Thông tin mã ngành Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017 Biết được thông tin mã ngành Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017 sẽ giúp thí sinh chủ động hơn và không xảy ra sai sót trong quá trình điền thông tin vào hồ sơ. Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 học ngoài giờ hành chính Học Chứng chỉ chuyển ...
Trang chủ > Liên Thông Đại Học Y Dược > Liên Thông Đại Học Dược > Thông tin mã ngành Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017

Thông tin mã ngành Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Biết được thông tin mã ngành Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017 sẽ giúp thí sinh chủ động hơn và không xảy ra sai sót trong quá trình điền thông tin vào hồ sơ.

Được xem là ngành nghề không thể thiếu trong hệ thống ngành Y tế, đặc biệt trong thời buổi hiện nay, khi y học hiện đại tôn trọng tính chính xác và khoa học thì vai trò của ngành kỹ thuật xét nghiệm nói chung và người kỹ thuật viên xét nghiệm nói riêng càng đặc biệt quan trọng.

Thông tin mã ngành Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017

Tính đến thời điểm hiện tại, ngành Y tế đang là một trong những ngành có những bước tiến phát triển vượt bậc, có được nhiều sự đột phá thành công.Tuy nhiên, nguồn nhân lực của ngành nghề này, đặc biệt là nhân lực ngành Xét nghiệm lại không đủ để đáp ứng phục vụ cho xã hội.

Thông tin mã ngành Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017

Để nâng cao chất lượng đào tạo ngành Xét nghiệm, góp phần đào tạo ra nguồn nhân lực có đầy đủ chuyên môn và năng lực phục vụ cho nhu cầu của xã hội, khung chương trình đào tạo tại Cao đẳng Y – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã được cân nhắc sao cho không cứng nhắc, thay vào việc chỉ học lý thuyết thì sinh viên sẽ được học xen kẽ các giờ học thực hành trong các phòng thí nghiệm đạt chuẩn. Phương pháp này sẽ giúp cho sinh viên tích lũy được tay nghề ngay từ khi còn đi học.

Căn cứ vào đề án tuyển sinh năm 2017, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi. Thông tin tuyển sinh cụ thể như sau:

  • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi.
  • Khu vực tuyển sinh: Tất cả các thí sinh trên toàn quốc, không phân biệt tôn giáo, dân tộc, giới tính, độ tuổi.
  • Điều kiện: Thí sinh là người có đạo đức khá trở lên, có lí lịch trong sạch.
  • Mã ngành Cao đẳng Xét nghiệm: 6720306.

Sinh viên theo học Cao đẳng Xét nghiệm (mã ngành 6720306) tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có cơ hội được thực tập nghề nghiệp tại bệnh viện riêng của Nhà Trường (Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít các ngôi Trường đào tạo Y Dược bệnh viện riêng, đào tạo theo mô hình Trường học – Bệnh viện) để tạo môi trường tốt nhất cho sinh thực hành, trau dồi kinh nghiệm bản thân và tiếp cận với nghề từ khi còn ngồi trên ghế Nhà Trường.

Sau khi hoàn thành chương trình học Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn ngay nếu có đủ các điều kiện trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ Y tế đề ra.

Cao đẳng Xét nghiệm (mã ngành 6720602) tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cao đẳng Xét nghiệm (mã ngành 6720602) tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017 sẽ căn cứ vào quy chế tuyển sinh Cao đẳng, Trung cấp năm 2017 của Bộ Lao Động Thương binh và Xã hội.

Ngoài ra, để tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển, năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tiến hành tuyển sinh thành nhiều đợt trong năm với hình thức là xét học bạ THPT. Đây chính là cơ hội thuận lợi để thí sinh có thể theo học tại địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm uy tín, chất lượng.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm  năm 2017 gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur không cần quá cầu kỳ nhưng nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu hưa có bằng tốt nghiệp, có thể sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • Bản sao học bạ THPT cấp 3.
  • 02 ảnh 2×3 và 02 Ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất.
  • Sơ yếu lý lịch có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận cơ quan địa phương.
  • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

cao-dang-y-ha-noi-tuyen-thang-1

Cách nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur rất đơn giản. Thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0926. 895.895.

Nhà trường liên tục tuyển sinh và nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần

Có thể bạn quan tâm

Thời điểm nào được công bố điểm thi tốt nghiệp THPT 2020?

Hiện tại, các địa phương đang hoàn thiện công tác chấm thi các môn tự ...

Chat với chúng tôi