Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược? Em năm nay vừa tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng, muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội vào buổi tối có được hay không? (Cẩm Giang – Long Biên) Học Cao đẳng Dược ở đâu ra trường có kỹ năng tay nghề tốt nhất? Địa chỉ học Văn bằng 2 ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em năm nay vừa tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng, muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội vào buổi tối có được hay không? (Cẩm Giang – Long Biên)

Trả lời:

Chào bạn Cẩm Giang, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn như sau:

Điều kiện để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược
Điều kiện để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Điều kiện để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Những thí sinh muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần phải đáp ứng được những điều kiện sau đây: Các thí sinh phải tốt nghiệp các khối trường từ hệ Cao đẳng trở lên với các chuyên ngành khác như Báo chí, kinh tế, kỹ thuật… và với khối ngành chăm sóc sức khỏe, như điều dưỡng, hộ sinh, xét nghiệm…

Khi học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bạn sẽ được cấp bằng chính quy theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Bộ Y tế đưa ra. Thời gian học chỉ mất 2 năm, nhưng tấm bằng các bạn nhận được lại tương đương với những sinh viên học Văn bằng 1 Cao đẳng Dược. Lý do là bởi, khi học Văn bằng 2 các bạn sẽ không phải học những môn cơ bản, mà lập tức đi chuyên sâu vào ngành mà bạn học.

Chọn địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối tốt nhất

Chọn địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối tốt nhất

Chọn địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối tốt nhất

Cao đẳng Dược 101 Tô Vĩnh Diện đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào các buổi tối từ thứ 2 tới thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật, tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh muốn học tập tại trường vừa đi học vừa đi làm. Cơ sở này cũng được Bộ Giáo dục và Bộ Y tế đánh giá cao. Những ngành học của trường luôn gắn với thực tế nhu cầu của xã hội, và quá trình đào tạo cũng như thực hành rất tốt khiến sinh viên những trường cao đẳng nghề như Cao đẳng Y dược Hà Nội lại có tỷ lệ sinh viên có được việc làm ra trường cao hơn.

Khi học tập tại đây sinh viên sẽ được trường đào tạo chuyên lĩnh vực ngành Dược. Nhà trường đào tạo theo phương pháp chú trọng vào thực hành, rèn luyện kỹ năng tay nghề thực tế thay vì chỉ đào tạo lý thuyết sách vở theo phương pháp truyền thống mà nhiều trường đang áp dụng. Giúp phát triển được những kỹ năng làm việc và tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế cho bản thân ngay khi còn đang là sinh viên.

Trong trường hợp của bạn Cẩm Giang, ngay từ bây giờ bạn đã có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 hệ văn bằng 2 về địa chỉ:

Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở)

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243

Có thể bạn quan tâm

Phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2022 nhanh nhất

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hỗ trợ thí sinh xét tuyển Cao đẳng ...

Chat với chúng tôi