Tôi đã làm chủ được đam mê của mình khi đến với nghề Dược Ngành Dược giúp mang đến cho người học một tương lai tươi sáng, có nhiều người đến với nghề Dược chỉ với hi vọng có thể dễ dàng tìm kiếm được công việc trong tương lai, nhưng tôi lại chọn nghề vì muốn được sống với đam mê của mình.
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Tôi đã làm chủ được đam mê của mình khi đến với nghề Dược

Tôi đã làm chủ được đam mê của mình khi đến với nghề Dược

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Ngành Dược giúp mang đến cho người học một tương lai tươi sáng, có nhiều người đến với nghề Dược chỉ với hi vọng có thể dễ dàng tìm kiếm được công việc trong tương lai, nhưng tôi lại chọn nghề vì muốn được sống với đam mê của mình.

Chọn nhầm nghề vì nghe theo sự sắp đặt của gia đình

Chọn nhầm nghề vì nghe theo sự sắp đặt của gia đình

Chọn nhầm nghề vì nghe theo sự sắp đặt của gia đình

Ngay từ khi còn bé, tôi đã được gia đình định hướng cho theo học ngành sư phạm để trở thành cô giáo, tiếp nối con đường mà cha và mẹ đã đi. Ngày đó, mọi suy nghĩ còn đơn giản, tôi cứ nghĩ rằng nghe theo lời cha mẹ sẽ tốt nên cũng cố gắng học ngày học đêm để thi cho đậu trường sư phạm.

Tuy nhiên, những tháng ngày ngồi trên giảng đường trường Sư phạm của tôi lại không hề vui vẻ như tôi vẫn nghĩ. Sau khi rời xa vòng tay cha mẹ, tôi được va chạm với thế giới bên ngoài, được thỏa sức sáng tạo và sống với đam mê của mình, đây cũng chính là khoảng thời gian mà tôi nhận ra rằng bản thân mình đã chọn nhầm nghề, tôi yêu nghề Dược và mong muốn được trở thành dược sĩ bán thuốc, chữa bệnh cứu người hơn bất cứ ngành nghề nào hết.

Khi đó, mặc dù biết bản thân đã chọn nhầm nghề nhưng biết làm thế nào, chẳng lẽ lại bỏ ngang, nếu mà như thế thật thì chắc chắn cha mẹ tôi sẽ buồn và thất vọng vì đứa con này lắm. Nghĩ thế nên tôi cố gắng học cho xong và lấy được tấm bằng cử nhân sư phạm. Sau khi ra Trường, cha mẹ cũng sắp xếp cho tôi vào dạy tại một ngôi trường cấp 3 trong huyện, ngày tháng gõ đầu trẻ cứ thế trôi đi mà sự chán nản trong tôi thì ngày càng lớn. Cuối cùng, tôi quyết định từ bỏ nghề giáo để đến với nghề dược và làm chủ đam mê của mình.

Tôi đã làm chủ được đam mê của mình khi đến với nghề Dược

Tôi đã làm chủ được đam mê của mình khi đến với nghề Dược

Tôi đã làm chủ được đam mê của mình khi đến với nghề Dược

Tôi bắt đầu tìm hiểu và quyết định nộp hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Theo như tôi được biết thì đây chính là ngôi Trường uy tín có chất lượng đào tạo tốt nhất tại Hà Nội. Quả thật, còn hơn cả lời đồn, khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, tôi đã được học tập dưới sự giảng dạy của các thầy cô có trình độ cao, tâm huyết với nghề, truyền thụ kiến thức rất dễ hiểu. Cơ sở vật chất của Trường rất khang trang, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại và giáo cụ trực quan nên sinh viên như chúng tôi được thực hành và nghiên cứu về nghề rất bài bản. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có bệnh viện riêng, đào tạo theo mô hình bệnh viện – trường học nên sinh viên chúng tôi có cơ hội được thực hành thực tế và tiếp xúc với nghề ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Với điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tạo cơ hội cho rất nhiều bạn trẻ, những người chọn nhầm nghề như tôi có thể tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường là 18 tháng (được áp dụng cho các thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm…) và 20 tháng (đối với thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe).

Ngoài khung đào tạo chính khóa thì Nhà Trường còn tạo điều kiện cho sinh viên theo học bằng cách mở thêm các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính, có các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 và cả ngày thứ 7, chủ nhật cho sinh viên lựa chọn.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần đảm bảo các giấy tờ sau:

  • Hồ sơ ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường.
  • Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh + photo công chứng chứng minh thư nhân dân.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin cá nhân và công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp các trường Trung cấp/Cao đẳng/Đại học+ bảng điểm tương đương.
  • Phong bì ghi rõ tên cá nhân và địa chỉ, số điện thoại để nhà Trường liên lạc khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên khác (nếu có)

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sau khi chuẩn bị xong thì chỉ cần gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà Trường tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0926. 895.895.

Nguồn: Caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2022 nhanh nhất

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hỗ trợ thí sinh xét tuyển Cao đẳng ...

Chat với chúng tôi