Thời hạn nộp hồ sơ vào Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 Nhiều bạn thí sinh đã chọn Cao đẳng Dược Hà Nội để theo đuổi ước mơ Dược sĩ tuy nhiên các em đang phân vân lựa chọn nhiều Trường mà muốn biết thời hạn nộp hồ sơ xét tuyển năm 2016. Cao đẳng Dược Hà Nội chính thức công bố thời gian xét tuyển Xét tuyển ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Thời hạn nộp hồ sơ vào Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016

Thời hạn nộp hồ sơ vào Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhiều bạn thí sinh đã chọn Cao đẳng Dược Hà Nội để theo đuổi ước mơ Dược sĩ tuy nhiên các em đang phân vân lựa chọn nhiều Trường mà muốn biết thời hạn nộp hồ sơ xét tuyển năm 2016.

thoi-han-nop-ho-so-cao-dang-duoc

Thời hạn nộp hồ sơ vào Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016

Khoa Dược – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương Mại Hà Nội đã đưa ra thông báo xét tuyển Cao đẳng Dược tại trường từ 10/3/2016 theo đó các thí sinh đã tốt nghiệp THPT những năm trước đã có thể nộp hồ xét tuyển Cao đẳng Dược ngay từ lúc này cho đến hết kì tuyển sinh (kết thúc tuyển sinh Cao đẳng Dược sau khi đã đủ chỉ tiêu)

Thời hạn đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2016

Trừ trường hợp các thí sinh yêu cầu đã có bằng tốt nghiệp THPT từ trước năm 2016 được phép nộp hồ sơ vào trường sớm, các thí sinh thuộc đối tượng thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2016 sẽ phải xét tuyển theo quy định của Bộ GD-ĐT và nhà Trường như sau:

  • Xét tuyển Ngành Dược NV1: Áp dụng bắt đầu nộp hồ 01/8/2016 theo quy định của Bộ và thực hiện xét tuyển trong 12 ngày, năm nay thí sinh được phép đăng ký 2 Ngành học cùng lúc đó là Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Dược
  • Tổ chức xét tuyển nguyện vọng bổ sung: Sau khi xác nhận hồ sơ và nhà Trường thiếu chỉ tiêu sẽ tiếp tục xét tuyển NV2, NV3, mỗi đợt diễn ra trong 1 tuần.

Nếu thí sinh không đủ điều kiện muốn theo học tại Trường hoàn toàn có thể nộp hồ sơ vào Trường, bạn có cơ hội trúng tuyển nếu như đảm bảo điều kiện đầu vào cũng như phù hợp với chỉ tiêu tuyển sinh của Nhà Trường. Năm ngoái trường xét tuyển đến NV3.

cao-dang-duoc-thuong-mai

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược

Lưu ý khi làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Ngành Dược năm 2016

  • Điền mã số dự thi khi làm hồ sơ, không cần phiếu báo điểm.
  • Nộp hồ sơ bản sao giấy tờ, tránh trường hợp nộp giấy tờ gốc không được trả lại.
  • Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược về trường theo các cách: Nộp trực tiếp hoặc chuyển phát về địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội; Đăng ký hồ sơ xét tuyển trực tuyến: Click vào blink_arrow2Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến
  • Thường xuyên cập nhật thông tin tuyển sinh thay đổi của Nhà trường trên trang chủ Cao đẳng Dược Hà Nội.

Chúc các bạn thí sinh lựa chọn được Trường học cũng như Ngành học phù hợp nhất với sở thích và niềm đam mê. Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng tham khảo tại Trang chủ Website nhà trường.

dieu-kien-tuyen-sinh-cao-dang-duoc

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016

Cao đẳng Dược Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Có thể bạn quan tâm

Toàn bộ thông tin về thuốc Cefobid®

Thuốc Cefobid® thuộc phân nhóm kháng sinh Cephalosporin, thường được chỉ định để điều trị các bệnh do nhiễm khuẩn.

Chat với chúng tôi