Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 giúp thí sinh đăng ký tuyển sinh một cách thuận lợi.
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 giúp thí sinh đăng ký tuyển sinh một cách thuận lợi.

 Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Để không bị lỡ hạn nộp hồ sơ trong mùa tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018, thí sinh cần lưu ý những mốc thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội quan trọng dưới đây:

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào?

Theo Quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh và xã hội, các trường Trung cấp, Cao đẳng  Y Dược được phép tự chủ xây dựng phương án tuyển sinh. Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh yêu thích lĩnh vực này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo các chuyên ngành Y Dược như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thí sinh tốt nghiệp THPT.

Như vậy mọi thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với thí sinh tốt nghiệp năm 2018) có thể hoàn thiện Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội để theo đuổi ngành nghề này.

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Thực hiện theo Quy định của Bộ, các trường Cao đẳng trên toàn quốc có thể tuyển sinh thành nhiều đợt trong năm bắt đầu từ ngày 01/01/2018 đến 31/12/2018, tùy vào số nguyện vọng xét tuyển và chỉ tiêu đề ra của mỗi trường.

Nhằm giúp thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược một cách thuận lợi, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh ngay khi có kết quả kỳ thi THPT Quốc gia. Theo đó, thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2018 có thể gửi hồ sơ tuyển sinh trực tiếp, thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 có thể hoàn thiện hồ sơ sau khi có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

Nhà Trường tổ chức xét tuyển và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm cho đến khi đủ chỉ tiêu tuyển sinh. Do đó thí sinh yêu thích lĩnh vực Y Dược có thể nộp hồ sơ tuyển sinh vào bất cứ lúc nào khi đã chuẩn bị Hồ sơ hoàn thiện.

 Tuyển sinh Cao đẳng Dược miễn 100% học phí năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Dược miễn 100% học phí năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Để trở thành sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh chuẩn bị hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội theo mẫu của năm 2018.
  • Học bạ THPT bản pho to có công chứng.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (nếu là thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3 (nếu là thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì có ghi rõ thông tin gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần Người nhận để Nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Với uy tín có được qua gần 10 năm khẳng định chất lượng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Y khoa Dược học được phụ huynh và học sinh tin tưởng. Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể đi làm luôn hoặc tiếp tục học liên thông Đại học để có trình độ và giá trị bằng cấp cao hơn.

Ngay từ hôm nay, thí sinh có thể nộp Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018 về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:  Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 02466.895.895

Nguồn: Caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2022 nhanh nhất

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hỗ trợ thí sinh xét tuyển Cao đẳng ...

Chat với chúng tôi