Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng 2021 Năm 2021, thí sinh có nhiều cơ hội học tập khi thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng được các trường hé lộ.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao Đẳng Kỹ Thuật Xét Nghiệm > Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng 2021

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng 2021

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Năm 2021, thí sinh có nhiều cơ hội học tập khi thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng được các trường hé lộ.

 Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng 2021 Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng 2021

Mặc dù chưa hết năm 2020, tuy nhiên một số trường Đại học, Cao đẳng đã sẵn sàng cho năm học tiếp theo. Điển hình như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh hoàn toàn có thể nộp hồ sơ đăng ký tuyển sinh các ngành học như hệ Liên thông hay Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ngay từ hôm nay.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng 2021 hiện được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo trên các website chính thức của Trường. Thí sinh có thể truy cập để tham khảo cũng như nắm chắc thông tin để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Điều kiện trúng tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng 2021

Là một trong những ngành mới nhưng ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng đang từng bước vượt qua rào cản về thời gian, chinh phục các bạn trẻ không chỉ học để biết mà còn học để gắn bó, sống trọn với nghề.

Là một ngành liên quan đến sức khỏe, tính mạng con người nên yêu cầu về trình độ, kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ luôn cao hơn các ngành nghề khác. Vì vậy việc không ngừng trau dồi kiến thức thông qua trường lớp là điều cần thiết và đúng đắn để bạn có thể dễ dàng thành công với nghề, nhất là khi quy định về chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế có hiệu lực.

Với hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh chỉ cần đảm bảo các quy định về điều kiện như sau:

 • Thí sinh cần có bằng tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu.
 • Thí sinh đã có bằng tốt hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.
 • Thí sinh có sức khỏe tốt, nhằm đáp ứng yêu cầu học tập cũng như không bị gián đoạn trong thời gian học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại trường.
 • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định hiện hành.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng 2021

Căn cứ theo quy định của Bộ LĐTB&XH, thời gian học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng là 15 tháng. Đây là quỹ thời gian được đánh giá phù hợp, vừa giúp sinh viên tích lũy kiến thức – kỹ năng, vừa tiết kiệm thời gian, chi phí học tập,…

Mặt khác tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh được học theo khung giờ ngoài giờ hành chính vào các ngày thứ 7 và chủ nhật, phù hợp với đa phần thí sinh đang theo học tại trường, đặc biệt là những người đang đi làm.

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng tại địa chỉ uy tín

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng tại địa chỉ uy tín

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những gợi ý không tồi khi đây là một trong số ít danh sách ngôi trường đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tốt nhất tại Việt Nam.

Với chương trình đào tạo hiện đại, mới, bám sát thực tiễn với 70% thời gian dành cho thực hành và 30% thời gian học lý thuyết; cơ sở vật chất hiện đại; đội ngũ giảng viên ưu tú; điều kiện tuyển sinh đơn giản, thủ tục nhanh gọn;… Tất cả mang đến một diện mạo hoàn toàn khác biệt so với các ngôi trường cùng đào tạo lĩnh vực này.

Quy định hồ sơ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu 2021

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu và bảng điểm tương ứng.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
 • 01 bản photo công chứng CMND.
 • 01 bản sao giấy khai sinh.
 • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên, thí sinh tiến hành nộp trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc gửi chuyển phát nhanh thông qua đường bưu điện theo một trong những địa chỉ sau:

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đào tạo như thế nào?

Hiện nay một số trang tin giả mạo cố tình đưa các thông tin sai ...

Chat với chúng tôi