Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 được điều chỉnh phù hợp với Quy chế tuyển sinh Cao đẳng, TC của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội. Xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM 2017 chỉ cần học bạ THPT Quy chế mới về đào tạo Đại học Y Dược ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 được điều chỉnh phù hợp với Quy chế tuyển sinh Cao đẳng, TC của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội.

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội theo Quy chế tuyển sinh Cao đẳng, Trung cấp năm 2017 của Bộ Lao động Thương binh và xã hội. Cụ thể quy định như sau: Các trường Cao đẳng, Trung cấp được tự chủ phương án tuyển sinh bao gồm hình thức tuyển sinh, thời gian tuyển sinh và phương thức nhận hồ sơ. Trong đó:

  • Hình thức tuyển sinh gồm thi tuyển, xét tuyển, kết hợp xét tuyển và thi tuyển.
  • Thời gian tuyển sinh: Các trường Cao đẳng, Trung cấp được phép tuyển sinh nhiều lần trong năm căn cứ vào kết quả tuyển sinh và số lượng chỉ tiêu đề ra.
  • Phương thức nhận hồ sơ bằng các hình thức: Nộp trực tiếp, chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tuyến.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh nhiều đợt trong năm với hình thức xét tuyển học bạ THPT. Đây là cơ hội thuận lợi để mọi thí sinh đều có thể theo học tại địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín này.

cao-dang-y-duoc-ha-noi-640

Học Ngành Dược gắn liền với thực hành

Vì sao nên học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo hàng đầu cả nước hệ Cao đẳng. Với phương châm Chất lượng đánh giá qua tỷ lệ việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp, nhà trường là địa chỉ Cao đẳng Dược được đông đảo thí sinh chọn lựa nhờ các lý do sau:

  • Nhà trường có đội ngũ giảng viên tâm huyết, nhiệt tình, giỏi chuyên môn, sẵn sàng giải đáp tất cả thắc mắc của sinh viên.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong 2 trường Cao đẳng duy nhất trên cả nước có Bệnh viện trực thuộc trường để sinh viên thực hành nâng cao kỹ năng chuyên môn.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập và thực hành theo quy định của Bộ Y tế.
  • Cao đẳng Dược là một trong những ngành học mũi nhọn được nhà trường đầu tư, đảm bảo cho sinh viên có môi trường học tập tốt nhất, có thể làm việc ngay sau khi ra trường.
  • Mức chi phí tiết kiệm, các chế độ hỗ trợ sinh viên được triển khai thường xuyên.

Thực tế đã được chính minh qua quá trình giảng dạy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào đào tạo hàng nghìn sinh viên trình độ Cử nhân Cao đẳng góp phần vào đội ngũ nhân lực ngành y tế cả nước, đóng góp cho xã hội và cuộc sống người dân.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược ở Hà Nội

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên tiếp nhiều đợt trong năm. Thí sinh có đam mê với ngành Dược có thể nộp hồ sơ tại trường vào giờ hành chính các ngày trong tuần, từ thứ 2 – Chủ nhật. Thí sinh ở xa có thể nộp hồ sơ theo phương thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc đăng ký trực tuyến.

Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội ( Gần cầu vượt ngã tư sở)

Điện thoại liên hệ: 024.66.895.895 – 0926. 895.895.

Có thể bạn quan tâm

Thông báo miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y Dược năm 2021

Nhằm khích lệ tinh thần học tập cũng như tạo điều kiện giúp các em có hoàn cảnh khó khăn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y Dược năm 2021 cho 100 thí sinh đăng ký nhập học đầu tiên.

Chat với chúng tôi