Thu nhập khủng cho Điều dưỡng viên với dịch vụ chăm sóc tại nhà Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng lên cùng với đó là các dịch vụ chăm sóc tại nhà cũng phát triển nhanh chóng. Đây chính là cơ hội để Điều dưỡng viên có thêm thu nhập ngoài giờ. Nếu có kiếp sau tôi vẫn chọn nghề Điều dưỡng Bước ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Thu nhập khủng cho Điều dưỡng viên với dịch vụ chăm sóc tại nhà

Thu nhập khủng cho Điều dưỡng viên với dịch vụ chăm sóc tại nhà

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng lên cùng với đó là các dịch vụ chăm sóc tại nhà cũng phát triển nhanh chóng. Đây chính là cơ hội để Điều dưỡng viên có thêm thu nhập ngoài giờ.

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu trong việc chăm sóc sức khỏe ngày một tăng lên. Chính vì vậy Ngành Điều dưỡng trong xã hội đã trở thành một nghề không thể thiếu và đóng vai trò quan trọng, mở ra cơ hội việc làm cho những người đi theo ngành nghề này. Thực tế hiện nay cho thấy, Điều dưỡng viên ngoài việc thực hiện các công việc ở các cơ sở trung tâm y tế nơi họ công tác là chính ra thì họ  còn có thể thực hiện những công việc ngoài giờ đó là chăm sóc người người dân tại gia đình. Điều này đã giúp cho họ có thêm một khoản thu nhập không hề nhỏ.

Thu nhập khủng cho Điều dưỡng viên với dịch vụ chăm sóc tại nhà

Dịch vụ chăm sóc tại nhà có hội kiếm thêm thu nhập cho Điều dưỡng viên

Hiện nay các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại gia đình ngày càng phổ biến đặc biệt là ở các khu vực thành phố lớn thì dịch vụ này càng phát triển ngày càng nhanh chóng. Rất nhiều gia đình thuê Điều dưỡng viên riêng làm việc theo giờ, theo ngày, theo tuần hoặc theo tháng… để chăm sóc sức khỏe cho người thân và gia đình. Những công việc mà điều dưỡng viên có thể làm đó là:

Các công việc như tiêm, truyền, đo huyết áp cho bệnh nhân theo lịch của bác sĩ.

Chăm sóc người bệnh hàng ngày, thay băng vết thương, cho bệnh nhân uống thuốc.

Tắm cho trẻ, massage cho trẻ sơ sinh.

Chăm sóc người cao tuổi theo giờ…

Theo tìm hiểu thì đây là những công việc mà trong xã hội có nhu cầu rất cao. Với việc làm thêm ngoài giờ hành chính như này Điều dưỡng viên có thể kiếm cho mình một mức thu nhập không hề nhỏ. Đó cũng chính là lý do vì sao Điều dưỡng viên được xếp vào một trong những ngành nghề đem lại mức thu nhập cao nhất ở Việt Nam hiện nay.

Tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Dự báo ngành Điều dưỡng trong tương lai

Ở Việt Nam, từ năm 2011, dân số chính thức bước vào giai đoạn già hóa với tuổi thọ trung bình tăng liên tục, do đó nhu cầu đảm bảo an sinh xã hội, chăm sóc sức khỏe ngày càng lớn. Tuy nhiên, thực tế cho thấy nguồn điều dưỡng của Việt Nam thực tế mới chỉ đáp ứng được 1/3 quy định của Nhà nước về chế độ điều dưỡng mà thôi. Theo Bộ Y tế, nhân lực ngành điều dưỡng ở Việt Nam đang ở mức thấp nhất khu vực Đông Nam Á. Nếu Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) khuyến cáo 1 bác sĩ cần 4 điều dưỡng thì ở nước ta, tỉ lệ này chỉ là 1 bác sĩ có 1,5 điều dưỡng mà thôi. Những con số biết nói này đang rung lên một hồi chuông báo động đối với nhân lực ngành Điều dưỡng ở nước ta hiện nay. Vì vậy ở hiện tại và cả tương lai các bạn trẻ theo học nhóm ngành này sẽ có cơ hội việc làm rất cao và không lo lắng đến tình trạng “bão hòa” như một số ngành nghề khác.

Chính vì vậy để đáp ứng nhu cầu xã hội và thực hiện nhiệm vụ Bộ Lao động Thương binh và Xa hội giao phó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  liên tục tuyển sinh các lớp đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, nhằm bổ sung nguồn nhân lực cho ngành. Với bề dày kinh nghiệm gần 10 năm trong công tác đào tạo ngành Y Dược, trong nhiều năm qua nhà trường tự hào là cơ sở luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ đào tạo cán bộ ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng.

Năm nay, nhà trường tiếp tục tuyển sinh ngành Cao đẳng điều dưỡng theo hình thức xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT Quốc gia để tạo điều kiện tối đa cho sinh viên theo học. Theo đó các bạn thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT là có thể tiến hành chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng về trường rồi.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại trường là 2,5 năm, sau khi học hết chương trình các thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy. Với tấm bằng này các bạn có thể tự tin ứng tuyển vào các cơ quan, trung tâm y tế, bệnh viện của cả nhà nước và tư nhân.

Mọi thông tin chi tiết về ngành học, Quy chế tuyển sinh năm 2017, các bạn thí sinh vui lòng liên hệ về nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. 024.66.895.895 – 0926.895.895.

Có thể bạn quan tâm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Thí sinh hoàn thành thủ tục nhập học đúng thời gian quy định sẽ được miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Chat với chúng tôi