Thủ tục xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 Để xóa bỏ gánh nặng thi cử cho thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT.
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Thủ tục xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thủ tục xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Để xóa bỏ gánh nặng thi cử cho thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT.

 Thủ tục xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thủ tục xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược Hà Nội xóa bỏ gánh nặng thi cử

Ngành Dược là lĩnh vực có cơ hội việc làm rộng mở, mức thu nhập hấp dẫn và địa vị xã hội cao, do đó trở thành Dược sĩ là mục tiêu theo đuổi của nhiều thí sinh và phụ huynh. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ năng lực và may mắn để trúng tuyển Đại học Dược với số điểm luôn ở mức rất cao.

Để xóa bỏ gánh nặng thi cử đè nặng lên vai sĩ tử lớp 12, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 với hình thức xét học bạ THPT. Mọi thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp THPT đều có thể xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược Hà Nội một cách dễ dàng . Đây được xem là lựa chọn an toàn và phù hợp nhất với những thí sinh yêu thích ngành Dược nhưng không tự tin vào học lực của mình.

Trải qua gần 10 năm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang ngày càng khẳng định thương hiệu đào tạo Y Dược tại Hà Nội và trên cả nước nói chung nhờ vào chính chất lượng đào tạo của mình, xứng đáng là địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược uy tín, chất lượng chắp cánh ước mơ của hàng triệu màu áo Blouse.

Để giúp thí sinh nắm rõ thủ tục đăng ký xét tuyển học bạ Cao đẳng Dược năm 2018, nhà trường hướng dẫn điều kiện và hồ sơ cụ thể như sau:

 Miễn 100% học phí xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Miễn 100% học phí xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Điều kiện xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thực hiện theo Quy chế tuyển sinh năm 2018 của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, các trường Cao đẳng Y Dược được phép tự chủ xây dựng đề án tuyển sinh phù hợp với điều kiện riêng của từng trường và quy định chung.

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh có tỷ lệ trúng tuyển cao nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh với hình thức xét học bạ vào Cao đẳng Dược chính quy. Theo đó thí sinh đăng ký tuyển sinh chỉ cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH tương đương.
  • Thí sinh đủ sức khỏe học tập theo quy định của nhà trường.
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Với 03 điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 trên, không cần thi tuyển khó khăn, phức tạp, thí sinh đã nắm chắc cơ hội trúng tuyển trong tay để thực hiện ước mơ trở thành Dược sĩ Cao đẳng của mình.

Xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược Hà Nội xóa bỏ gánh nặng thi cử

Xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược Hà Nội xóa bỏ gánh nặng thi cử

Hồ sơ xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Hồ sơ xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 1 Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của Nhà Trường.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 1 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên .
  • 1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân.

Sau khi nhập học, sinh viên được trải nghiệm môi trường đào tạo Cao đẳng Y Dược chuyên nghiệp, thân thiện với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại và chương trình đào tạo gắn liền lý thuyết và thực hành nâng cao tay nghề một cách hiệu quả. Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy là 03 năm. Sau khi tốt nghiệp,  sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học Liên thông Đại học Dược nếu có nhu cầu.

 Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hướng dẫn nộp hồ sơ xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có thể thực hiện bằng 1 trong 3 cách:

Cách 1: Hoàn thiện Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược và gửi về địa chỉ Nhà Trường theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.

Cách 2: Nộp hồ sơ và nghe Tư vấn tuyển sinh trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 3: Thí sinh ở xa hoặc học sinh lớp 12 chưa tốt nghiệp THPT có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây. Dựa vào các thông tin đăng ký, Nhà Trường sẽ liên hệ với các hồ sơ trực tuyến đạt yêu cầu để gửi Giấy báo và hướng dẫn thủ tục nhập học.

Để tạo điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 thuận lợi cho thí sinh, Nhà Trường nhận hồ sơ tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm.  Thí sinh có nguyện vọng theo học có thể nộp Hồ sơ tuyển sinh về Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 02466.895.895.

Nguồn: Caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn nhập học trực tuyến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học trực tuyến Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2022, nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh ở xa, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn. Điều này cũng cho thấy sự tiếp cận mạnh mẽ của Nhà trường đối với công nghệ kỹ thuật hiện đại trong tuyển sinh và đào tạo.

Chat với chúng tôi