Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu 2018 Nhằm đào tạo kỹ thuật viên Vật lý trị liệu trình độ cao đáp ứng nhu cầu thực tiễn của xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội chính thức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu 2018. Điều kiện học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu > Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu 2018

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu 2018

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhằm đào tạo kỹ thuật viên Vật lý trị liệu trình độ cao đáp ứng nhu cầu thực tiễn của xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội chính thức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu 2018.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu 2018

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu 2018

Khẩn trương Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

Ngành Vật lý trị liệu được coi là bước tiến mới trong nền Y học hiện đại. Sử dụng kỹ thuật Vật lý trị liệu để phục hồi chức năng, hoạt động của cơ thể sau điều trị cho người bệnh có một ưu điểm rất lớn đó là không sử dụng đến thuốc. Phương pháp này sử dụng những kỹ thuật bằng  nhiệt trị liệu, thủy trị liệu, điện trị liệu, laser trị liệu, xoa bóp…

Phương pháp này ngày càng được sử dụng rộng rãi và đang được đầu tư phát triển. Hiện nay trên cả nước đã có bệnh viện chuyên phục hổi chức năng, các khoa phòng khám phục hồi chức năng, các cơ sở tư nhân phục hồi chức năng…vì vậy cần lượng lớn nhân lực đội ngũ cho ngành. Dù Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu trình độ Trung cấp khá đông nhưng không đạt yêu cầu về trình độ kỹ năng nên ngành Vật lý trị liệu vấn xảy ra tình trạng thiếu hụt nhân lực. Tại sao lại như vậy?

Bởi theo thông tư số 26 quy định về chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên ngành y tế của Bộ Y tế, Bộ Nội vụ kể từ 01/01/2021 ngành Y tế chỉ tuyển nhân lực Y tế có trình độ Cao đẳng trở lên do vậy các cơ sở y tế, Bệnh viện rất hạn chế tuyển nhân viên y tế trình độ Trung cấp.

Với những lý do trên thì chọn Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu là việc làm cấp bách. Một mặt để nâng cao năng lực chuyên môn, trình độ tay nghề, đáp ứng yêu cầu thực tế của xã hội về số lượng và chất lượng kỹ thuật viên vật lý trị liệu. Mặt khác với một ngành đang trên đà phát triển và được ứng dụng rộng rãi thì cơ hội nghề nghiệp ngày càng rộng mở với những kỹ thuật viên có trình độ cao.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu chuyên nghiệp nhất Hà Nội

Để thực hành tốt Kỹ thuật vật lý trị liệu, kỹ thuật viên cần có kiến thức bài bản, chuyên sâu trong quá trình học tập tại nhà trường, do đó việc lựa chọn một địa chỉ học tập uy tín rất cần thiết để chuẩn bị đầy đủ những kỹ năng cho công việc sau này.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường đào tạo nhóm ngành Y tế hàng đầu cả nước trong khối các trường Cao đẳng. Những lợi thế của Nhà Trường có thể kể đến:

 • Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại phục vụ quá trình học tập, thí nghiệm của sinh viên.
 • Liên kết với các Bệnh viện và các cơ sở khám chữa bệnh, trung tâm Truyền thông việc làm để tư vấn hướng nghiệp, giúp sinh viên có việc làm ngay sau khi ra trường.
 • Là một trong những trường Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội đầu tiên có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành, tiếp xúc công việc thực tế.
 • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn gắn liền Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu bài bản, chuyên nghiệp.
 • Nhiều chính sách hỗ trợ tốt nhất dành cho sinh viên…

Kỹ thuật vật lý trị liệu là một trong những ngành mũi nhọn của Trường Cao đẳng Y Dược  Pasteur bên cạnh những chương trình đào tạo khác phù hợp với từng đối tượng như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh… Với những thí sinh có nhu cầu đăng ký học các ngành trong hệ Liên thông cao đẳng Y Dược nói chung và ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu nói riêng thì đây chính là sự lựa chọn hàng đầu không thể bỏ lỡ…

Học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu ngoài giờ hành chính

Học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu ngoài giờ hành chính

Đối tượng nào được Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

Nếu như những năm trước đây, điều kiện Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu phải đúng ngành, yêu cầu thí sinh bắt buộc phải tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu thì mới đủ điều kiện để liên thông. Tuy nhiên, để giúp tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên, từ năm 2017, Quy chế tuyển sinh liên thông Cao đẳng mới đã cho phép các đối tượng thí sinh đỗ tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành khác như Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật phục hình răng, Trung cấp Hộ sinh…vẫn có thể Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu.

Do đó, từ năm 2018, ngoài các đối tượng tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu thì các đối tượng thí sinh tốt nghiệp ngành nghề khác thuộc nhóm ngành sức khỏe đều có thể Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội.

Trong trường hợp thí sinh Liên thông chéo ngành thì cần đảm bảo điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu 2018

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu trong vòng 1,3 năm: 70% thời lượng chương trình đào tạo là thực hành, thực tế tại bệnh viện và các cơ sở Y tế để người học không chỉ sâu Y lý mà phải giỏi tay nghề thực tế.

Thời gian học: Nhà trường bố trí linh hoạt theo hình thức tích luỹ tín chỉ các môn học nên Nhà trường có tổ chức lớp học cả trong và ngoài giờ hành chính (học buổi tối T2 đến T6 hoặc 2 ngày cuối tuần T7, chủ nhật để phù hợp với thí sinh là những người vừa đi học, vừa đi làm có thể tham gia học tập và hoàn thành chương trình học với kết quả cao nhất.

Sau chương trình đào tạo Liên thông kéo dài 1,3 năm với mức học phí Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu vô cùng tiết kiệm, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu và có thể tiếp tục Liên thông lên các bậc học cao hơn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Trước khi đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng vật lý trị liệu, thí sinh hãy chuẩn bị cho mình một chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề tương đương với ngành đăng ký dự tuyển liên thông bằng cách đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thời gian học lấy chứng chỉ chuyển đổi là 3 tháng.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018

Hồ sơ liên thông Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018

Hướng dẫn làm hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018

Bước chuẩn bị hồ sơ là bước quan trọng nhất, do đó nếu thí sinh muốn đăng kí tham gia xét tuyển ngành Vật lý trị liệu cần chuẩn bị một  bộ hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu 2018 bao gồm những giấy tờ sau: bao gồm:

 • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược.
 • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương có công chứng.
 • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
 • 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • Có chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các ngành nghề khác.
 • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
 • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Thí sinh có thể nộp Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Phòng 115 Nhà N1, Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Hotline: 024.66.895.895 – 0926.895.895.

Có thể bạn quan tâm

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu nên học

Cao đẳng Vật lý trị liệu là ngành liên quan đến sức khỏe, tính mạng con người nên việc học tập tại địa chỉ uy tín chính là bước đệm vững chắc giúp các Kỹ thuật viên có được nền tảng kiến thức vững vàng.

Chat với chúng tôi