Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2022 Liên thông Cao đẳng Y Dược là bước đi đúng đắn cho những đối tượng đang ở trình độ thấp hơn. Tuy nhiên bạn đã biết thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2022 diễn ra trong bao lâu chưa?
Trang chủ > Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội > Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2022

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2022

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Liên thông Cao đẳng Y Dược là bước đi đúng đắn cho những đối tượng đang ở trình độ thấp hơn. Tuy nhiên bạn đã biết thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2022 diễn ra trong bao lâu chưa?

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2022 Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2022

Theo Thông tư mới nhất của Bộ Y tế về việc nâng cao chất lượng cán bộ ngành y tế. Vì vậy, khi Thông tư có hiệu lực, các bệnh viện sẽ từ chối nhận cán bộ làm việc trong ngành Y tế có trình độ Trung cấp, Sơ cấp. Thay vào đó, những cán bộ có trình độ từ Cao đẳng trở lên sẽ có cơ hội tiếp tục làm việc cũng như đón nhận được nhiều cơ hội nghề nghiệp. Điều này không chỉ giúp bạn nâng cao mức thu nhập mà còn là vị trí trong cơ quan cũng như trong xã hội.

Với thông tư này, Liên thông Cao đẳng Y Dược là bước đi đơn giản và đúng đắn trong tình hình hiện nay. Thời gian đào tạo được rút ngắn tối đa nhưng vẫn đảm bảo khối lượng kiến thức, kỹ năng tay nghề sẽ giúp bạn đảm bảo các yêu cầu cần thiết khi làm việc thực tế.

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể đăng ký Liên thông Cao đẳng Y Dược ngay từ bây giờ để có thể học tập trong thời gian sớm nhất.

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2022

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hệ Liên thông theo hình thức xét tuyển. Thí sinh tham gia chỉ cần đáp ứng điều kiện cụ thể như sau:

Lưu ý: Hệ Liên thông chỉ áp dụng liên thông đúng ngành. Ví dụ bạn muốn Liên thông Cao đẳng Dược thì bạn cần có bằng Trung cấp Dược.

Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để thí sinh có thể đăng ký thuận lợi cũng như được học tập trong môi trường hiện đại, chất lượng. Cụ thể, nếu thí sinh đã thông qua các điều kiện Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội theo quy định thì có thể tiến hành đăng ký bằng một trong những cách sau:

  • Cách 1: Thí sinh chuẩn bị bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội với những giấy tờ đã được Nhà trường hướng dẫn cụ thể tại website, fanpage,… của Trường.
  • Cách 2: Đến trực tiếp phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để tiến hành đăng ký và hoàn thiện thủ tục.
  • Cách 3: Nhanh gọn, tiết kiệm hơn với phương thức ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN.

Địa chỉ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2022

Địa chỉ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2022

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2022

Theo quy định của Bộ LĐTB&XH, thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 15 tháng, được phân ra thành 3 kỳ, mỗi kỳ gồm 5 tháng và một năm có 2 kỳ.

Đây là thời gian học tập được đánh giá hợp lý đối với chất lượng đầu vào – Trung cấp Dược. Đồng thời giúp các em tiết kiệm thời gian để thực hiện các dự định của bản thân.

Đồng thời, khi chính thức trở thành mảnh ghép của Nhà trường, sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, với 70% tổng thời gian dành cho thực hành và 30% thời gian dành cho lý thuyết.

Không chỉ được học tập, thực hành tại Trường học, sinh viên còn được thực hành thực tế tại các bệnh viện, phòng khám, trung tâm xét nghiệm, viện kiểm nghiệm,… trên địa bàn.

Dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên, Y Bác sĩ giỏi, giàu tính nhiệt huyết, truyền ngọn lửa đam mê,… Tất cả đều hướng đến mục tiêu đào tạo ra được những Kỹ thuật viên Xét nghiệm có kiến thức, có kỹ năng, đáp ứng được các yêu cầu của ngành.

Thí sinh có thể đăng ký ngay tại:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Nên học Liên thông Cao đẳng Y Dược cho chất lượng tốt?

Liên thông là khởi đầu mới cho những chặng đường sắp tới. Vì vậy, bạn nên tìm cho mình địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Y Dược để hoàn thành khóa học một cách tốt nhất.

Chat với chúng tôi