Tìm hiểu mức thu nhập thực sự của Điều dưỡng viên Khi công bố những thông tin sau chắc hẳn nhiều người sẽ giật mình với mức thu nhập của các bạn sinh viên theo học Cao đẳng điều dưỡng sau khi tốt nghiệp ra trường. Điểm nổi bật trong chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 Nên học Cao đẳng Điều dưỡng ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Tìm hiểu mức thu nhập thực sự của Điều dưỡng viên

Tìm hiểu mức thu nhập thực sự của Điều dưỡng viên

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Khi công bố những thông tin sau chắc hẳn nhiều người sẽ giật mình với mức thu nhập của các bạn sinh viên theo học Cao đẳng điều dưỡng sau khi tốt nghiệp ra trường.

Tìm hiểu mức thu nhập của Điều dưỡng viên

Khi quyết định đăng ký theo học một ngành nào đó bên cạnh liên quan đến sở thích và niềm đam mê thì mức thu nhập hàng tháng từ nghề nghiệp đó đem lại cũng là một vấn đề lớn được rất nhiều người cân nhắc. Theo thống kê của JobStreet Vietnam  năm 2016, trong top 10 nhóm ngành nghề đem lại mức thu nhập cao nhất thì có đến 4 nghề thuộc nhóm ngành Y tế và Điều dưỡng được xếp ở vị trí thứ 5.

Tìm hiểu mức thu nhập thực sự của Điều dưỡng viên?

Như chúng ta đã biết, hiện nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng cao cùng với đó là các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà đang phát triển không ngừng, điều này đã tạo thêm nhiều cơ hội việc làm và tăng thêm thu nhập cho các Điều dưỡng viên không chỉ trong giờ hành chính mà còn cả ngoài giờ hành chính.

Bên cạnh những cơ hội việc làm đầy hấp dẫn trong nước, các điều dưỡng viên còn có cơ hội làm việc lại nước ngoài với mức thu nhập rất cao. Chẳng hạn, một Điều dưỡng viên ở Mỹ có mức thu nhập hàng năm khoảng 45.000 USD, ở Nhật Bản nếu quy đổi giá trị sang tiền Việt cũng có mức thu nhập từ 28 – 30 triệu/ tháng,…

Điều kiện để trở thành Điều dưỡng viên có mức thu nhập cao?

Là ngành học cao quý cùng với nhiều cơ hội việc làm cao và mức thu nhập hấp dẫn trở thành Điều dưỡng viên đang trở thành niềm mơ ước của rất nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên không phải bạn nào cũng có đủ khả năng để thi đỗ và theo học tại các trường đại học vì thế học Cao đẳng chính quy, học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hay học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đang là sự lựa chọn của rất nhiều các bạn trẻ.

Hiện nay trên cả nước có hàng trăm cơ sở đào tạo ngành điều dưỡng, nhưng nếu bạn muốn trở thành Điều dưỡng viên giỏi có mức thu nhập cao thì bạn nên đăng ký theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với hệ thống cơ sở vật chất trang thiết bị khang trang hiện đại, đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao nhiệt huyết với sinh viên. Cùng với đó là chương trình đào tạo chuyên nghiệp đạt chuẩn theo mô hình trường học – bệnh viện. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chắc chắn sẽ đem lại chất lượng tốt nhất cho sinh viên. Đảm bảo các bạn sinh viên sau khi ra trường sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cơ bản đề hành nghề. Đặc biệt sau khi ra trường, dù học ở bất kỳ hệ học nào các bạn cũng sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, đây chính là cơ sở tiền đề giúp bạn có thể ứng tuyển vào các trung tâm và cơ sở y tế.

Điều kiện để trở thành Điều dưỡng viên có mức thu nhập cao?

Với những yếu tố trên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là là ngôi trường uy tín hàng năm cung cấp cho ngành Y tế hàng nghìn cán bộ Điều dưỡng vững tay nghề, giàu y đức và trở thành nơi biến ước mơ của nhiều bạn trẻ thành hiện thực.

Năm 2017 nhà trường tiếp tục tuyển sinh nhiều lớp Cao đẳng Điều dưỡng dưới hình thức xét tuyển vì vậy các bạn học sinh có nhu cầu theo học ngành này chỉ vượt qua kỳ thi THPT quốc gia và hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại Khá trở lên là đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 bao gồm:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng năm 2017 (theo mẫu chung).
  • Bản pho to có dấu công chứng bằng tốt nghiệp THPT nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia và tốt nghiệp năm 2017.
  • Học bạ THPT bản pho to có công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Để biết thêm thông tin chi tiết về ngành Điều dưỡng của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các bạn thí sinh vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Đường dây tư vấn tuyển sinh: 092 6895895 – 0466.895.895.

Có thể bạn quan tâm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Thí sinh hoàn thành thủ tục nhập học đúng thời gian quy định sẽ được miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Chat với chúng tôi