Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2020 Thông tin về thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2020 giúp thí sinh chủ động trong việc đăng ký tăng khả năng trúng tuyển. Theo học Cao đẳng điều dưỡng có khó không? Thông tin về ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng Nhận ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2020

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2020

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thông tin về thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2020 giúp thí sinh chủ động trong việc đăng ký tăng khả năng trúng tuyển.

Nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược khi nào?

Vì sao nên theo học Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân trong những năm qua có xu hướng tăng mạnh mẽ. Bởi ngoài việc khám để chữa bệnh thì người dân cũng thường xuyên khám định kỳ để nhận biết và điều trị bệnh sớm. Trong khi thực tế, nguồn nhân lực đội ngũ ngũ cán bộ y tế hiện nay còn chưa đáp ứng được yêu cầu về số lượng lẫn chất lượng từ ngành y tế.

Hiện theo quy định mới của Bộ, các bệnh viện, cơ sở y tế phải thực hiện chuẩn hóa trình độ cán bộ y tế, cụ thể cán bộ phải có trình độ cao đẳng trở lên. Do đó, việc tham gia học Cao đẳng Y Dược Hà Nội trong năm 2020 chính là sự lựa chọn đúng đắn, phù hợp với yêu cầu thực tế của xã hội hiện nay.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2020

Với mục tiêu tạo điều kiện tốt nhất cũng như giúp thí sinh nắm bắt được thông tin tuyển sinh năm 2020, Trường cao đẳng Y Dược Pasteur xin thông báo thời gian nhận hồ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội chính xác nhất. Theo đó các thí sinh cần nắm được thông tin cụ thể này để đảm bảo quyền lợi cho mình.

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội trên phạm vi toàn quốc. Điều kiện thí sinh là các đối tượng đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2020, đảm bảo sức khỏe tốt để theo đuổi chương trình học cũng như không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định pháp luật Việt Nam.

Nhà trường không giới hạn phạm vi xét tuyển nên những thí sinh ở trên khắp mọi miền tổ quốc đều có thể tham gia đăng ký xét tuyển và theo học tại trường.

Các thí sinh cần nhớ mốc thời gian đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 2020 để có thể gửi hồ sơ về đúng quy định để không lỡ kế hoạch học tập cũng như đảm bảo được quyền lợi cho chính bản thân mình. Thí sinh có thể bắt đầu nộp hồ sơ tham gia đăng ký vào Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2020 ngay sau khi có kết quả tốt nghiệp THPT quốc năm 2020.

 

Tuyển sinh cao đẳng y dược năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo những ngành nào?

Thành lập và phát triển hơn 10 năm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur từng bước xây dựng và khẳng định thương hiệu là địa chỉ uy tín đào tạo chuyên ngành Y Dược trình độ Cao đẳng, nơi đây đã và đang là nơi đào tạo nguồn nhân lực có trình độ được nhiều thí sinh theo học.

Tiếp tục thực hiện nhiệm vụ cung ứng nhân lực cho ngành y tế, Nhà Trường tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội với hình thức xét tuyển miễn thi đầu vào với điều kiện tuyển sinh cụ thể như sau:

  • Thí sinh đảm bảo đã có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH
  • Thí sinh đảm bảo có sức khỏe tốt để theo học.
  • Đảm bảo lý lịch rõ ràng, không vi phạm pháp luật theo quy định Luật pháp Việt Nam.

Điều này có nghĩa là thí sinh chỉ cần thi đỗ kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020 là đã đủ điều kiện theo học Cao đẳng Y Dược tại Trường Y Dược Pasteur. Đây là cơ hội để thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT Quốc gia có thể đăng ký theo học các ngành như sau:

  • Cao đẳng Dược
  • Cao đẳng Điều dưỡng
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm
  • Cao đẳng Hộ sinh
  • Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng

Mọi thắc mắc về ngành học thí sinh liên lạc bộ phận tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – trường Cao đẳng Y Dược Pasteur qua điện thoại hoặc trực tiếp tại cơ sở tuyển sinh nhà trường.

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn nhập học trực tuyến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học trực tuyến Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2022, nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh ở xa, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn. Điều này cũng cho thấy sự tiếp cận mạnh mẽ của Nhà trường đối với công nghệ kỹ thuật hiện đại trong tuyển sinh và đào tạo.

Chat với chúng tôi