Thời gian liên thông Cao đẳng Điều dưỡng từ Trung cấp Y sĩ đa khoa là bao lâu? Em muốn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa nhưng không biết thời gian liên thông là bao lâu và điều kiện để được liên thông là như nào ạ?
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Thời gian liên thông Cao đẳng Điều dưỡng từ Trung cấp Y sĩ đa khoa là bao lâu?

Thời gian liên thông Cao đẳng Điều dưỡng từ Trung cấp Y sĩ đa khoa là bao lâu?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em muốn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa nhưng không biết thời gian liên thông là bao lâu và điều kiện để được liên thông là như nào ạ?

Thời gian liên thông Cao đẳng Điều dưỡng từ Trung cấp Y sĩ đa khoa là bao lâu?

Thời gian liên thông Cao đẳng Điều dưỡng từ Trung cấp Y sĩ đa khoa là bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cảm ơn bạn Trang đã gửi thắc mắc về cho Ban tư vấn tuyển sinh, với câu hỏi “thời gian liên thông Cao đẳng Điều dưỡng từ Trung cấp Y sĩ đa khoa bao lâu?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thời gian liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là 1,3 năm

Bạn Trang thân mến! nếu như bạn đáp ứng đủ các tiêu chí tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mà Nhà Trường đưa ra thì sẽ trải qua thời gian đào tạo liên thông là 1,3 năm. Đây là khoảng thời gian vừa đủ để bạn có thể trau dồi các kiến thức chuyên sâu về ngành cũng như học hỏi kinh nghiệm, kỹ năng tay nghề để đáp ứng được các đòi hỏi của xã hội sau khi ra Trường.

Bạn Trang có thể học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vào các khung giờ học chính khóa hoặc các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính sao cho phù hợp với quỹ thời gian cá nhân của mình. Các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính gồm có các lớp buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật.

Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông Đại học Điều dưỡng hoặc thi tuyển công chức, viên chức bệnh viện ngay nếu đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh mà Bộ đề ra.

Thời gian liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là 1,3 năm

Thời gian liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là 1,3 năm

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng nhất

Nếu muốn theo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng và các ngành Cao đẳng Dược/Điều dưỡng, xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm…thì bạn hãy chọn đúng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây là địa chỉ được đông đảo giới trẻ tin tưởng theo học hiện nay. Sở dĩ có thể khẳng định như vậy là vì đây là môi trường có chất lượng đào tạo uy tín, chất lượng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, giáo cụ trực quan để phục vụ quá trình học tập, nghiên cứu của sinh viên.

Mặt khác, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những ngôi trường đào tạo Y Dược có bệnh viện riêng để sinh viên có cơ hội được thực hành thực tế, cộng thêm sự giảng dạy, truyền thụ kiến thức của đội ngũ giảng viên tâm huyết, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, chương trình đào tạo bài bản có sự kết hợp giữa lý thuyết với thực hành đảm bảo sẽ giúp sinh viên vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề, đáp ứng được đòi hỏi của xã hội sau khi ra Trường.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Một bộ hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

  • Phiếu ĐKXT năm 2017 theo mẫu của Trường.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành khác + bảng điểm tương đương.
  • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.
  • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • Bản photo công chứng chứng minh thư nhân dân, giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thì thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0926. 895.895.

Có thể bạn quan tâm

Liên thông Cao đẳng Y Dược có được đăng ký trực tuyến?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai đồng thời nhiều phương thức tuyển sinh, tạo cơ hội học Liên thông Cao đẳng Y Dược cho tất cả thí sinh đủ điều kiện theo quy định đầu vào.

Chat với chúng tôi