Tiêu chí lựa chọn Trường Cao đẳng Dược học năm 2016 Nhiều người có nhu cầu học Ngành Dược nhưng không đủ sức thi Đại học nên chuyển sang đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược. Vậy cơ chế xét tuyển của các Trường Cao đẳng Dược như thế nào? Địa chỉ nào đào tạo Dược sĩ Cao đẳng uy tín? Hướng dẫn Xét tuyển Cao đẳng ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Tiêu chí lựa chọn Trường Cao đẳng Dược học năm 2016

Tiêu chí lựa chọn Trường Cao đẳng Dược học năm 2016

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhiều người có nhu cầu học Ngành Dược nhưng không đủ sức thi Đại học nên chuyển sang đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược. Vậy cơ chế xét tuyển của các Trường Cao đẳng Dược như thế nào? Địa chỉ nào đào tạo Dược sĩ Cao đẳng uy tín?

tieu-chi-chon-truong-cao-dang-duoc-hoc

Tiêu chí lựa chọn Trường Cao đẳng Dược học năm 2016

Tầm ảnh hưởng của Ngành Dược đối với xã hội

Trong tiềm thức của tất cả mọi người thì Nghề Dược vẫn luôn được coi là một nghề nghiệp quan trọng và không thể thiếu trong xã hội. Vì thế tầm ảnh hưởng của Ngành Dược đối với xã hội là vô cùng to lớn, bản thân người Dược sĩ mang trên mình trọng trách cao cả là đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng nên được người dân kính trọng và tôn vinh. Đó là lý do mà hiện nay lượng thí sinh đăng ký học Ngành Dược không ngừng tăng lên bởi họ nhận ra nguồn nhân lực mà Ngành Dược đang cung cấp cho xã hội chưa khi nào đủ để đáp ứng nhu cầu người dân, học Ngành Dược ra trường cơ hội việc làm là rất lớn.

Cơ chế tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội

Năm 2016, các Trường Cao đẳng Dược đưa ra nhiều phương thức xét tuyển đầu vào nhưng tiêu chí chung vẫn là xét tuyển kết quả kì thi THPT Quốc gia với hạnh kiểm khá trở lên. Điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều thí sinh được tiếp tục theo đuổi niềm đam mê với Nghề Dược cho dù không đủ điểm đỗ vào các Trường Đại học. Quy chế này hoàn toàn phù hợp với quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp, sát nhập và thống nhất Cao đẳng Nghề Dược và Cao đẳng Dược chuyên nghiệp.

dao-tao-cao-dang-duoc-chuyen-nghiep

Đào tạo Cao đẳng Dược chuyên nghiệp

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược có thể liên thông Đại học Dược

Để tạo điều kiện cho sinh viên Cao đẳng Dược có cơ hội nâng cao trình độ học vấn và tăng thêm cơ hội việc làm Bộ GD&ĐT đã cho phép học viên tại các Trường Cao đẳng Dược có thể dự thi liên thông lên Đại học Dược ngay khi vừa tốt nghiệp và đáp ứng đủ điều kiện mà Bộ GD&ĐT ban hành. Đây chính là điểm mấu chốt khiến Cao đẳng Dược trở thành sự lựa chọn tối ưu của đông đảo thí sinh có lực học không tốt nhưng vẫn muốn cống hiến trong Ngành Dược.

Học Cao đẳng Dược ở đâu đạt chuẩn Bộ Y tế?

Hiện nay có rất nhiều Trường đào tạo Dược sĩ Cao đẳng trên địa bàn Hà Nội nhưng chỉ có rất ít đơn vị đáp ứng được đủ điều kiện để trở thành Trường Cao đẳng Dược đạt chuẩn Bộ Y tế. Tiêu chí để lựa chọn một địa chỉ đào tạo uy tín nên dựa vào khung chương trình giảng dạy có bám sát với khung chương trình mà Bộ GD&ĐT quy định, cơ sở vật chất có đáp ứng đầy đủ cho học viên thực tập, thực hành. Ngoài ra còn dựa vào đội ngũ giảng viên mà Trường cao đẳng Dược đó sở hữu. Đáp ứng được những điều kiện trên thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn để theo học.

Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương Mại là đơn vị đảm bảo các yêu cầu đó, là môi trường phù hợp để dược sĩ tương lai rèn rũa kĩ năng Nghề Dược, là tiền để trở thành Dược sĩ giỏi thành công Ngành Dược trong tương lai.

van-phong-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-ha-noi-nam-2016

Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa điểm nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược 2016:

Thí sinh nộp trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ: Cao đẳng Dược Hà Nội: 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần Cầu vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại liên hệ: 0466.750.010 – 0964.011.243

Đăng ký hồ sơ xét tuyển trực tuyến: Click vào blink_arrow2Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến 

Có thể bạn quan tâm

Tổng quan tất cả thông tin về thuốc Brotilase

Brotilase thuộc phân nhóm men kháng viêm, có tác dụng trong việc làm giảm các triệu chứng viêm do nhiều nguyên nhân khác nhau.

Chat với chúng tôi