Thông tin về chuyên ngành Dược bắt buộc sinh viên cần biết Bên cạnh thông tin về quy chế tuyển sinh, thí sinh xét tuyển cần chủ động tìm hiểu chuyên ngành bản thân sẽ học để có thể nâng cao kiến thức bản thân và dễ dàng thành công trong tương lai. Có lớp học văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối ở Hà Nội ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Thông tin về chuyên ngành Dược bắt buộc sinh viên cần biết

Thông tin về chuyên ngành Dược bắt buộc sinh viên cần biết

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Bên cạnh thông tin về quy chế tuyển sinh, thí sinh xét tuyển cần chủ động tìm hiểu chuyên ngành bản thân sẽ học để có thể nâng cao kiến thức bản thân và dễ dàng thành công trong tương lai.

Thông tin về chuyên ngành Dược bắt buộc sinh viên cần biết Thông tin về chuyên ngành Dược bắt buộc sinh viên cần biết

Vai trò của người Dược sĩ

Đối với người Dược sĩ, việc nắm chắc chuyên môn, am hiểu về các biệt dược, thành phần, tác dụng, hạn chế,… của các loại thuốc, có được cho mình những kỹ năng xử lý tình huống chuyên nghiệp là điều vô cùng cần thiết để hoàn thành tốt công việc cũng như cơ hội thăng tiến trong công việc.

Với những kiến thức và kỹ năng đã được rèn luyện trên giảng đường, sau khi tốt nghiệp, những sinh viên ngày nào nay trở thành những Dược sĩ tham gia vào quá trình điều trị bệnh thông qua giải thích các đơn thuốc của Bác sĩ và theo dõi việc dùng thuốc của người bệnh.

Đặc biệt khi có được cho mình chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm phong phú, bạn có thể sẽ được đảm nhiệm vị trí quan trọng tại nơi bản thân đang làm việc. Mỗi Dược sĩ là một mảnh ghép không thể thiếu trong hệ thống ngành Y tế nói chung và ngành Dược nói riêng

Là một trong những ngành không thể thiếu trong hệ thống ngành Y tế, mỗi Dược sĩ đã và đang góp phần không nhỏ trong công cuộc chăm sóc, điều trị và bảo vệ sức khỏe con người.

Tại các trường Đại học – Cao đẳng Y Dược trên cả nước, công tác tuyển sinh dường như đã sẵn sàng cho một năm học mới. Cụ thể tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, phương án tuyển sinh Cao đẳng Dược đã được lên cụ thể, thí sinh có thể đăng ký tuyển sinh ngay lúc nay chỉ với điều kiện tốt nghiệp THPT/BTVH.

Dược sĩ là người nắm chắc các kiến thức liên quan đến thuốc

Dược sĩ là người nắm chắc các kiến thức liên quan đến thuốc

Lợi thế khi học chương trình học Cao đẳng Dược chính quy

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo chuyên ngành Dược ở 3 hệ gồm: Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Trong đó, bậc Cao đẳng Dược chính quy tiếp tục giữ vững phong độ là ngành có nhiều thí sinh đăng ký theo học.

Cơ hội việc làm cao

Theo các thống kê, nhu cầu chăm sóc sức khỏe hiện nay của người dân là rất cao, đặc biệt là tại các thành phố lớn, trong khi nguồn nhân lực trình độ chuyên môn vững vàng lại khá thấp. Với tình hình này, cơ hội việc làm đối với sinh viên ngành Dược sẽ rất lớn sau khi tốt nghiệp.

Học phí tiết kiệm, miễn 100% học phí

Khi đăng ký tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh sẽ có cơ hội miễn 100% học phí kỳ I nếu đã tốt nghiệp THPT/BTVH, có nguyện vọng theo học và hoàn thiện thủ tục nhập học trước ngày 25/10/2020.

Thời gian học Cao đẳng Dược chỉ rút ngắn trong 3 năm giúp sinh viên tiết kiệm không nhỏ về học phí cũng như chi phí khác.

Hiện Nhà trường đang trong thời gian nhận hồ sơ xét tuyển, thí sinh có thể ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN hoặc gửi hồ sơ trực tiếp hoặc thông qua đường bưu điện về địa chỉ sau:

Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn nhập học trực tuyến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học trực tuyến Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2022, nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh ở xa, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn. Điều này cũng cho thấy sự tiếp cận mạnh mẽ của Nhà trường đối với công nghệ kỹ thuật hiện đại trong tuyển sinh và đào tạo.

Chat với chúng tôi