Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 Nhận thấy tiềm năng phát triển của lĩnh vực Dược phẩm, nhiều thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhưng không biết thời gian đào tạo trong bao lâu?
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội > Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhận thấy tiềm năng phát triển của lĩnh vực Dược phẩm, nhiều thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhưng không biết thời gian đào tạo trong bao lâu?

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 trong bao lâu?

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 trong bao lâu?

Trả lời:

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Lựa chọn được địa chỉ đào Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín là bước đệm quan trọng để bạn có được nền tảng kiến thức vững vàng, đảm bảo làm tốt công việc của mình sau này. Trong các địa chỉ đào tạo ngành Dược tại Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn hàng đầu của đông đảo thí sinh. Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho mọi thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên có thể xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Nhà Trường tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm. Do đó thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bất cứ lúc nào sau khi đã hoàn thiện Hồ sơ nhập học.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tương ứng với từng đối tượng cụ thể như sau:

 • Thời gian 18 tháng: Áp dụng cho những đối tượng đã tốt nghiệp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành Sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm….
 • Thời gian 20 tháng: Áp dụng cho những đối tượng đã tốt nghiệp các chuyên ngành nhóm ngành ngoài Sức khỏe như: Sư phạm, Du lịch, Kinh tế,…

Sau khi kết thúc chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học liên thông Đại học để nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

 Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội vào buổi tối không?

Để thuận lợi cho quá trình vừa học, vừa đi làm, bạn có thể chọn lựa một trong hai khung thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội dưới đây: Khung giờ học vào buổi tối các ngày trong tuần (Thứ 2 đến Thứ 6) – Khung giờ học vào cả ngày cuối tuần (Thứ 7 và Chủ nhật)

Sau khi chọn cho mình khung thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược phù hợp, thí sinh có thể gửi Hồ sơ đăng ký tuyển sinh bằng 1 trong 2 cách: Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến Nhà Trường theo địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội hoặc Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ trên.

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội bao gồm các loại giấy tờ sau:

 • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của trường.
 • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
 • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
 • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Với tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng chính quy, bạn có thể lựa chọn nhiều công việc khác nhau liên quan đến thế giới của những viên thuốc, trong đó có nhiều công việc với mức thu nhập hấp dẫn như: Dược sĩ quầy thuốc, Trình Dược viên… Khi đã vững chuyên môn, Dược sĩ có thể đảm nhận công việc tại các vị trí:

 • Thứ nhất: Làm việc tại Bệnh viện trong vai trò Dược sĩ lâm sàng, chịu trách nhiệm cung ứng đảm bảo chất lượng thuốc cả về số lượng lẫn chất lượng, tham vấn với bác sĩ trong việc kê toa, cảnh báo tương tác, hướng dẫn dùng thuốc cho những đối tượng đặc biệt.
 • Thứ 2: Làm việc tại cơ sở sản xuất, nghiên cứu quy trình sản xuất, công thức, dạng bào chế, hoạt chất mới, theo dõi quy trình sản xuất, đảm bảo thuốc sản xuất ra đạt chất lượng, nuôi trồng, chiết xuất dược liệu,…
 • Thứ 3: Làm việc tại khoa dược của các trường Y Dược với vai trò là giảng viên, kỹ thuật viên,…
 • Thứ 4: Làm việc tại viện, trung tâm kiểm nghiệm, kiểm tra chất lượng thuốc, phát hiện thuốc giả, thuốc kém chất lượng,…
 • Thứ 5: Làm việc tại cơ sở kinh doanh bán lẻ (Quầy thuốc), bán buôn (công ty phân phối) hay công ty nhập khẩu.

Thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 ngành Dược có thể nộp Hồ sơ xét tuyển ngay từ hôm nay, để có thể nâng cao kiến thức, kỹ năng và giá trị bằng cấp của mình một cách thuận lợi nhất, trong thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngắn nhất mà mức chi phí tiết kiệm nhất!

Mọi thông tin tuyển sinh xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 02466.895.895

Nguồn: Caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm năm 2022. Thí sinh tìm hiểu thông tin để hoàn tất thủ tục tuyển sinh đúng cách.

Chat với chúng tôi