Thời gian nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào? Em xin hỏi thời gian nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược kéo dài đến khi nào và cần chuẩn bị những gì để hồ sơ đầy đủ nhất? Em xin cảm ơn!
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Thời gian nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào?

Thời gian nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em xin hỏi thời gian nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược kéo dài đến khi nào và cần chuẩn bị những gì để hồ sơ đầy đủ nhất? Em xin cảm ơn!

Thời gian nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào?

Thời gian nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào?

Không ít bạn trẻ có nhu cầu học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội nhưng không biết thời gian nộp hồ sơ kéo dài đến bao giờ? Trong nội dung bài viết dưới đây, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp cụ thể thắc mắc về thời gian nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cho những thí sinh quan tâm.

100% sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có việc làm

Theo thống kê Thị trường Lao động Việt Nam của Bộ LĐTB&XH, đến tháng 10/2015, Việt Nam có gần 1,3 triệu người trong độ tuổi lao động thất nghiệp, trong đó thanh niên từ 15 – 24 tuổi chiếm 7,3%, cho thấy gánh nặng thất nghiệp đang đè nặng lên vai thanh niên Việt Nam nếu không xác định được con đường nghề nghiệp phù hợp cho mình.

Thực tế cho thấy Đại học không phải con đường duy nhất để thành công. Nhiều bạn trẻ tốt nghiệp Đại học nhưng vẫn không tìm kiếm được công việc đã lựa chọn con đường khác cho mình là đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 các ngành nghề có cơ hội phát triển trong xã hội, trong đó lĩnh vực Y Dược dành được nhiều quan tâm.

Ước tính lao động lĩnh vực Y Dược tại Việt Nam chiếm đến 1/6 nguồn nhân lực trong số 14 triệu việc làm khu vực ASEAN. Quá trình hội nhập quốc tế và sự phát triển Y tế trong nước vừa là thách thức đòi hỏi hệ thống Y tế Việt Nam chuyển mình mạnh mẽ hơn nữa, đồng thời cũng vừa là cơ hội phát triển cho những ai theo đuổi lĩnh vực này.

Nếu bạn đã tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên nhưng chưa xác định được công việc ổn định, hãy nhanh tay nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội để tìm kiếm một lối đi khác dành cho mình!

100% sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có việc làm

100% sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có việc làm

Thời gian nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào?

Theo Quy chế tuyển sinh của Bộ LĐ TB&XH, các trường Cao đẳng  Y Dược được phép tự chủ trong tuyển sinh tùy vào số nguyện vọng xét tuyển và chỉ tiêu đề ra của mỗi trường. Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh yêu thích lĩnh vực này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội nhiều đợt trong năm.

Mọi thí sinh yêu thích lĩnh vực Dược học có thể nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bất cứ lúc nào sau khi hoàn thành các giấy tờ cần thiết. Thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược kéo dài đến trước ngày 15/12/2017.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng một trong hai cách: Gửi qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926.895.895.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Với uy tín có được qua gần 10 năm xây dựng và trưởng thành, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược được phụ huynh và học sinh tin tưởng. Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể đi làm luôn hoặc tiếp tục học liên thông Đại học để có trình độ và giá trị bằng cấp cao hơn.

Để trở thành sinh viên ngành Dược, thí sinh chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng theo mẫu.
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Trong thời gian nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bất cứ lúc nào vào giờ hành chính tất các ngày trong tuần tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926.895.895.

Có thể bạn quan tâm

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học thứ 7 & chủ nhật tuyển sinh tháng 11

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chiêu sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học thứ 7 & chủ nhật. Thông báo tuyển sinh trên cả nước, tạo điều kiện cho tất cả thí sinh tham gia trong tháng 11.

Chat với chúng tôi