Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tháng 7 tại Hà Nội Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ngay trong tháng 7/2021 trên phạm vi toàn quốc.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao Đẳng Kỹ Thuật Xét Nghiệm > Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tháng 7 tại Hà Nội

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tháng 7 tại Hà Nội

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ngay trong tháng 7/2021 trên phạm vi toàn quốc.

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tháng 7 tại Hà Nội Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tháng 7 tại Hà Nội

Nên Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ngay tháng 7/2021

Cuộc sống đang thay đổi từng ngày theo hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa, kéo theo đó là việc áp dụng khoa học kỹ thuật vào đời sống, nhu cầu về chăm sóc sức khỏe và tiêu thụ các loại dược phẩm hay chăm sóc sức khỏe cũng ngày càng cao.

Trong khi, môi trường sống bị ô nhiễm, con người phải tiếp xúc với nhiều hóa chất độc hại,… là những nguyên nhân khiến tình trạng bệnh tật gia tăng; nhiều nguồn bệnh, loại bệnh lạ xuất hiện; số lượng người bệnh cũng theo đó ngày 1 tăng;… Điều này buộc các bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám cần mở rộng hơn về số lượng và quy mô nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao từ phía người bệnh. Theo đó, nhu cầu về nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm cũng tăng lên.

Mặt khác, khi Thông tư 26, 27 của Bộ Y tế và Bộ Nội vụ áp dụng thì các Kỹ thuật viên Xét nghiệm đang ở trình độ Trung cấp, buộc phải liên thông lên trình độ cao hơn như Cao đẳng Xét nghiệm hay Đại học Y Dược có đào tạo chuyên ngành này.

Với những bạn trẻ mong muốn Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tháng 7/2021 tại Hà Nội thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là một gợi ý hay dành cho bạn!

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tháng 7 tại Hà Nội

Ngay trong tháng 7/2021, thí sinh có thể tiến hành đăng ký ngay Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đáng chú ý, chương trình đào tạo này được triển khai đồng bộ, tất cả thí sinh trên cả nước đều có cơ hội học tập và trúng tuyển như nhau nếu đáp ứng được các quy định về chất lượng đầu vào.

Cụ thể, thí sinh chỉ cần đáp ứng các quy định về điều kiện Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm như sau:

 • Có bằng tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm.
 • Có bằng tốt nghiệp THPT.
 • Thí sinh có sức khỏe tôt.
 • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tháng 7/2021

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tháng 7/2021

Bên cạnh đó, một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm hệ Liên thông cũng rất cần thiết trong quy trình tuyển sinh. Cụ thể gồm những giấy tờ sau:

 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm.
 • 02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp Xét nghiệm.
 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh.
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Đặc biệt, thí sinh năm nay có thể lựa chọn một trong bất kỳ hình thức sau để đăng ký mà không gặp quá nhiều khó khăn, gồm:

 • Cách 1: ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN
 • Cách 2: Gửi hồ sơ tuyển sinh trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Cách 3: Gửi hồ sơ tuyển sinh theo đường bưu điện về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng chương trình đào tạo Viện – Trường với 70% thời gian dành cho thực hành và 30% lý thuyết với đầy đủ các tiêu chí về một ngôi trường chất lượng, thúc đẩy tiến trình học tập của sinh viên nhanh hơn và hiệu quả hơn so với các trường cùng chuyên ngành đào tạo. Theo đó, nếu bạn đang có ý định theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thì đừng bỏ qua Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Mọi thắc mắc, thí sinh liên hệ về một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm hệ Liên thông sau để được giải đáp:

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Bí kíp đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chuẩn ngay từ đầu

Đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm hiện đang tăng cao. Để nâng cao khả năng trúng tuyển, thí sinh cần nắm chắc các thông tin tuyển sinh tại chính ngôi trường đăng ký.

Chat với chúng tôi