Thông tin hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chính quy hệ 2 năm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp Cao đẳng Hộ sinh chính quy hệ 2 năm học ngay trong tháng 11/2020, mở cơ hội học tập cho những thí sinh nộp hồ sơ ngay từ hôm nay. Thông tin xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ đào tạo 2 năm Chỉ tiêu tuyển sinh ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Hộ sinh > Thông tin hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chính quy hệ 2 năm

Thông tin hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chính quy hệ 2 năm

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp Cao đẳng Hộ sinh chính quy hệ 2 năm học ngay trong tháng 11/2020, mở cơ hội học tập cho những thí sinh nộp hồ sơ ngay từ hôm nay.

Thông tin đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chính quy hệ 2 năm

Thông tin đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chính quy hệ 2 năm

Học Cao đẳng Hộ sinh chính quy hệ 2 năm đang trở thành xu hướng lựa chọn của nhiều người không chỉ bởi thời gian đào tạo ngắn mà còn có thể sở hữu được tấm bằng ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Y Dược nói chung và ngành Hộ sinh nói riêng. Theo đó, sinh viên học tập tại đây sau khi tốt nghiệp còn có được kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ vững vàng, đáp ứng tốt yêu cầu của công việc cũng như các nhà tuyển dụng.

Thông tin tuyển sinh cơ bản về Cao đẳng Hộ sinh chính quy hệ 2 năm

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở rộng hệ thống đào tạo nhằm đáp ứng nhiều nhất nhu cầu học tập đa dạng của thí sinh trên cả nước. Đồng thời Nhà trường xem đây là cơ hội để khẳng định chất lượng cũng như thể hiện tinh thần của một ngôi trường đặt con người làm trung tâm đào tạo.

Cao đẳng Hộ sinh chính quy hệ 2 năm là chương trình học dành cho những bạn đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược (ngoại trừ Trung cấp Hộ sinh) như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm,… có mong muốn học tập ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng. Theo đó, thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược là có thể đăng ký ngành học này.

Thời gian đào tạo: 2 năm.

Khung thời gian học: Vào các ngày thứ 7 và chủ nhật.

Phạm vi tuyển sinh: Trên cả nước, không phân biệt vùng miền, dân tộc, tôn giáo.

Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tạo mọi điều kiện thuận lợi để thí sinh có thể hoàn thiện đăng ký và học tập trong thời gian sớm nhất.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chính quy hệ 2 năm tại địa chỉ uy tín

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chính quy hệ 2 năm tại địa chỉ uy tín

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chính quy hệ 2 năm

Sau khi đảm bảo được các quy định về điều kiện đầu vào – có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, thí sinh có thể chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trong bộ hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chính quy hệ 2 năm theo quy định, gồm:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh.
 •  02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Lưu ý: Đây là những giấy tờ quan trọng để Nhà trường kiểm tra, đối chứng bạn có đủ điều kiện chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ LĐTB&XH cũng như quy chế tuyển sinh của Nhà trường hay không. Do đó, hãy chắc chắn rằng bạn đã chuẩn bị đầy đủ trước khi gửi về ban tuyển sinh của Trường.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh chính quy hệ đào tạo 2 năm tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh chính quy hệ đào tạo 2 năm tại Hà Nội

Thí sinh có thể lựa chọn một trong những hình thức sau để có thể gửi hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chính quy hệ 2 năm về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy đào tạo 2 năm

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục lựa chọn mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy đào tạo 2 năm đơn giản theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

Chat với chúng tôi