Thời gian đào tạo Liên thông ngành Cao đẳng Dược năm 2022 Áp dụng quy định tuyển sinh đơn giản cùng thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chuẩn theo quy định của Bộ, đảm bảo sinh viên được học tập và lĩnh hội kiến thức đầy đủ nhất.
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Liên Thông Cao Đẳng Dược > Thời gian đào tạo Liên thông ngành Cao đẳng Dược năm 2022

Thời gian đào tạo Liên thông ngành Cao đẳng Dược năm 2022

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Áp dụng quy định tuyển sinh đơn giản cùng thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chuẩn theo quy định của Bộ, đảm bảo sinh viên được học tập và lĩnh hội kiến thức đầy đủ nhất.

Thời gian đào tạo Liên thông ngành Cao đẳng Dược năm 2022 được rút ngắn Thời gian đào tạo Liên thông ngành Cao đẳng Dược năm 2022 được rút ngắn

Địa chỉ nên Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là đơn vị đã và đang trở thành điểm học tập lý tưởng của các thí sinh mong muốn trở thành những cán bộ y tế giỏi trong tương lai. Tại đây, sinh viên sẽ được giáo dục trong môi trường chuyên nghiệp với hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ, hiện đại, đầy đủ về số lượng và chất lượng để phục vụ giờ học lý thuyết cũng như thực hành.

Chương trình đào tạo được sắp xếp bài bản, đúng quy trình mà Bộ LĐTB&XH đã đưa ra. Thời gian đào tạo Liên thông ngành Cao đẳng Dược cũng được áp dụng đúng lộ trình. Điều này giúp sinh viên dễ dàng tiếp thu kiến thức, nhớ lâu cũng như vận dụng kiến thức một các tốt nhất trong công việc thực tế sau khi tốt nghiệp.

Bên cạnh đó, việc sở hữu đội ngũ giảng viên đáp ứng cả về số lượng và chất lượng, có trình độ chuyên môn cao (cử nhân Đại học Sư phạm, Đại học Y Dược, Thạc sĩ, Tiến sĩ,…), giàu kinh nghiệm thực tế,… sẽ mang đến những tiết học thú vị, chất lượng. Cùng với tinh thần nhiệt huyết và ngọn lửa đam mê của người đi trước sẽ góp phần lan tỏa đến những thế hệ sinh viên tích cực học tập, rèn giũa bản thân và có trách nhiệm cao với công việc.

Đồng thời, quy định tuyển sinh cùng thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chuẩn theo quy định của Bộ đã mang đến những cơ hội học tập tuyệt vời đến các thí sinh! Theo đó, nên bạn đang muốn nâng cao bằng cấp, kỹ năng thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là gợi ý hay dành cho bạn!

Thời gian đào tạo Liên thông ngành Cao đẳng Dược năm 2022

Đây là vấn đề mà ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận thấy có rất nhiều bạn đang quan tâm vấn đề này, đặc biệt là các đối tượng đang đi làm vào các ngày hành chính. Vậy thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022 như thế nào?

Cụ thể, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chuẩn theo quy định của Bộ LĐTB&XH, cụ thể là 15 tháng, chia làm 3 kỳ, trong đó mỗi kỳ gồm 5 tháng và một năm có 2 kỳ.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022 tại Hà Nội

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022 tại Hà Nội

Cùng với đó, khung thời gian học tập được sắp xếp một cách hợp lý vào các ngày thứ 7 và chủ nhật. Vì vậy, đa phần thí sinh có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Dược đều có thể thực hiện mong muốn học tập của mình.

Thời gian đào tạo và khung thời gian học này cũng được áp dụng đối với hệ Liên thông thuộc các ngành: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã bắt đầu nhận hồ sơ và đi vào hoạt động đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược. Theo đó thí sinh có thể ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN hoặc có thể gửi hồ sơ trực tiếp hay qua đường bưu điện để có thể hoàn tất thủ tục nhập học một cách nhanh nhất.

Mọi thắc mắc, thí sinh có thể gọi đến Hotline hoặc đến trực tiếp Nhà trường theo địa chỉ:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội năm 2022

Nếu bạn đang tìm hiểu địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội năm 2022 thì bài viết dưới đây sẽ vô cùng hữu hiệu đối với bạn. Cùng tham khảo để lựa chọn ngôi trường lý tưởng!

Chat với chúng tôi