của trường (thí sinh có thể đến trực tiếp điểm nộp hồ sơ để mua).
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên và địa chỉ liên lạc của người học.

Thí sinh đăng ký xét tuyển năm 2017 có thể nộp hồ sơ học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc nộp qua bưu điện đến địa chỉ:

Cơ sở tại Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243

Cơ sở tại TP.HCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh TP. HCM: Điện thoại tư vấn 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Có thể bạn quan tâm

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2022 được được cập nhật chi tiết, nhanh chóng trên hệ thống website Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Chat với chúng tôi