Tiết lộ ngành học phù hợp với 12 cung hoàng đạo Bạn có biết mỗi cung hoàng đạo sẽ phù hợp với một nhóm ngành nhất định hay không? Cùng tìm hiểu qua bài viết ngành học phù hợp với cung hoàng đạo để thuận lợi cho nghề nghiệp tương lai nhé. Dù làm bác sĩ nhưng 4 cung hoàng đạo này vẫn rất trẻ con ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tiết lộ ngành học phù hợp với 12 cung hoàng đạo

Tiết lộ ngành học phù hợp với 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Bạn có biết mỗi cung hoàng đạo sẽ phù hợp với một nhóm ngành nhất định hay không? Cùng tìm hiểu qua bài viết ngành học phù hợp với cung hoàng đạo để thuận lợi cho nghề nghiệp tương lai nhé.

Cung hoàng đạo Bạch Dương phù hợp với ngành cảnh sát

Cung hoàng đạo Bạch Dương phù hợp với ngành cảnh sát

Bạch Dương: Cảnh sát

Bạch Dương khỏe mạnh và tràn đấy sức sống. Họ là những người năng nổ và trách nhiệm trong công việc nên rất thích hợp để làm ở lĩnh vực như cảnh sát, lính cứu hỏa.

Kim Ngưu: Bác sĩ

Kim Ngưu là cung hoàng đạo thích sự ổn định nên họ luôn chăm chỉ làm việc để đạt được sự đảm bảo trong công việc. Với tính cách trung thực như Kim Ngưu thì ngành nghề phù hợp nhất chính là bác sĩ. Hãy theo đuổi đam mê của mình tại các trường Đại học, Cao đẳng Dược Kim Ngưu nhé.

Song Tử: Nhân viên xã hội

Là cung hoàng đạo có thể làm nhiều việc cùng một lúc cũng như không chịu bó mình trong những công việc nhàm chán. Do đó, công việc phù hợp nhất với Song Tử chính là nhân viên xã hội.

Cự Giải: Ngành hộ sinh

Cự Giải rất thích những công việc liên quan đến chăm sóc cho người khác và cung hoàng đạo này cũng là những người cẩn thận, tỉ mỉ nên ngành học phù hợp với cự Giải chính là cao đẳng hộ sinh. Ngoài ra họ cũng là những người rất yêu trẻ con nên chắc chắn đây là một ngành học phù hợp Cự Giải nên lựa chọn.

Sư Tử: Hướng dẫn viên du lịch

Sư Tử can đảm và có khả năng truyền cảm hứng cao nên những công việc có thể đem đến cho họ sự thích thú chỉ có thể là hướng dẫn viên du lịch.

Xử Nữ: Nhà văn

Xử Nữ là một trong những cung hoàng đạo nổi tiếng về sự kỹ tính và chi tiết. Họ là những người có trí nhớ tốt, sống gọn gàng, ngăn nắp. Cung hoàng đạo này hợp với một số nghề như nhà văn, giáo viên…

Kim Ngưu phù hợp với ngành bác sĩ

Kim Ngưu phù hợp với ngành bác sĩ

Thiên Bình: Nhà ngoại giao

Là cung hoàng đạo quyến rũ nhất trong số 12 chòm sao, đồng thời Thiên Bình còn có khả năng thuyết phục một cách tuyệt vời. Do đó, họ có thể trở thành một nhà ngoại giao giỏi.

Thiên Yết: Luật sư

Tài năng của cung hoàng đạo Thiên Yết đó là sự tập trung cao độ, không ai có thể làm mất sự tập trung của Thiên Yết nên nghề nghiệp phù hợp nhất với họ chính là luật sư.

Nhân Mã: Huấn luyện viên

Cung hoàng đạo Nhân Mã là sống chan hòa, tình cảm thế nhưng đừng vội nghi ngờ khả năng lãnh đạo của Nhân Mã bởi cung hoàng đạo. Họ có thể là một huấn luyện viên tài ba đó.

Ma Kết: Biên tập viên

Cung hoàng đạo Ma Kết thường có ước mơ cao bằng trời, hoài bão của họ rộng hơn biển. Bên cạnh đó họ còn rất kiên trì và với vốn hiểu biết rộng của mình họ thích hợp làm ở một số lĩnh vực như biên tập viên, nhân viên ngân hàng…

Bảo Bình: Nhạc sĩ

Là người tò mò và yêu thích những điều mới mẻ, Bảo Bình thích sự sáng tạo mà không muốn đi theo một lối mòn, rập khuôn. Bảo Bình thích hợp làm nhạc sĩ.

Song Ngư: Nhà tâm lý học

Cung hoàng đạo Song Ngư là con người nhiệt huyết trong cả công việc và cuộc sống. Đặc biệt những người này có khả năng trực giác khá tốt nên nghề nghiệp phù hợp với Song Ngư chính là nhà tâm lý học.

Nguồn: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Có thể bạn quan tâm

Cycloserine: Tác dụng, liều dùng, tình trạng sức khỏe sử dụng

Thuốc Cycloserine chỉ dùng điều trị nhiễm khuẩn. Thuốc thường kết hợp với các loại thuốc khác để trị bệnh lao, nhiễm trùng đường tiết niệu.

Chat với chúng tôi