Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và điều dưỡng giống hay khác nhau? Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và điều dưỡng đều là 2 ngành hót với việc làm đầu ra rộng mở, điều kiện xét tuyển đầu vào khá đơn giản. Vậy thời gian đào tạo của 2 ngành này có khác nhau không? Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho những đối ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội > Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và điều dưỡng giống hay khác nhau?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và điều dưỡng giống hay khác nhau?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và điều dưỡng đều là 2 ngành hót với việc làm đầu ra rộng mở, điều kiện xét tuyển đầu vào khá đơn giản. Vậy thời gian đào tạo của 2 ngành này có khác nhau không?

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ngoài giờ hành chính

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ngoài giờ hành chính

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay điều dưỡng?

Ngành Dược và điều dưỡng đều là 2 ngành hot nhất hiện nay, vì vậy rất khó để sinh viên có thế đưa ra quyết định học Văn bằng 2 ngành Dược hay điều dưỡng. Vì vậy, các bạn trẻ hãy theo dõi thông tin dưới đây để chọn cho mình ngành phù hợp nhất với bản thân nhé!

Đầu tiên ta có thể khẳng định Cao đẳng Dược và Cao đẳng Điều dưỡng  2 chuyên khoa khác nhau, một bên là đào tạo Dược sĩ cao đẳng, một bên là đào tạo Điều dưỡng viên Cao đẳng. Sau khi ra trường, mặc dù cùng công tác trong ngành y tế, cùng một mục đích chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho con người, nhưng công việc mà Dược sĩ và Điều dưỡng viên phụ trách cũng có nhiều điểm khác nhau.

Nói về môi trường làm việc và tính chất công việc thì Điều dưỡng viên thường làm việc trong các bệnh viện, phòng khám tư nhân, các trung tâm chăm sóc sức khỏe, Viện dưỡng lão… với nhiệm vụ chăm sóc, theo dõi tình hình sức khỏe của người bệnh. Trong khi đó, Dược sĩ thì làm công việc liên quan tới thuốc, dược phẩm chẳng hạn như phụ trách quầy thuốc bệnh viện, làm việc cho công ty nghiên cứu, sản xuất dược phẩm, Trình dược viên hay tự mình mở một quầy thuốc tân dược khi có đủ điều kiện theo quy định…

Nhìn chung đây đều là 2 ngành học khá hấp dẫn, thú vị, có ý nghĩa và quan trọng hơn là cơ hội việc làm lớn. Chính vì thế, việc duy nhất bạn cần làm là tự hỏi bản thân yêu thích ngành nghề nào hơn và lựa chọn theo đuổi ngành nghề đó.

Ở đâu đào tạo cả Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và điều dưỡng

Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng chính vì thế để lựa chọn được cơ sở đào tạo chất lượng nhất, các thí sinh cần phải dựa vào 2 tiêu chí quan trọng đó là cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên. Những nơi đào tạo lĩnh vực Y Dược phải có phòng thực hành, thí nghiệm tiên tiến nhất đạt chất lượng theo Bộ Y tế quy định, đáp ứng được điều kiện học tập của sinh viên. Ngoài ra cũng cần đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có đủ năng lực để giảng dạy mới có thể truyền đạt hết được kiến thức trong lĩnh vực Dược và điều dưỡng cho học viên.

Xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017

Xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với 10 năm kinh nghiệm đào tạo đang sở hữu đôi ngũ giảng viên Y Dược giỏi nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội, ngoài ra hệ thống cơ sở hạ tầng của trường cũng đã được các cơ quan kiểm định và đánh giá chất lượng. Không chỉ vậy, Nhà trường còn có bệnh viện riêng cho sinh viên Điều dưỡng được rèn luyện kĩ năng chăm sóc người bệnh, nhà trường liên kết với các công ty Dược phẩm để sinh viên Cao đẳng Dược tiếp xúc với các công việc liên quan đến thuốc và vị trí mai sau ra trường có thể làm. Chính vì vậy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn hàng đầu cho sinh viên muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và điều dưỡng có khác nhau?

Theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cùng với Bộ Y tế, mỗi ngành sẽ có chương trình giảng dạy khác nhau, nhưng vẫn phải đảm bảo cung cấp đủ kiến thức cho sinh viên trong vòng 18 – 20 tháng. Nói cách khác, với sinh viên khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược (Dược, điều dưỡng và xét nghiệm) tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều được đào tạo trong khoảng thời gian giống nhau (khoảng 1,5 năm). Thời gian được rút ngắn tạo điều kiện cho sinh viên nhanh chóng kiếm được cơ hội việc làm và ổn định cuộc sống. Không chỉ có thời gian đào tạo giống nhau mà thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược cũng được nhà trường bố trí rất hợp lý. Theo đó, sinh viên có thể chọn

Thời gian 1: Học vào các buổi tối từ T2 đến thứ 6

Thời gian 2: Học vào 2 ngày cuối tuần T7 và chủ nhật

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học thứ 7, chủ nhật

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học thứ 7, chủ nhật

Địa chỉ tuyển sinh và đào tạo Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926.895.895.

Có thể bạn quan tâm

Thông tin thời gian xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố thời gian xét tuyển Văn bằng 2 ...

Chat với chúng tôi