Tìm hiểu ngành Điều Dưỡng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tại Hà Nội hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo ngành Điều dưỡng nhưng những năm qua, khoa Điều Dưỡng của Trường Cao đẳng Y Dược Paster luôn thu hút được rất nhiều thí sinh đăng ký theo học. 3 Lý do nên học Cao đẳng điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Tìm hiểu ngành Điều Dưỡng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tìm hiểu ngành Điều Dưỡng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Tại Hà Nội hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo ngành Điều dưỡng nhưng những năm qua, khoa Điều Dưỡng của Trường Cao đẳng Y Dược Paster luôn thu hút được rất nhiều thí sinh đăng ký theo học.

Thời gian gần đây Văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Paster luôn nhận được nhiều câu hỏi có liên quan đến việc tìm hiểu ngành Điều Dưỡng của trường. Để giải đáp chung cho câu hỏi này Ban tư vấn tuyển sinh sẽ đưa ra một vài thông tin cơ bản nhất để các em học sinh có thể tiện theo dõi và tìm hiểu.

Đào tạo điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Tìm hiểu ngành Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực đào tạo và giảng dạy, đến nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã là một trong những ngôi trường mũi nhọn hàng đầu trong việc đào tạo hệ Cao đẳng Điều dưỡng.

So với các cơ sở đào tạo khác, ngành điều dưỡng của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có nhiều điểm tiến bộ và đổi mới vượt bậc. Giáo trình và bài giảng của các thầy cô trong trường luôn được đổi mới và cập nhật thường xuyên giúp các bạn học sinh có thể tiếp thu nhiều kiến thức mới. Bên cạnh đó nhà trường cũng chủ trương giảm thiểu số lượng lý thuyết tăng số lượng tiết học thực hành để sinh viên có điều kiện được cọ sát và nắm vững kiến thức ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đặc biệt nhà trường luôn mạnh dạn đầu tư những có sở vật chất, trang thiết bị hiện đại phục vụ tốt nhất nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên. Với phương châm giảng dạy “lấy sinh viên làm trung tâm” nhà trường luôn cố gắng và nỗ lực tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên có thể phát huy khả năng và năng lực của mình trong những tiết học cũng như thực hành…. Với những yếu tố trên, khoa Điều dưỡng trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xứng đáng là sự lựa chọn số 1 cho các bạn học sinh.

Sau khi tốt nghiệp, các bạn sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng Chính quy với tấm bằng này bạn có thể tự tin đi xin việc ở các trung tâm y tế. Đặc biệt nếu bạn muốn nâng cao trình độ của mình, tấm bằng này cũng giúp bạn học liên thông lên hệ Đại học ở các trường Đại học Y Dược trên cả nước.

Tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng năm 2017

Theo kết quả điều tra, có đến 90% sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường có việc làm đúng chuyên ngành. Thâm chí có nhiều bạn còn được tuyển dụng ra nước ngoài làm việc.

Điều kiện học ngành Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Để có thể mở rộng cơ hội nghề nghiệp cũng như biến ước mơ trở thành điều dưỡng viên của nhiều bạn học sinh thành hiện thực, năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành tuyển sinh theo hình thức xét tuyển. Theo đó, các bạn học sinh chỉ cần vượt qua kỳ thi THPT Quốc gia và có hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại Khá trở lên là có thể đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển. Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 bao gồm:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng năm 2017 (theo mẫu chung).
  • Bản pho to có dấu công chứng bằng tốt nghiệp THPT nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia và tốt nghiệp năm 2017.
  • Học bạ THPT bản pho to có công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng vào ngày nào?

Bên cạnh tuyển sinh hệ chính quy Cao đẳng Điều dưỡng nhà trường còn thường xuyên tuyển sinh các lớp hệ văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡngliên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Để có thể hiểu rõ hơn về thông tin tuyển sinh 2017 của trường bạn có thể đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của nhà trường tại địa chỉ 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Hà Nội hoặc liên hệ đường dây tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 0466.895.895

Có thể bạn quan tâm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Thí sinh hoàn thành thủ tục nhập học đúng thời gian quy định sẽ được miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Chat với chúng tôi