Thời gian học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ ngành Điều dưỡng? Tôi đã có bằng Cao đẳng Điều dưỡng nay muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì học trong vòng bao lâu có thể ra trường? ( Hoàng Thu Trang – Thái Nguyên) Học phí Văn bằng 2 ngành Dược năm 2017 cao hay thấp? Cách thức chuyển đổi văn bằng 2 Cao ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội > Thời gian học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ ngành Điều dưỡng?

Thời gian học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ ngành Điều dưỡng?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Tôi đã có bằng Cao đẳng Điều dưỡng nay muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì học trong vòng bao lâu có thể ra trường? ( Hoàng Thu Trang – Thái Nguyên)

Chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ Điều dưỡng

Chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ Điều dưỡng

Cám ơn bạn Trang đã gửi câu hỏi về ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với câu hỏi này ban tuyển sinh xin trả lời như sau:

Cả 2 ngành Dược và điều dưỡng đều đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho người dân. Hai ngành này cơ hội việc làm phong phú và được nhiều sinh viên lựa chọn. Nếu như học được cả 2 ngành này thì cơ hội phát triển của bản thân vô cùng lớn, có thể xin việc và làm việc bất cứ đâu mà không phải lo thất nghiệp.

Để giúp đỡ những thí sinh có mong muốn học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ ngành Điều dưỡng hay bất kỳ ngành nào khác với điều kiện thí sinh đó đã tốt nghiệp từ trình độ cao đẳng trở lên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức mở các lớp học văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào các buổi cuối tuần và các buổi tối trong tuần, thí sinh có thể lựa chọn một trong các khung giờ trên để học sao cho phù hợp với thời gian của bản than.

Thời gian học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ ngành Điều dưỡng?

Thời gian đao tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ ngành Điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được quy định đối với từng đối tượng cụ thể như sau:

Học trong vòng 18 tháng áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Xét nghiệm, Y tế công cộng, Điều dưỡng

Học trong 20 tháng áp dụng với thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên không thuộc nhóm ngành sức khỏe như Sư phạm, kỹ sư xây dựng, kinh tế, tài chính doanh nghiệp…

Trong trường hợp của bạn thì bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng, đây là ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe nên thời gian học của bạn sẽ là 18 tháng. Trogn quá trình học bạn sẽ được thực tập tại bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang – Bệnh viện riêng của trường để giúp sinh viên theo học có thể trau dồi kỹ năng chuyên môn, kỹ năng tay nghề thành thạo, đạt chuẩn của Bộ Y tế, có thể đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng. Sau khi tốt nghiệp bạn có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp. Ngành Dược công việc vô cùng phong phú, bạn có thể ứng tuyển nhiều vị trí tùy theo sở thích như làm trình dược viên, làm trong khâu sản cuất thuốc, bào chế dược liệu hay công việc tư vấn bán thuốc tại các công ty Dược phẩm, các cơ sở y tế bệnh viện

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học các ngày cuối tuần

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học các ngày cuối tuần

Cách thức đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào?

Thí sinh có thể đăng ký bằng 1 trong 2 cách:

Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link: Link đăng ký trực tuyến. Sau khi nhận được thông tin của thí sinh, ban tư vấn tuyển sinh của trường sẽ gọi điện và tư vấn trực tiếp hướng dẫn thủ tục hồ sơ nhập học cho thí sinh.

Cách 2: Thí sinh chuẩn bị một bồ hồ sơ như sau để nộp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần cầu vượt Ngã Tư Sở) Số điện thoại tư vấn: 0926.895.895 – 024.66.895.895. Hồ sơ bao gồm:

  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm CĐ/ĐH (bản photo có công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 ( Ảnh chụp trong vòng 6 tháng trở lại)
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT có công chứng.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
  • Một bộ hồ sơ học sinh sinh viên (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu giáp lai của chính quyền địa phương).

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược qua đường bưu điện hoặc đến nộp trực tiếp vào tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật.về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Số điện thoại tư vấn: 0926.895.895 – 024.66.895.895

 

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm năm 2022. Thí sinh tìm hiểu thông tin để hoàn tất thủ tục tuyển sinh đúng cách.

Chat với chúng tôi