Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2021 với quy chế tuyển sinh đúng theo quy định của Bộ LĐTB&XH.
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2021 với quy chế xét tuyển đúng theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021

Dược học là một trong những ngành đào tạo trọng điểm của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng như của ngành Y tế tại Việt Nam và quốc tế. Theo đó, dù chưa bước sang năm học mới, nhưng sự quan tâm về ngành học này tại các trường đào tạo vẫn chiếm tỉ lệ lớn từ các bạn trẻ.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021

Để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 trên cả nước với điều kiện cụ thể như sau:

 • Thí sinh tốt nghiệp THPT;
 • Thí sinh là công dân Việt Nam, không đang trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự;
 • Thí sinh đảm bảo điều kiện sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường.

Quy định điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trên tuân thủ nghiêm ngặt theo quy định của Bộ LĐTB&XH nhằm đảm bảo chất lượng đầu vào phù hợp và tốt nhất.

Nếu thí sinh đáp ứng được các quy định này thì có thể tiến hành đăng ký tuyển sinh ngành học này theo các phương thức mà Nhà trường công bố.

3 phương thức đăng ký Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021

Năm 2021, thí sinh tuyển sinh Cao đẳng Dược nói riêng và Cao đẳng Y Dược hệ chính quy nói chung đều có thể lựa chọn một trong những phương thức đăng ký sau:

 • Cách 1: Gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Cách 2: Gửi hồ sơ Cao đẳng Dược thông qua đường bưu điện về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Cách 3: ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021

Theo đúng lộ trình, thí sinh sau khi trúng tuyển và hoàn thiện thủ tục nhập học sẽ tiến hành học Cao đẳng Dược trong thời gian là 3 năm. Trong khoảng thời gian này, các bạn trẻ được tiếp thu kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về ngành Dược, được thực hành trong mô hình đào tạo chuẩn dưới sự hướng dẫn bởi những người thầy, người cô giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trên con đường truyền lửa.

Đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ trong 3 năm

Đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ trong 3 năm

Kết thúc chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược. Với tấm bằng này, bạn có thể xin việc tại bất kỳ nhà thuốc, doanh nghiệp dược phẩm, cơ sở y tế, bệnh viện nào trên cả nước; hoặc có thể học lên cấp bậc cao hơn để mở rộng hơn cơ hội phát triển sự nghiệp.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội gồm có những giấy tờ gì?

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh với các loại giấy tờ yêu cầu như sau:

 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020;
 • 02 bản công chứng học bạ THPT;
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu
 • Giấy khám sức khỏe
 • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3;
 • Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần thiết.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Nhà trường làm việc theo giờ hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật nên thí sinh có thể đến đăng ký tuyển sinh bất kỳ thời gian nào. Mọi thắc mắc thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ sau để được giải đáp:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn nhập học trực tuyến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học trực tuyến Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2022, nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh ở xa, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn. Điều này cũng cho thấy sự tiếp cận mạnh mẽ của Nhà trường đối với công nghệ kỹ thuật hiện đại trong tuyển sinh và đào tạo.

Chat với chúng tôi