Thông tin mã ngành cao đẳng hộ sinh Hà Nội năm 2020 Nắm rõ mã ngành cao đẳng hộ sinh Hà Nội năm 2020 sẽ giúp thí sinh điền chính xác vào phiếu đăng ký xét tuyển tránh sai sót, tăng khả năng trúng tuyển. Địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Hộ sinh chất lượng tại Hà Nội năm 2020 Hướng dẫn hồ sơ đăng ký ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Hộ sinh > Thông tin mã ngành cao đẳng hộ sinh Hà Nội năm 2020

Thông tin mã ngành cao đẳng hộ sinh Hà Nội năm 2020

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nắm rõ mã ngành cao đẳng hộ sinh Hà Nội năm 2020 sẽ giúp thí sinh điền chính xác vào phiếu đăng ký xét tuyển tránh sai sót, tăng khả năng trúng tuyển.

 

Tìm hiểu mã ngành hộ sinh hệ cao đẳng

Nhu cầu lớn nhân lực nữ hộ sinh

Hiện nay các ngành nghề có sự bão hòa về nguồn nhân lực, nhất là những ngành thời thượng như kinh tế, kế toán, ngân hàng,…Tuy nhiên ngành Hộ sinh hiện nay vẫn đang thiếu hụt nhân lực khá nhiều.

Trước tình trạng dân số ngày càng tăng nhanh, nhu cầu sinh đẻ và chăm sóc trẻ sơ sinh là không ngừng tăng. Điều này gây áp lực lên ngành Y tế đòi hỏi tiếp tục bổ sung nguồn nhân lực Hộ sinh. Vì thế ngành Hộ sinh chính là một ngành học tiềm năng mang lại nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập ổn định.

Khi nhắc về nữ hộ sinh chúng ta thường nghĩ họ có khả năng đỡ để, tuy nhiên trên thực tế nữ hộ sinh ngoài được trang bị các kiến thức về việc sinh nở mà họ còn hiểu rõ về cách chăm sóc sức khỏe của mẹ và bé, nắm bắt cả về thể chất cũng như tinh thần. Vì vậy để có thể hoàn thành tốt công việc này người hộ sinh cần phải được đào tạo bài bản, trong môi trường uy tín chất lượng.

Cao đẳng Hộ sinh có mã ngành là gì?

Hơn mười năm thành lập và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã và đang nâng cao thương hiệu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế. Sinh viên theo học tại trường được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, cơ sở vật chất, trang thiết bị được trang bị đầy đủ. Chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn của Bộ và được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, nhiệt huyết với nghề giúp sinh viên tiếp thu kiến thức một cách sinh động. Vì vậy trong những năm qua nhà trường đã và đang nhận được sự tin tưởng của phụ huynh và các em sinh viên.

Những năm qua nhà trường không chỉ tuyển sinh đào tạo Cao đẳng dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Vật lý trị liệu mà có cả cao đẳng Hộ sinh. Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mang đến cho người học những kiến thức chuyên môn và kỹ năng kinh nghiệm đầy đủ nhất để phục vụ nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người, đặc biệt với việc chăm sóc sức khỏe mẹ và bé của những người làm công tác Hộ sinh trong tương lai.

Không chỉ có nội dung đào tạo chuẩn Bộ Y tế mà Nhà trường luôn nỗ lực trong việc nâng cao cơ sở vật chất để đảm bảo sinh viên học Cao đẳng Hộ sinh, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường tốt nhất, dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình trong công việc. Đặc biệt với hệ thống mạng lưới liên kết giữa Nhà trường với bệnh viện, phòng khám, trung tâm nghiên cứu, chăm sóc sức khỏe trên cả nước chính. Đây chính là cơ hội để sinh viên được thực hành thực tập củng cố các cơ sở lý thuyết đã học tại trường. Điều này sẽ giúp sinh viên khi tốt nghiệp sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng kinh nghiệm và đáp ứng được hết các đòi hỏi, nhiệm vụ mà ngành nghề đề ra.

 Tiếp tục đào tạo bổ sung nguồn nhân lực của ngành Y tế, trường cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2020. Mã trường và mã ngành tuyển sinh như sau:

  • Mã trường cao đẳng Y Dược Pasteur: CĐĐ1301
  • Mã ngành Cao đẳng Hộ sinh: 6720303

Đối tượng tuyển sinh là những thí sinh tốt nghiệp THPT (không giới hạn năm tốt nghiệp). Nhà trường tuyển sinh nhiều đợt trong năm cho đến khi hết chỉ tiêu được giao.

Đào tạo cao đẳng hộ sinh uy tín tại Hà Nội

Đăng ký cao đẳng hộ sinh Hà Nội năm 2020

Để đăng ký theo học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị 1 bộ hồ sơ với đầy đủ giấy tờ cần thiết như sa

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội theo mẫu
  • 02 Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận của UBND địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018).
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
  • 04 Ảnh kích thước 3×4 (Chụp trong vòng 6 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh có nguyện vọng theo học ngành hộ sinh có thể đăng ký nộp hồ sơ ngay từ bây giờ bằng cách gửi hồ sơ trực tiếp qua đường bưu điện hoặc chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy đào tạo 2 năm

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục lựa chọn mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy đào tạo 2 năm đơn giản theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

Chat với chúng tôi