Top những kênh tuyển dụng việc làm uy tín nhất hiện nay Bạn đang loay hoay không biết tìm việc ở đâu để phù hợp với năng lực và sở trường của mình. Vậy thì hãy tìm hiểu ngay những kênh tuyển dụng việc làm tốt nhất dưới đây nhé. Điểm danh 10 trường Đại học có thư viện đẹp nhất Việt Nam 10 kỹ năng quan ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Top những kênh tuyển dụng việc làm uy tín nhất hiện nay

Top những kênh tuyển dụng việc làm uy tín nhất hiện nay

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Bạn đang loay hoay không biết tìm việc ở đâu để phù hợp với năng lực và sở trường của mình. Vậy thì hãy tìm hiểu ngay những kênh tuyển dụng việc làm tốt nhất dưới đây nhé.

Những website tuyển dụng việc làm uy tín nhất hiện nay

Những website tuyển dụng việc làm uy tín nhất hiện nay

Những trang tìm kiếm việc làm là cầu nối tuyệt vời giữa các nhà tuyển dụng và những người có nhu cầu ứng tuyển. Qua đó nhà tuyển dụng có thể tìm được ứng viên sáng giá cho những vị trí mà công ty đang cần. Vậy có những website nào tìm việc làm uy tín nhất hiện nay? Dưới đây là những website mà chuyên mục tin tức Y tế giáo dục tổng hợp được.

Vieclam.24h.com.vn

Đây là một trong những trang tuyển dụng uy tín nhất và cũng là trang tìm việc lớn nhất của Việt Nam. Website của vielam24h.com.vn được thiết kế một cách rõ ràng được phân chia, phân loại công việc phù hợp từng nhóm đối tượng tìm kiếm. Tuy nhiên, độ tin cậy của các thông tin tuyển dụng chưa được kiểm chứng quá gắt gao. Vì vậy, nếu tìm việc tại website này bạn nên tự mình kiểm chứng lại thông tin để có thể tìm được công việc phù hợp.

Vietnamworks.com

Đây là website tìm kiếm việc làm rất uy tín, tại đây luôn cập nhật những thông tin việc làm một cách đa dạng và nhanh nhất. Nhưng cũng được chọn lọc vô cùng kĩ càng bởi đội ngũ chuyên nghiệp làm việc cho website, vì thế bạn sẽ vô cùng yên tâm khi tìm việc tại đây.

Tuy nhiên, website chủ yếu hướng tới nhóm những người đã có kinh nghiệm làm việc, Với những người vừa mới tốt nghiệp ra trường thì trình độ phải từ khá, giỏi trở lên. Và viết CV tiếng Anh là điều cơ bản và cần thiết giúp bạn nổi bật khi đăng tin tìm kiếm việc làm trên vietnamworks.com.

Careerlink.vn

Careerlink.vn là một website được rất nhiều nhà tuyển dụng hàng đầu từ những công ty nổi tiếng, uy tín đăng tải tuyển nhân sự. Đây sẽ là cơ hội vô cùng lớn giúp bạn tìm được những công việc tốt, tìm kiếm cơ hội làm việc không chỉ với tập đoàn trong nước mà còn với nước ngoài. Và vì thế cũng có rất nhiều đối thủ nặng kí cạnh tranh tìm việc với bạn. Nên hãy chuẩn bị CV thật tốt, ấn tượng và đăng tải lên website, có thể nhà tuyển dụng sẽ để mắt tới bạn đấy!

Carerrbuilder.com

Cũng như vietnamworks.com và careerlink.vn, website này yêu cầu hồ sơ của bạn với tiêu chuẩn khá cao thì mới có thể được các công ty uy tín tìm kiếm, và nhận phỏng vấn. Nên bạn hãy luôn chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ thật hoàn hảo để ” đẹp ” hơn trong mắt nhà tuyển dụng nhé!

Mywork.vn

Là website mới ra đời cách đây không lâu nhưng sự uy tín của trang web này là không thể phủ nhận. Các công việc được đăng tải tại đây cực kì phong phú, đa dạng và phù hợp với rất nhiều người. Từ những bạn trẻ mới tốt nghiệp cho đến những người đã có kinh nghiệm dày dặn muốn tìm công việc mới cho bản thân.

Công việc đăng tải luôn website chọn lọc khá kĩ càng. Nên bạn sẽ không phải lo rằng liệu quá nhiều công ty tuyển dụng như vậy thì có bị mặc vào bẫy vào các công ty ảo hay đa cấp không?

Thêm vào đó, cổng thông tin mywork.vn còn cho ra mắt phần mềm mywork mobile giúp bạn có thể tìm việc dễ dàng và linh động hơn chỉ với một chiếc điện thoại thông minh.

Thue.today

Trang web này phù hợp cho những bạn còn đang là sinh viên không có nhiều thời gian, hoặc những bạn muốn tìm việc làm part time để kiếm thêm thu nhập. Công việc mà thue.today đăng tin chủ yếu là về phục vụ coffee, nhà hàng, khách sạn.., và những công việc đầu bếp hoặc pha chế.

 Thue.today sẽ giúp bạn tìm kiếm những công việc phù hợp nhằm thêm thu nhập mà lại không ảnh hưởng tới lịch học của mình.

Internship.edu.vn

Internship.edu.vn là một trang web riêng biệt chuyên dành cho các bạn sinh viên trẻ mong muốn tìm cơ hội thực tập tại các tập đoàn, công ty danh tiếng. Đây là cổng thông tin cầu nối giữa sinh viên và chương trình thực tập, giữa nhà trường và doanh nghiệp tuyển dụng. Nhằm giúp sinh viên có thể tiếp cận một cách nhanh và hiệu quả nhất với các cơ sở đào tạo và doanh nghiệp tuyển dụng để tối ưu các cơ hội thực tập và đào tạo phát triển nguồn nhân lực.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược

Có thể bạn quan tâm

Hệ thống kiến thức về thuốc Ebastine cho Dược sĩ và người dùng

Thuốc Ebastine được lưu hành ở nhiều dạng khác nhau. Tùy theo đối tượng sử dụng mà liều dùng Ebastine có sự khác nhau.

Chat với chúng tôi