Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh kéo dài bao lâu? Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh phải hợp lý để sinh viên vừa tiếp thu đầy đủ kiến thức chuyên ngành, vừa có thời gian thực tập để trau dồi kĩ năng nghề nghiệp. Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh theo hướng thực tiễn Thời ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Hộ sinh > Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh kéo dài bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh kéo dài bao lâu?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh phải hợp lý để sinh viên vừa tiếp thu đầy đủ kiến thức chuyên ngành, vừa có thời gian thực tập để trau dồi kĩ năng nghề nghiệp.

Sinh viên văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh cần có những kỹ năng chuyên môn giỏi

Sinh viên văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh cần có những kỹ năng chuyên môn giỏi

Yêu cầu về cơ bản về kiến thức và kĩ năng khi tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh

Đối với bậc Cao đẳng Hộ sinh nói chung sau ra trường bạn phải nắm chắc những kiến thức và có năng lực hành nghề sau:

  • Có kiến thức vững vàng về các môn học chuyên ngành để đánh giá tình trạng sức khoẻ của người phụ nữ trong các giai đoạn khác nhau của cuộc đời.
  • Có kiến thức về hệ thống sinh sản trong trạng thái bình thường và bệnh lý.
  • Có kiến thức về những thay đổi về giải phẫu, tâm sinh lý‎ của người phụ nữ trong thời kỳ mang thai và sinh đẻ.
  • Nhận thức rõ về luật khám chữa bệnh để hành nghề theo quy định của pháp luật
  • Có kỹ năng giao tiếp hiệu quả, hợp tác với các nhân viên y tế khác, với bà mẹ, trẻ em và gia đình của họ trong quá trình chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em.
  • Có kỹ năng đánh giá nhu cầu, lập kế hoạch, thực hiện và đánh giá kết quả chăm sóc sức khoẻ phụ nữ và trẻ em.
  • Kỹ năng sử dụng các nguồn lực sẵn có để đảm bảo sự chăm sóc bà mẹ và trẻ em an toàn, hiệu quả, phù hợp với chức năng, nhiệm vụ của hộ sinh theo quy định của Bộ Y tế

Ngôi trường uy tín, đào tạo đầy đủ kiến thức, kĩ năng của Hộ sinh

Là 1 cơ sở đào tạo lý tưởng học Hộ sinh. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trong đầu tư cơ sở vật chất kỹ thuật với mong muốn tạo cho sinh viên một môi trường học tập tốt nhất. Hệ thống phòng học khang trang, đầy đủ tiện nghi; phòng thực hành hiện đại, trang thiết bị tiên tiến; thầy cô đứng lớp là những người có chuyên môn giỏi, phẩm chất đạo đức tốt, là chuyên gia của nhiều bệnh viện lớn.

Trong quá trình học được thực hành tại các bệnh viện lớn ở Hà Nội là Bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang. Khung chương trình học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Thanh Xuân, Hà Nội tuân theo chuẩn chương trình đào tạo của Bộ. Với những bước đi vững vàng, chất lượng của mình, Cao đẳng Y Dược Pasteur đang trở thành địa chỉ đào tạo đội ngũ nhân lực Y Dược chất lượng cao được Bộ Y tế công nhận trong công cuộc phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của xã hội và người dân.

Năm 2017 nhà trường đã làm một cuộc khảo sát đối với các bạn đã theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh thông qua đó để đánh giá chất lượng các khóa học.Kết quả cho thấy tới 98% các bạn đều cho rằng chất lượng giảng dạy và chương trình học ngành Hộ sinh tại trường đều rất tốt. Sau khi hoàn thành khóa học mọi người có kiến thức vững chắc, thực hành tốt và đi làm nhận được sự đánh giá cao. Nhà trường đảm bảo cung cấp đầy đủ kiến thức chuyên môn cũng như kĩ năng nghề nghiệp làm hành trang tốt nhất cho sinh viên ra trường dễ dàng xin việc.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh từ 18-20 tháng

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh từ 18-20 tháng

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh trong bao lâu hợp lý nhất?

Theo thông tư 03/2017/TT-BLĐTBXH do Bộ Lao động TB&XH quy định về “Quy trình xây dựng, ban hành chương trình; biên soạn, thẩm định giáo trình đào tạo trình độ trung cấp, cao đẳng”, Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược nói chung theo niên chế kéo dài từ  18 – 20 tháng. Tuỳ theo quy định của mỗi trường mà sẽ quy định thời gian đào tạo cụ thể sao cho đảm bảo cân đối được lượng kiến thức cho sinh viên tối thiểu đối với từng ngành đào toạ, thời gian thọc lý thuyết và thực hành cũng phải cân đối sao cho sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, sinh viên sẽ nắm vững yêu cầu và kiến thức, kĩ năng cơ bản của Hộ sinh.

Thực hiện theo Quy định chung của Bộ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh với hình thức xét thí sinh đã tốt nghiệp bậc Cao đẳng trở lên. Theo đó, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh là 18 – 20 tháng. Cụ thể

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Đối với học viên đã tốt nghiệp CĐ, ĐH ở một ngành thuộc nhóm ngành Y Dược (Cao đẳng Dược, Xét nghiệm, Hộ sinh…).
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Đối với học viên đã tốt nghiệp CĐ, ĐH ở một ngành không liên quan đến nhóm ngành Y Dược (Kế toán, Tài chính, Quản trị kinh doanh, Du lịch…)

Thời gian học: Có thể học vào buổi tối, hoặc học cả ngày thứ 7, chủ nhật. Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh có thể vừa học vừa làm kiếm thêm thu nhập.

Thời gian này đã được nhà trường cân nhắc và đánh giá hiệu quả. Đây là khoảng thời gian hợp lý để sinh viên có thể học kiến thức chuyên môn kết hợp với thực hành nghề nghiệp. Sau khi tốt nghiệp hệ Văn bằng 2 của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur , sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo đúng chuyên ngành đã chọn.

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Ngoài hệ văn bằng 2, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo chuyên ngành khác như: liên thông Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, liên thông Cao đẳng Xét nghiệm.

Địa chỉ nhận hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.  Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Thành Phố Hà Nội. Điện thoại: 024.66.895.895  – 0926.895.895.

Có thể bạn quan tâm

Chiêu sinh lớp Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội tháng 7/2022

Tháng 7/2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khai giảng lớn Liên thông Cao đẳng Hộ sinh học thứ 7 và chủ nhật. Thí sinh cần cập nhật quy chế tuyển sinh để nhập học thuận lợi.

Chat với chúng tôi