Tiêu chí đánh giá và địa chỉ nên tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu học 2 năm Lựa chọn địa chỉ học Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội 2 năm uy tín ngay từ đầu là bước cơ bản bạn cần làm để trở thành Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu giỏi trong tương lai.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu > Tiêu chí đánh giá và địa chỉ nên tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu học 2 năm

Tiêu chí đánh giá và địa chỉ nên tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu học 2 năm

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Lựa chọn địa chỉ học Cao đẳng Vật lý trị liệu 2 năm uy tín ngay từ đầu là bước cơ bản bạn cần làm để trở thành Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu giỏi trong tương lai.

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu học 2 năm trên cả nước Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu học 2 năm trên cả nước

Tiêu chí đánh giá địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu học 2 năm chất lượng

Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu là người đóng vai trò quan trọng giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi các chức năng vốn có của cơ thể sau khi bị tổn thương. Trong khi, người bệnh phục hồi nhanh hay chậm, đáp ứng được các mục tiêu ban đầu hay không phụ thuộc rất lớn vào trình độ chuyên môn của người điều trị bên cạnh thái độ hợp tác của người bệnh. Vì vậy, người Kỹ thuật viên cần phải nâng cao tay nghề ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Tuy nhiên để có được những kiến thức chuẩn, bài học hay, kinh nghiệm thực tiễn phong phú thì bạn cần lựa chọn một địa chỉ học uy tín, chất lượng với đối ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, có trách nhiệm và nhiệt huyết với công việc.

Với những bạn đang có ý định đăng ký Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội học 2 năm thì có thể cân nhắc những tiêu chí sau:

 • Lịch sử hình thành và phát triển của trường đào tạo đó.
 • Tham khảo thêm những thông tin do các bậc phụ huynh, sinh viên đã học tại đây cung cấp để đánh giá mức độ uy tín, chất lượng của trường.
 • Trình độ của đội ngũ giảng viên đang công tác tại trường, vì đây sẽ là những người trực tiếp giảng dạy và truyền đạt những kiến thức và kỹ năng trong chuyên ngành.
 • So sánh về mức học phí giữa các trường cùng đào tạo chuyên ngành.
 • Tìm hiểu về hệ thống cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất kỹ thuật tại trường có được chú trọng đầu tư đầy đủ và hiện đại hay không?
 • Giá trị tấm bằng sau khi tốt nghiệp.
 • Chương trình đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu học 2 năm như thế nào?

Địa chỉ nên đăng ký Cao đẳng Vật lý trị liệu học 2 năm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là một trong số ít trường đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong nhiều năm liền. Với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo, hiện nay có hơn 96% sinh viên tốt nghiệp tại trường đều có việc làm ổn định với mức thu nhập cao.

Đặc biệt, với việc áp dụng mô hình Bệnh viện – Trường Y với 70% tổng thời gian dành cho thực hành càng giúp các bạn sinh viên theo học có cơ hội trực tiếp tiếp xúc với người bệnh cũng như các phương pháp điều trị phù hợp đối với từng bệnh nhân.

Địa chỉ nên đăng ký Cao đẳng Vật lý trị liệu học 2 năm

Địa chỉ nên đăng ký Cao đẳng Vật lý trị liệu học 2 năm

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu học 2 năm với điều kiện các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược không cùng chuyên ngành và đã hoàn thành chương trình học THPT.

Bên cạnh đáp điều kiện tuyển sinh, các thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu học 2 năm với các giấy tờ sau:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Ngoài cách gửi hồ sơ theo phương thức truyền thống, bạn cũng có thể sử dụng hình thức ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN, sau đó hoàn thiện hồ sơ về địa chỉ:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Công bố điều kiện Văn bằng 2 ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu

Áp dụng theo quy định của Bộ LĐTB&XH, điều kiện Văn bằng 2 ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mang đến nhiều cơ hội học tập cho thí sinh tham gia.

Chat với chúng tôi