Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng nói không với thất nghiệp Nhu cầu nhân lực điều dưỡng ngày càng tăng cao, vì vậy sinh viên Cao đẳng điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội ra trường không lo thất nghiệp. Để được miễn 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng có thực sự quá khó? Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng nói không với thất nghiệp

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng nói không với thất nghiệp

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhu cầu nhân lực điều dưỡng ngày càng tăng cao, vì vậy sinh viên Cao đẳng điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội ra trường không lo thất nghiệp.

Nhu cầu về nhân lực ngành Điều dưỡng rất lớn

Nhu cầu về nhân lực ngành Điều dưỡng rất lớn

Tại Việt Nam và các nước trên thế giới, cơ cấu dân số đang có xu hướng già hóa, tỉ lệ người có tuổi thọ cao ngày càng gia tăng. Đó cũng chính là dấu hiệu đáng mừng về nhu cầu nhân lực điều dưỡng. Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội sẽ không lo vấn đề thất nghiệp.

Ngành Điều dưỡng có nhu cầu lớn về nhân lực

Thất nghiệp có lẽ là từ ngữ được nhắc đến rất nhiều đối với những bạn sinh viên mới ra trường trong thời gian gần đây, vì nó đang là vấn đề nóng của xã hội, khiến các nhà quản lý không khỏi hoang mang đau đầu. Nhưng riêng với ngành Y Dược nói chung và chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng thì bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này. Bởi vì hiện tại nước ta đang thiếu hụt nguồn nhân lực Điều dưỡng rất lớn, và có thể trong nhiều năm nữa cũng chưa thể đáp ứng đủ. Mỗi năm cần thêm khoảng 450.000 cán bộ Y tế trên cả nước. Với số lượng bệnh nhân nhập viện ngày càng gia tăng dẫn đến tình trạng quá tải như hiện nay, đòi hỏi tăng cường không chỉ đội ngũ Y bác sĩ mà cả đội ngũ chăm sóc bệnh nhân, Y tá, điều dưỡng. Thêm nữa số lượng các trường đào tạo ngành điều dưỡng trình độ trung cấp chất lượng như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Thanh Xuân, Hà Nội lại không có nhiều. Do vậy mà sinh viên Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội ra trường rất dễ tìm được việc làm.

Cơ hội làm việc ở nước ngoài khi học Cao đẳng Điều dưỡng

Cơ hội làm việc ở nước ngoài khi học Cao đẳng Điều dưỡng

Học Cao đẳng Điều dưỡng có cơ hội làm việc ở nước ngoài

Ở một số nước có nền Y tế và hệ thống an sinh phát triển vượt bậc như Đức, Nhật Bản, Đài Loan, Singapore… lại đang thiếu trầm trọng lực lượng lao động trong ngành điều dưỡng. Họ phải tuyển điều dưỡng từ các nước đang phát triển về để làm việc trong đó có Việt Nam. Hàng năm đưa hàng trăm điều dưỡng viên ra nước ngoài học tập và làm việc với mức lương “nghìn đô”.

Theo thông tin trên trang web chính thức của Bộ LĐTB&XH cho biết, nhu cầu điều dưỡng viên chăm sóc người già ở Đức và Nhật Bản rất lớn nhưng thị trường lao động của các nước này lại không thể đáp ứng được. Do đó mà Đức đã chọn Việt Nam là đối tác đầu tiên ngoài châu Âu để thiết lập quan hệ song phương, hợp tác trong lĩnh vực di chuyển lực lượng lao động chuyên môn trong ngành Y tế.

Hiện tại, việc tuyển chọn ứng viên điều dưỡng Việt sang học tập và làm việc tại thị trường Đức, Nhật Bản là chương trình hợp tác mang tầm cỡ quốc gia. Thị trường lao động Nhật Bản hiện có nhu cầu về điều dưỡng viên và y tá rất lớn ở các trại người già, viện dưỡng lão. Tuy nhiên, để có cơ hội tuyển chọn bạn cần có trình độ tối thiểu là tốt nghiệp bậc Cao đẳng Điều dưỡng.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng

Qua nhiều năm giảng dạy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội nhận thấy điều dưỡng giỏi là một người hoàn thiện cả về tri thức, về tâm hồn, về thể chất. Họ phải đóng nhiều vai trò trong công việc của mình: vừa là người thầy thuốc, vừa là hộ lý, vừa là người giúp việc, vừa là nghệ sĩ của tâm hồn… Một nghề của nhiều nghề là như vậy.

Hai công việc khám, điều trị và chăm sóc là quan trọng nhất đối với bệnh nhân và hình thành nên một bệnh viện. Một bệnh viện có uy tín, chất lượng chuyên môn đòi hỏi sự phối hợp chặt chẽ của bác sĩ và điều dưỡng. Nếu bộ phận điều dưỡng làm đúng chức năng, nhiệm vụ theo 8 chuẩn y đức của điều dưỡng, sẽ để lại ấn tượng, thiện cảm về bệnh viện với bệnh nhân…

Chính vì lý lẽ đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội luôn tâm huyết với việc đào tạo lớp điều dưỡng trẻ. Với tiêu chí “đào tạo, xây dựng đội ngũ điều dưỡng thực sự có tâm huyết với nghề có nghĩa là tâm huyết với bệnh nhân bao gồm tâm lý tiếp xúc, kỹ năng giao tiếp, tay nghề chuyên môn và chuẩn đạo đức, tất cả phục vụ chăm sóc toàn diện cho bệnh nhân.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 115 Nhà N1, Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.Điện thoại tư vấn: 0926.895.895 –  02466.895.895

Có thể bạn quan tâm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Thí sinh hoàn thành thủ tục nhập học đúng thời gian quy định sẽ được miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Chat với chúng tôi