Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng ra Trường có thể làm việc ở đâu? Ngành Y tế muốn hoạt động và phát triển tốt thì không thể thiếu đi vai trò và đóng góp của ngành Điều dưỡng. Ngày này, khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe được tăng lên thì vị trí của người Điều dưỡng viên lại được nâng lên ở tầm cao mới. Có thể liên ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng ra Trường có thể làm việc ở đâu?

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng ra Trường có thể làm việc ở đâu?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Ngành Y tế muốn hoạt động và phát triển tốt thì không thể thiếu đi vai trò và đóng góp của ngành Điều dưỡng. Ngày này, khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe được tăng lên thì vị trí của người Điều dưỡng viên lại được nâng lên ở tầm cao mới.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Ngành Y tế hoạt động giống như một dây chuyển sản xuất, để có thể mang lại kết quả cao nhất thì bắt buộc trong chu trình hoạt động không thể thiếu đi bất cứ ngành nghề, lĩnh vực nào.

Chăm sóc và bảo vệ sức khỏe chính là nhu cầu quan trọng và thiết yếu của con người, đặc biệt là trong giai đoạn hiện nay, khi xã hội đã phát triển đến mức nhất định và con người phải đối mặt với rất nhiều nguy cơ bệnh tật nguy hiểm. Có vai trò, nhiệm vụ là người hỗ trợ đắc lực cho các bác sĩ trong việc chăm sóc và theo dõi quá trình điều trị cũng như tiến triển bệnh sau khi sử dụng thuốc của bệnh nhân, người Điều dưỡng viên gánh lên mình trọng trách rất lớn, nếu thiếu đi họ thì các bác sĩ sẽ không thể nào hoàn thành tốt công việc của mình.

Trước nhu cầu đặc biệt về nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng thì theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là sự lựa chọn vô cùng thông minh, sáng suốt và phù hợp với tiến trình phát triền và nhu cầu của xã hội, giúp mang đến nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn trong tương lai.

Được gì khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng?

Điều dưỡng viên là tên gọi chung dành cho các sinh viên tốt nghiệp ngành Điều dưỡng tại các Trường Trung cấp/Cao đẳng/Đại học. Sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo bài bản tại Trường, người Điều dưỡng viên sẽ am hiểu các kiến thức chuyên sâu về ngành cũng như khả năng nắm bắt tâm lý người bệnh để hoàn thành các nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cũng như dự phòng bệnh và chấn thương mà người bệnh gặp phải. Nói một cách dễ hiểu hơn thì người Điều dưỡng viên có vai trò vô cùng quan trọng  trong hoạt động của ngành Y tế, góp phần trợ giúp các bác sĩ chăm sóc, điều trị và xoa dịu các nỗi đau ở người bệnh.

Được gì khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng?

Được gì khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng?

Cái được lớn nhất khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng chính là sự am hiểu các kiến thức chuyên ngành giúp cho người học có thể tự bảo vệ, chăm sóc cho bản thân và những người thân bên cạnh trước khi thực hiện nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho toàn xã hội.

Khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được học những kiến thức kiến thức lý luận chung của ngành bao gồm:

 • Khả năng phân tích và áp dụng những nguyên lý cơ bản của ngành điều dưỡng vào trong việc chẩn đoán điều dưỡng.
 • Được học các kiến thức nền tảng và chuyên sâu về khoa học xã hội, khoa học sức khỏe và điều dưỡng để áp dụng vào trong công việc của ngành Điều dưỡng.
 • Được trang bị các kiến thức về quy trình kỹ thuật điều dưỡng cơ bản, kỹ thuật điều dưỡng chuyên khoa.
 • Trang bị các biện phá duy trì và cải thiện điều kiện sống để bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Ngoài ra, người học còn được đào tạo bài bản các kỹ năng về chuyên môn cũng như tay nghề trong suốt quá trình học tập tại Trường, những kỹ năng mềm như giao tiếp, ngoại ngữ, tốt chức để có thể hoàn thành tốt công việc của mình. Sinh viên cũng có thể liên thông Đại học Điều dưỡng ngay nếu đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh mà Bộ đề ra.

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng ra Trường có thể làm việc ở đâu?

Trước sự phát triển nhanh chóng và tốc độ già hóa dân số tăng cao của xã hội đòi hỏi nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng cũng phải được nâng cao cả về chất lượng lẫn số lượng mới có thể phục vụ nhu cầu bảo vệ sức khỏe của người dân.

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng ra Trường có thể làm việc ở đâu?

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng ra Trường có thể làm việc ở đâu?

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn sẽ không khó để tìm kiếm một công việc ổn định tại các bệnh viện, trung tâm y tế, cơ sở chăm sóc sức khỏe từ Trung ương đến địa phương. Ngoài ra, với những Điều dưỡng viên có trình độ và kinh nghiệm có thể tự mở dịch vụ tư vấn và chăm sóc sức khỏe tư nhân, tham gia giảng dạy, nghiên cứu tại các đơn vị Giáo dục Y tế trong cả nước hoặc đăng ký du học ngành Điều dưỡng để có thể phát triển bản thân ở một đất nước mới.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thí sinh có mong muốn học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để có thể tìm kiếm được công việc phù hợp với xu thế phát triển của xã hội và tương lai rộng mở thì cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng với các giấy tờ cần thiết sau

 • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Trường.
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước.
 • Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2017.
 • Sơ yếu lí lịch cá nhân có công chứng và ghi đầy đủ thông tin người học.
 • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Giấy khai sinh công chứng, chứng minh thư công chứng + 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và được cho sẵn vào phong bì có dán sẵn tem thư.
 • Giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên khác (nếu có).

Tải trực tiếp: PHIẾU ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG Y DƯỢC HỆ CHÍNH QUY NĂM 2017

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thì có thể gửi theo 2 hình thức trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 0466.895.895.

Có thể bạn quan tâm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Thí sinh hoàn thành thủ tục nhập học đúng thời gian quy định sẽ được miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Chat với chúng tôi