Thông báo xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội với thời gian học tập linh động phù hợp với nhiều đối tượng Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có được thi công ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Thông báo xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Thông báo xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội với thời gian học tập linh động phù hợp với nhiều đối tượng

Người Điều dưỡng viên có vai trò quan trọng trong bệnh viện

Người Điều dưỡng viên có vai trò quan trọng trong bệnh viện

Người Điều dưỡng viên chiếm một vị trí quan trọng trong sự hồi phục sức khỏe của bệnh nhân. Điều dưỡng viên là cầu nối giữa bác sĩ và người bệnh, thông qua điều dưỡng viên, bác sĩ có thể biết được tình trạng của bệnh nhân ra sao, đang ở mức độ nào và ngược lại nhờ Điều dưỡng viên bệnh nhân cũng có thể đưa ra các yêu cầu đối với các bác sĩ.

Hiện nay, tình trạng Điều dưỡng viên ở các bệnh viện đang thiếu trầm trọng, nguồn cung không đủ cầu, tình trạng một điều dưỡng viên phải chăm sóc nhiều bệnh nhân đang xảy ra ở hầu hết các bệnh viện. Việc làm lúc này là cần phải bổ sung nguồn Điều dưỡng ngay lập tức để quá trình chăm sóc bệnh nhân được diễn ra một cách tốt nhất và chất lượng nhất. Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chính là phương án tối ưu nhất bởi thời gian đào tạo ngắn, giải quyết triệt để tình trạng thiếu nhân lực hiện nay.

Trên địa bàn Hà Nội hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Một trong những địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín nhất đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là một trong những ngôi trường đi đầu trong công tác đào tạo ngành Y Dược được Bộ Y tế công nhận. Với mô hình đào tạo Viện – Trường tạo điều kiện cho thí sinh được thực tập nhiều hơn, do có bệnh viên riêng nên sinh viên lại càng thuận lợi cho công việc học tập cũng như không phải mất thêm một khoản chi phí đi thuê địa điểm. Khi học tại trường thí sinh được đội ngũ giáo có trình độ chuyên môn cao giảng dạy đặc biệt luôn tâm huyết với nghề. Đội ngũ giảng viên là cầu nối cho sinh viên có thêm tự tin quyết đoán sau khi ra trường.

Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao Động TB&XH, năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thí sinh phải tốt nghiệp bậc Cao đẳng trở lên không phân biệt ngành nghề gì, không có tiền án tiền sự, có sức khỏe tốt để đảm bảo thời gian tham gia học tập tại trường.

Tùy vào từng đối tượng khác nhau mà thời gian cũng khác nhau để thí sinh có thể năm vững những kiến thức một cách hiệu quả nhất:

  • Đối với thí sinh tốt nghiệp chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh,… sẽ được đào tạo trong thời gian là 18 tháng.
  • Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học một chuyên ngành không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe, những thí sinh này phải trải qua thời gian đào tạoVăn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 20 tháng.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính

Những giấy tờ trong hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Thí sinh làm hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau đây:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao Điều dưỡng theo mẫu chung của nhà trường.
  • 02 Bản photo bằng và bảng điểm Cao đẳng có công chứng
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương
  • 02 Sơ yếu lý lịch công chứng
  • 04 Ảnh 3×4 ( ảnh chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại )
  • Photo công chứng những giấy tờ ưu tiên nếu có
  • 01 Phòng bì có dán sẵn tem ghi rõ thông tin người: họ tên, địa chỉ, SĐT để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh.
  • 01 Bản giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Ngoài chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược, văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu với điều kiện xét tuyển và hồ sơ tương tự như trên.

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Những thí sinh có nguyện vọng tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 nhanh chóng nộp hồ sơ về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung –Thanh Xuân –Hà Nội.(Gần cầu vượt Ngã tư sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh 024.66.895.895 – 0926. 895.895.

 

Có thể bạn quan tâm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Thí sinh hoàn thành thủ tục nhập học đúng thời gian quy định sẽ được miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Chat với chúng tôi