Thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm Thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm cần tìm hiểu chính xác thời gian xét tuyển để hoàn tất thủ tục đăng ký đúng chỉ định.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Điều dưỡng > Thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm cần tìm hiểu chính xác thời gian xét tuyển để hoàn tất thủ tục đăng ký đúng chỉ định.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm uy tín

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm uy tín

Tại thời điểm này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã hoàn tất công tác chuẩn bị cho năm học 2022-2023 đối với Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm cùng 4 ngành học khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm và Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu.

Bên cạnh đó, các thông tin tuyển sinh cũng được Nhà trường công khai trên các phương tiện truyền thông của Trường bao gồm: facebook, zalo, website, youtube, báo chí,… Thí sinh hoàn toàn dễ dàng trong việc tìm kiếm thông tin cũng như được giải đáp tận tình thông qua hệ thông liên lạc về Nhà trường.

Là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo nguồn nhân lực ngành Y – Dược chất lượng cao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào trở thành địa chỉ tin cậy để thí sinh và phụ huynh lựa chọn là nơi học tập để trở thành những Dược sĩ giỏi trong tương lai.

Nếu bạn đang chưa biết thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm cũng như địa chỉ học tập chất lượng cao, có bề dày lịch sử thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội là sự lựa chọn thí sinh không nên bỏ qua.

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm

Hiện về thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Cao đẳng Dược đã được ban xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật và thông tin đầy đủ.

Theo thông tin từ phía Nhà trường, thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm được bắt đầu từ ngày 1/1/2022 và được liên tục triển khai theo từng đợt. Thí sinh có thể lựa chọn thời gian đăng ký để phù hợp với kế hoạch của bản thân cũng như đạt hiệu quả học tập cao nhất.

Đây cũng là mốc thời gian được áp dụng đối với toàn bộ hệ đào tạo Văn bằng 2 và Liên thông ngành Cao đẳng Điều dưỡng cũng như các ngành đang xét tuyển – đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đồng thời, thí sinh trước đó cần đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm chuẩn của năm 2022.

Tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm

Tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm

Hướng dẫn cách đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm đơn giản, nhanh chóng

Năm 2022, thí sinh có rất nhiều sự lựa chọn trong việc đăng ký và hoàn tất thủ tục nhập học. Với tiêu chí đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện, tiết kiệm mà vẫn đúng quy định, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố các phương thức đăng ký như sau:

Phương thức 1: Thí sinh ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN với sự trở giúp của máy tính hoặc điện thoại có thể kết nối internet, sau đó đăng nhập vào  đường link sau để hoàn thiện thông tin đăng ký: https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky-truc-tuyen

Phương thức 2: Lựa chọn một trong các cơ sở của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sau đó thí sinh có thể đến để đến trực tiếp đăng ký và hoàn tất thủ tục đăng ký.

Phương thức 3: Thí sinh có thể thực hiện phương thức tuyển sinh truyền thống bằng cách gửi hồ sơ đăng ký về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông qua đường bưu điện hay xe công nghệ để rút ngắn thời gian đăng ký.

Thí sinh có thể liên hệ về Trường để thêm nhiều hơn thông tin cũng như được giải đáp những vấn đề đang thắc mắc:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 chỉ với chiếc máy tính

Chỉ với chiếc máy tính, thí sinh có thể dễ dàng đăng ký tuyển sinh ...

Chat với chúng tôi