Thông tin hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy 2 năm Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy 2 năm được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng cho năm 2022 với những giấy tờ đơn giản.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Hộ sinh > Thông tin hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy 2 năm

Thông tin hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy 2 năm

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy 2 năm được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng cho năm 2022 với những giấy tờ đơn giản.

Thông tin hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy 2 năm Thông tin hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy 2 năm

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục sứ mệnh đào tạo cán bộ Hộ sinh tương lai có trình độ chuyên môn, sở hữu tay nghề giỏi, thành thạo trong công việc và bắt nhịp với môi trường làm việc nhanh. Với nhiều năm kinh nghiệm, Nhà trường đã tạo dựng một niềm tin vững chắc đến thí sinh và quý phụ huynh. Theo đó, ngay từ khi công bố thời gian tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã nhận được rất nhiều thông tin phản hồi cũng như hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy 2 năm. Tuy nhiên không phải ai cũng chuẩn bị đúng mẫu hồ sơ, vì vậy đừng nên bỏ qua bài viết này.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy 2 năm

Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy 2 năm là chương trình đào tạo dành riêng cho những thí sinh đã có bằng Trung cấp Y Dược nhưng không phải là ngành Hộ sinh. Điều này giúp thí sinh có cơ hội được học ngành bản thân yêu thích dù trước đó bạn đã tốt nghiệp ngành khác. Mặt khác với chương trình học này, bạn sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Hộ sinh sau khi tốt nghiệp.

Để làm được điều đó, đầu tiên bạn cần đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy 2 năm theo quy định của Bộ LĐTB&XH. Các điều kiện này bao gồm:

Đáng chú ý, một trong những thủ tục không thể thiếu trong quy trình tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy 2 năm chính là việc thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Bộ hồ sơ này thực tế khá đơn giản, thí sinh chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

Như vậy hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy 2 năm không khó như nhiều người vẫn nghĩ. Điều quan trọng thí sinh cần thực hiện theo hướng dẫn cũng như cần liên hệ về Trường sớm để nếu chưa nắm chắc những giấy tờ cần thiết trong bộ hồ sơ.

Học Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy 2 năm tại địa chỉ uy tín

Học Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy 2 năm tại địa chỉ uy tín

Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy 2 năm đăng ký như thế nào?

Theo thông báo của ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các phương thức đăng ký Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy 2 năm cụ thể như sau:

Cách 1: Một sự lựa chọn thông minh, tiện ích dành cho các thí sinh khi có thể ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ trong đăng ký tuyển sinh. Cụ thể, thí sinh có thể tiến hành ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN theo link sau: https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky-truc-tuyen

Cách 2: Lựa chọn phương thức đến trực tiếp Nhà trường nếu vị trí địa lý không là rào cản với bạn. Với cách này, thí sinh có thể trao đổi trực tiếp với giảng viên của Trường nếu có bất kỳ thắc nài.

Cách 3: Thí sinh sau khi đảm bảo các điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy 2 năm có thể gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín trong đào tạo lĩnh vực Y Dược nói chung và Điều dưỡng nói riêng. Tại đây sinh viên sẽ được học tập trong môi trường hiện đại, chất lượng với mô hình 70% thời gian dành cho thực hành và 30% thời gian dành ho lý thuyết; cùng sự hướng dẫn tận tình của những giảng viên có chuyên môn giỏi sẽ góp phần tạo ra những thế hệ nữ Hộ sinh giỏi.

Trong trường hợp có bất kỳ thắc mắc nào, thí sinh có thể liên hệ về Trường để được giải đáp sớm nhất.

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy đào tạo 2 năm

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục lựa chọn mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy đào tạo 2 năm đơn giản theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

Chat với chúng tôi