Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong bao lâu? Em đã có bằng Cao đẳng Kế toán muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở Quầy thuốc, em muốn hỏi thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong bao lâu?
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em đã có bằng Cao đẳng Kế toán muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở Quầy thuốc, em muốn hỏi thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Chào em! Cảm ơn em đã gửi câu hỏi đến Hộp thư tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trong thời gian gần đây, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được nhiều bạn trẻ lựa chọn để mở rộng cơ hội việc làm trong lĩnh vực tiềm năng này. Với mong muốn mở Quầy thuốc của em, học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cấp bằng Cao đẳng chính quy hoàn toàn đủ điều kiện để em thực hiện ý định của mình, có được công việc ổn định và tăng thu nhập cho gia đình, bản thân,

Để giúp em nắm được Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và có sự chuẩn bị tốt nhất cho quá trình nhập học, Nhà Trường xin được đưa tới em những thông tin cơ bản như sau:

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được áo dụng khi thí sinh đã có một văn bằng hệ Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các chuyên ngành trong hệ thống giáo dục Việt Nam, có mong muốn nâng cao kiến thức và mở rộng cơ hội nghề nghiệp ở lĩnh vực khác. So với chương trình chính quy, hệ Văn bằng 2 có các ưu điểm: Khung giờ học linh hoạt, điều kiện xét tuyển dễ dàng, chi phí học tập tiết kiệm, thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được rút ngắn…

Theo đó, tùy từng đối tượng cụ thể sẽ có thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tương ứng như sau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng nhóm ngành Sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng ngoài nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Sư phạm, Công nghệ thông tin, Kế toán….

Tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên vừa học, vừa làm, Nhà trường có các khung thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần, hoặc cả ngày cuối tuần. Như vậy em có thể duy trì công việc hiện tại và hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Dù không ai mong muốn phải sử dụng nhưng ngành Dược vẫn là lĩnh vực phát triển nhất hiện nay. Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao đòi hỏi lực lượng lớn Dược sĩ có tay nghề, trình độ chuyên môn cao để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.

Đáp ứng nguyện vọng theo học ngành Dược của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 đơn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mẫu của nhà trường.
  • 01 bản sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học photo công chứng.
  • 01 giấy khai sinh và Chứng minh nhân dân photo công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 2 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh.
  • Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Với thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội rút ngắn, tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian,  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tốt nhất dành cho bạn!

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Mọi thông tin tuyển sinh phụ huynh và thí sinh có thể liên hệ theo địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 0466.895.895.

Nguồn: Caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2022 nhanh nhất

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hỗ trợ thí sinh xét tuyển Cao đẳng ...

Chat với chúng tôi