Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 trong bao lâu? Trường bắt đầu nhận hồ sơ thời gian nào? Điều kiện đầu vào liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 Thông tin về ngành Vật lý trị liệu và phục hồi ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 trong bao lâu? Trường bắt đầu nhận hồ sơ thời gian nào?

Thông tin thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Nhiều căn bệnh mà trước đây phải dùng phương pháp phẩu thuật hoặc dùng thuốc với nhiều tác dụng phụ thì nay Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng ra đời áp dụng phương pháp chữa trị không dụng thuốc, không đau và mang lại hiệu quả cao trong điều trị đã tạo nên niềm tin cho người bệnh áp dụng phương pháp này. Từ đó nhu cầu điều trị bằng vật lý trị liệu ngày càng tăng khiến ngành này đang trong tình trạng thiếu nhân lực rất nhiều bởi số lượng kỹ thuật viên tốt nghiệp ra trường hằng năm ít không đáp ứng được nhu cầu ngành nghề. Vì vậy theo học liên thông cao đẳng vật lý trị liệu sẽ mang lại nhiều cơ hội việc làm ổn định trong tương lai.

Quy định liên thông Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu năm 2020

Trong thời gian vừa qua ngành vật lý trị liệu đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các bệnh nhân mắc các bệnh lý liên quan đến cột sống, thoát vị đĩa đệm, gãy xương,…Để đáp ứng được nhu cầu của người dân nhiều bệnh viện, các bệnh viện liên tục mở rộng quy mô khoa Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng, các phòng khám vật lý trị liệu phục hồi chức năng đã được xây dựng nhưng hiện nay lực lượng nhân lực kỹ thuật viên vật lý trị liệu tương đối mỏng.

Do đó để đáp ứng được nhu cầu nhân lực của ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục đào tạo ngành kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng hệ cao đẳng năm 2020. Các hệ đào tạo tại trường gồm hệ chính quy, văn bằng 2 và liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020.

Quy định tuyển sinh đầu vào hiện nay cụ thể như sau:

Ngành tuyển sinh: Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng

Hệ đào tạo: Liên thông

Hình thức tuyển sinh: xét tuyển

Đối tượng thí sinh: đã tốt nghiệp trung cấp nhóm ngành sức khỏe như trung cấp vật lý trị liệu, trung cấp điều dưỡng,…

Đợt khai giảng: Nhà trường tuyển sinh liên tục nhiều đợt trong năm cho đến khi hết chỉ tiêu được giao. Thí sinh muốn theo học có thể nộp hồ sơ đăng ký ngay từ bây giờ.

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 đào tạo cuối tuần

Thời gian đào tạo: Sinh viên theo học hệ liên thông sẽ được đào tạo theo chương trình chuẩn của hệ cao đẳng vật lý trị liệu và phục hồi chức năng. Để đảm bảo được chuẩn đầu ra, thí sinh tại trường sẽ được đào tạo lý thuyết song song với thực hành thực tập để nắm vững kiến thức, thành thạo được kỹ năng nghề nghiệp chuyên môn. Nếu như chương trình chuẩn hệ cao đẳng là 3 năm thì chương trình học hệ liên thông sẽ được rút ngắn những môn cơ bản tập trung đào tạo kiến thức các môn cơ sở ngành và chuyên ngành. Thời gian đào tạo trình độ cao đẳng cụ thể như sau:

  • Đối với những thí sinh tốt nghiệp đúng chuyên ngành: Thời gian đào tạo liên thông là 15 tháng
  • Đối với những thí sinh tốt nghiệp trung cấp trái ngành: Thời gian đào tạo trong thời gian 24 tháng

Sau khi hoàn thành xong chương trình Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng chính quy, có thể thi tuyển viên chức theo quy định Nhà nước, hoặc liên thông lên bậc đại học.

Cách thức đăng ký liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Thí sinh đăng ký liên thông ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện các cách sau:

Cách 1: Đăng ký trực tiếp tại trang web của nhà trường.

Cách 2: Đăng ký bằng cách nộp hồ sơ. Thí sinh có thể chuyển phát nhanh hồ sơ hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật.

Có thể bạn quan tâm

Liên thông Cao đẳng Y Dược có được đăng ký trực tuyến?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai đồng thời nhiều phương thức tuyển sinh, tạo cơ hội học Liên thông Cao đẳng Y Dược cho tất cả thí sinh đủ điều kiện theo quy định đầu vào.

Chat với chúng tôi