Thời gian đào tạo Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2019 Điều kiện xét tuyển và thời gian đào tạo Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2019 là điều mà nhiều thí sinh quan tâm khi xét tuyển năm 2019 Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 gồm những gì? Thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao ...
Trang chủ > Trung Cấp Y Dược > Y Sĩ Y Học Cổ Truyền > Thời gian đào tạo Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2019

Thời gian đào tạo Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2019

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Điều kiện xét tuyển và thời gian đào tạo Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2019 là điều mà nhiều thí sinh quan tâm khi xét tuyển năm 2019

Tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền năm 2019

Tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền năm 2019

Phương pháp chữa trị bằng y học cổ truyền được nhiều người lựa chọn hiện nay bởi tính hiệu quả cũng như không để lại những tác dụng phụ.Theo đó, số lượng sinh viên theo học Y sĩ Y học cổ truyền cũng theo đó mà tăng cao bởi có nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp. Mặc dù đây là cơ hội nhưng đây lại là thách thức không nhỏ đối với ngành Y học Cổ truyền khi số lượng nguồn nhân lực đang có hiện nay chưa đáp ứng được những yêu cầu của người bệnh

Tuy nhiên, điều mà thí sinh băn khoăn trước khi lựa chọn theo học chính là thời gian đào tạo, hồ sơ xét tuyển như thế nào cũng như cơ hội việc làm sau khi hoàn thành xong chương trình học Trung cấp Y học cổ truyền.

Quy định thời gian đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền năm 2019

Nhằm bổ sung nguồn nhân lực ngành Y Học cổ truyền bị thiếu hụt cũng như đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y sĩ Y học Cổ truyền năm 2019 với hình thức xét học bạ từ bậc THCS, miễn thi. Theo đó, thí sinh chỉ cần có bằng THCS là đã đủ điều kiện theo học tại trường.

Thời gian đào tạo Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ phụ thuộc vào từng đối tượng khác nhau:

 • Thời gian đào tạo 3 năm: Với đối tượng học sinh đã tốt nghiệp THCS.
 • Thời gian đào tạo 2 năm 3 tháng: Đối với thí sinh đã học xong lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp THPT.
 • Thời gian đào tạo 2 năm: Đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT.
 • Thời gian đào tạo 12 tháng: Đối với những học viên đã tốt nghiệp từ trung cấp trở lên ở những ngành khác ngoài nhóm ngành sức khỏe (kế toán, báo chí, marketing, sư phạm…)
 • Thời gian đào tạo 10 tháng: Đối với học viên đã tốt nghiệp từ trung cấp trở lên ở nhóm ngành sức khỏe (như ngành Dược, Kỹ thuật Phục hình răng, Điều dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm, Chẩn đoán Hình ảnh Y học, Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Hộ sinh, Y sĩ đa khoa…).

Sau khi hoàn thành xong chương trình học, sinh viên có thể tiếp tục theo học liên thông tại các trường Đại học YHCT hoặc Liên thông Cao đẳng Dược hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm… để nâng cao trình độ và  giá trị bằng cấp nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh mà Bộ đề ra.

Trung cấp Y học cổ truyền xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trung cấp Y học cổ truyền xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hồ sơ học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018 như thế nào?

Thí sinh khi chuẩn bị hồ sơ đăng ký tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đầy đủ các giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu ĐKXT Trung cấp theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
 • 02 bản photo học bạ cấp 3 có công chứng.
 • 02 bản photo học bạ THCS có công chứng (đối tượng hệ 3 năm).
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên, bao gồm 2 sơ yếu lý lịch điền đủ thông tin, có đóng dấu xác nhận của UBND xã, phường nơi thường trú.
 • 01 bản sao Giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
 • 02 ảnh 3×4 và 1 ảnh 2×3 + các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu thuộc các đối tượng chính sách).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + số điện thoại + địa chỉ của thí sinh vào phần người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.

Với thời gian được thiết lập như trên, thí sinh hoàn toàn có thể chủ động trong việc xác định thời gian học tập của mình. Theo đó, thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ để gửi về Nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y học cổ truyền tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.895.895 – 0926.895.895

Có thể bạn quan tâm

hoc-y-hoc-co-truyen-ra-lam-gi

Mở Phòng khám Đông Y Nhà thuốc gia truyền cần những điều kiện gì?

Bạn muốn mở phòng khám đông y nhà thuốc gia truyền thì điều kiện đầu ...

Chat với chúng tôi