Top 7 trường Đại học có học phí cao ngất ngưởng khiến ai xem xong cũng phải giật mình Học phí của trường bạn đang theo học là bao nhiêu? Sau đây là 7 trường Đại học có mức học phí cao nhất tại Việt Nam khiến bạn xem xong cũng phải giật mình. Top 10 trường Đại học có học phí thấp mà chất lượng đào tạo tốt Điểm danh 10 trường Đại ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Top 7 trường Đại học có học phí cao ngất ngưởng khiến ai xem xong cũng phải giật mình

Top 7 trường Đại học có học phí cao ngất ngưởng khiến ai xem xong cũng phải giật mình

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 đánh giá, trung bình: 3,17 trong tổng số 5)
Loading...

Học phí của trường bạn đang theo học là bao nhiêu? Sau đây là 7 trường Đại học có mức học phí cao nhất tại Việt Nam khiến bạn xem xong cũng phải giật mình.

  1. Đại học Quốc tế RMIT

Bên ngoài trường Đại học Quốc tế RMIT

Bên ngoài trường Đại học Quốc tế RMIT

Theo tin tức Y tế Giáo dục: Trường Đại học có mức học phí cao nhất phải kể đến đó là trường Đại học Quốc tế RMIT,với mức phí cao ngất ngưởng, mỗi năm bạn phải bỏ ra mức học phí là 226 triệu đồng. Đây là một trong số những trường có chất lượng dạy hàng đầu hiện nay. Học phí cao như vậy nên bạn sẽ được trải nghiệm học tập trong một môi trường tiện nghi mà không một trường nào có được: từ máy lạnh, lab, gym, thư viện, môi trường 100% tiếng anh, student council, câu lạc bộ, giáo viên, giáo trình,… tất cả đều không chê vào đâu được!

  1. Trường đại học Anh quốc Việt Nam

Trường đại học Anh quốc đào tạo sinh viên dưới hình thức du học trong nước, bằng sau khi sinh viên tốt nghiệp sẽ do Đại học Anh quốc cấp. Sinh viên phải đóng mức học phí khi tham gia học tập là 37,5 triệu đồng/ kỳ. Muốn hoàn thành xong chương trình học, sinh viên phải “đầu tư” hơn 500 triệu đồng.

  1. Trường Đại học Tân tạo

Tùy thuộc vào số tín chỉ ở mỗi học kỳ mà sinh viên sẽ phải đóng mức học phí khác nhau. Tuy nhiên mức học phí chung sẽ ở trong khoảng từ 33- 47 triệu đồng cho 1 kỳ học. Riêng nghành Y của trường có mức phí cao hơn hẳn so với các nghành khác.

  1. Đại học Việt Đức

Đại học Việt Đức là một trong 5 trường có học phí đắt đỏ nhất Việt Nam. Tùy vào từng ngành học mà mức học phí của trường này dao động trong khoảng 32,2 triệu VNĐ đến 35,7 triệu VNĐ. Trong đó, các ngành thuộc khối Kỹ thuật có học phí mỗi kỳ là 32,25 triệu đồng; các ngành thuộc khối Kinh tế có học phí cao hơn là 35,75 triệu đồng.

Tòa nhà chính của trường Đại học Việt Đức

Tòa nhà chính của trường Đại học Việt Đức

  1. Đại học kinh tế tài chính Thành phố Hồ Chí Minh

Xếp ngay sau trường Việt Đức là trường Kinh tế Tài chính TP HCM. Mức học phí bình quân thí sinh phải thanh toán là 30 – 32 triệu VNĐ/học kỳ. Mỗi năm học, thí sinh phải trải qua hai học kỳ, như vậy mức chi trả cho mỗi năm học từ 60- 80 triệu đồng.

  1. Đại học Quốc Tế TP.HCM

Đây là trường đại học công lập duy nhất trong danh sách với mức phí là 47 triệu/năm. Ở đây cơ sở vật chất tốt, tiếp xúc nhiều với tiếng Anh, trau dồi các kĩ năng mềm bằng hoạt động trong các câu lạc bộ giúp sinh viên năng động, tự tin hơn.

  1. Đại học FPT

Đây có lẽ là cái tên được biết đến nhiều hơn cả, mức phí của Đại học FPT là 22 triệu/học kì. Đây cũng là một trong số những trường có cơ sở vật chất hàng đầu Việt Nam. Hầu hết các sinh viên ra trường đều làm tại FPT và có mức lương tương đối cao.

Nguồn: Xét tuyển Cao đẳng Y Dược

Có thể bạn quan tâm

Cycloserine: Tác dụng, liều dùng, tình trạng sức khỏe sử dụng

Thuốc Cycloserine chỉ dùng điều trị nhiễm khuẩn. Thuốc thường kết hợp với các loại thuốc khác để trị bệnh lao, nhiễm trùng đường tiết niệu.

Chat với chúng tôi