Tìm hiểu các môn học chương trình đào tạo cao đẳng điều dưỡng Chương trình đào tạo cao đẳng điều dưỡng theo khung chuẩn của Bộ tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những môn học nào? Thời gian bắt đầu nhận hồ sơ Cao đẳng điều dưỡng năm 2020 Thông tin điểm chuẩn cao đẳng điều dưỡng Hà Nội năm 2020 Theo học Cao đẳng điều ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Điều dưỡng > Tìm hiểu các môn học chương trình đào tạo cao đẳng điều dưỡng

Tìm hiểu các môn học chương trình đào tạo cao đẳng điều dưỡng

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Chương trình đào tạo cao đẳng điều dưỡng theo khung chuẩn của Bộ tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những môn học nào?

Tìm hiểu ngành điều dưỡng hệ cao đẳng năm 2020

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ thông tin đến các bạn học sinh đã và đang thi tốt nghiệp THPT hoặc BTVH có nguyện vọng theo học cao đẳng điều dưỡng năm 2020 về khung chương trình đào tạo với các môn học mà sinh viên điều dưỡng sẽ được giảng dạy.

Cao đẳng Điều dưỡng chính quy học những môn gì?

Sinh viên cao đẳng điều dưỡng nói riêng và sinh viên cao đẳng y dược Hà Nội nói chung tại trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao. Các kiến thức sẽ gồm các môn cơ sở, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành. Cụ thể những môn học có trong chương trình đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng gồm:

  • Các môn cơ sở như: Hóa học, Vật lý đại cương, Toán học, Chính trị, Giáo dục thể chất,…
  • Các môn cơ sở ngành như: , Vi sinh – Ký sinh trùng, Bệnh học, Sinh học di truyền, Giải phẫu sinh lý, Hóa sinh…
  • Các môn chuyên ngành Điều dưỡng như: Điều dưỡng cơ sở, Sức khỏe – môi trường và vệ sinh nâng cao sức khỏe, Chăm sóc sức khỏe người lớn bệnh Nội khoa, Chăm sóc sức khỏe trẻ em, chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, Đạo đức Điều dưỡng, Quản lý Điều dưỡng, Pháp luật – Tổ chức Y tế, Chẩn đoán và chăm sóc Điều dưỡng,…
  • Các môn học bổ trợ khác cho sinh viên như: Dược lâm sàng, các kỹ năng nghề điều dưỡng như thủ tục hành chính bệnh viện, thư ký y khoa, các kỹ năng mềm (giao tiếp, làm việc nhóm, làm việc độc lập…)

Kết hợp với chương trình đào tạo tại trường là thời gian đào tạo kỹ năng nghề nghiệp chuyên môn qua thời gian đào tạo thực hành thực tế chuyên sâu tại các bệnh viện, trung tâm y tế đang liên kết với nhà trường. Qua thời gian học tập tại đây sinh viên sẽ được rèn luyện các kỹ năng cần thiết của một điều dưỡng viên do đó sinh viên ra trường có thể làm việc ngay ở nhiều vị trí mà không phải mất thời gian đào tạo lại từ đầu.

Đào tạo điều dưỡng viên gắn liền với bệnh viện

Cao đẳng Điều dưỡng đầu vào năm 2020 có khó không?

Trải qua hơn 10 năm thành lập và phát triển, quy mô đào tạo và tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur không ngừng được mở rộng từ Bắc vào Nam. Năm học 2020 nhằm phát huy những lợi thế hiện có nhà trường tiếp tục tuyển sinh các ngành học Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm y học, Cao đẳng Kỹ thuật VLTL & PHCN trên phạm vị cả nước.

Điều kiện tuyển sinh được Nhà trường đưa ra là thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Nhà trường sẽ xét tuyển thẳng dựa trên học bạ THPT. Năm 2020 trường liên tục mở rộng các đợt xét tuyển cũng như bố trí lịch học làm nhiều đợt trong năm. Do đó với những hồ sơ ứng tuyển trước sẽ được sắp xếp nhập học trong thời gian sớm nhất để các em đảm bảo tiến độ ra trường, tìm kiếm việc làm cho bản thân ở một ngành nghề đang có xu hướng phát triển mạnh như ngành Điều dưỡng.

Sau khi đã nắm rõ về chương trình học cũng như điều kiện xét tuyển, thí sinh có thể tiến hành Đăng ký trực tuyến hoặc làm hồ sơ xét tuyển gửi về ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngay từ hôm nay. Mọi thắc mắc thí sinh liên lạc phòng tuyển sinh trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật.

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 chỉ với chiếc máy tính

Chỉ với chiếc máy tính, thí sinh có thể dễ dàng đăng ký tuyển sinh ...

Chat với chúng tôi