Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng ra trường làm công việc gì? Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng hay những bạn đang tìm hiểu về Điều dưỡng đa khoa thắc mắc học Nghề Điều dưỡng ra trường có thể làm những công việc gì? Điều dưỡng viên đi CHLB Đức cơ hội và thách thức gì? Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016 Tốt ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng ra trường làm công việc gì?

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng ra trường làm công việc gì?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng hay những bạn đang tìm hiểu về Điều dưỡng đa khoa thắc mắc học Nghề Điều dưỡng ra trường có thể làm những công việc gì?

tot nghiep dieu duong lam gi

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng làm công việc gì?

Người làm Nghề Điều dưỡng là ai?

Đó là Điều dưỡng viên (Bao gồm cả nam lẫn nữ), người phụ trách chăm sóc sức khỏe, làm các công việc liên quan đến chăm sóc sức khỏe bệnh nhân từ điều trị bệnh đến phục hồi, trị liệu.

Điều dưỡng viên Cao đẳng tốt nghiệp làm công việc gì?

Là người trực tiếp chăm sóc sức khỏe bệnh nhân

Người Điều dưỡng sẽ thực hiện việc chăm sóc bệnh nhân, là người gần gũi bệnh nhân nhất. Ngoài việc quan tâm trực tiếp đến sức khỏe người bệnh, “người làm dâu trăm họ” còn là người bạn thấu hết nỗi đau, tình cảm người bệnh. Có cái nhìn cảm thông tới cảm xúc, hành động và nghị lực người bệnh. (Không một máy móc hiện đại nào có thể làm được việc này)

Hiều về sức khỏe của người bệnh, truyền đạt lại thông tin cho đồng nghiệp

1 người Điều dưỡng phải chăm sóc rất nhiều bệnh nhân, vì vậy việc thường xuyên ghi chép các thông tin về bệnh nhân, thói quan hay biểu hiện của bệnh nhân đó để truyền đạt lại những điều đó cho đồng nghiệp cùng chăm sóc, đồng nghiệp mới hay người giao ca.

xet tuyen cao dang dieu duong 1

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2016

Tư vấn sức khỏe, kế hoạch điều trị cho bệnh nhân

Vì là người gần gũi nhất với người bệnh, những người sẵn sàng lắng nghe bạn đưa ra những lời khuyên về bệnh tình, về khả năng chữa trị cũng như các chi phí khác. Một người Điều dưỡng viên giỏi có kinh nghiệm phải biết gieo các ý nghĩ tích cực cho người bệnh, niềm tin vào cuộc sống cũng như bệnh tình. Ngoài ra giúp người bệnh có kiến thức để rút ngắn ngày nằm viện.

Bảo vệ quyền lợi cho người bệnh

Bản thân bệnh nhân người nằm viện hay những người chăm sóc đều có một mong ước là sớm khỏi bệnh, sớm ra khỏi bệnh viện. Nên đôi khi có những hành động mất kiểm soát. Người Điều dưỡng cần biết thấu hiểu cho nỗi đau, khó khăn vất vả của người bệnh để thấu hiểu họ, bảo vệ quyền lợi cho họ và nhất là đưa ra những lời khuyên tốt nhất.

Điều dưỡng viên làm việc ở đâu?

  • Bệnh viện từ tuyến trung ướng tới các tỉnh, xã
  • Trạm xá địa phương
  • Trung tâm Điều dưỡng, chăm sóc sức khoẻ
  • Các cơ quan liên ngành

Cơ hội làm việc tại nước ngoài

Mở rộng hợp tác đưa Điều dưỡng viên ra nước ngoài như CHLB Đức, Đài Loan, Nhật Bản, Úc…  giúp Điều dưỡng viên mơ về công việc làm với thu nhập cao.

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?

Trường Cao đẳng Công Nghê và Thương Mại Hà Nội từ lâu là trường cung cấp nguồn nhân lực lớn Sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Điều dưỡng ra trường cho Ngành Y tế. Với phương trâm học Ngành Điều dưỡng phải gắn liền với bệnh viện, sinh viên tại Cao đẳng Điều dưỡng được trang bị kiến thức chuyên sâu về Nghề chăm sóc sức khỏe, số tiết thực hành nhiều cùng hệ thống phòng thực hành đạt chuẩn Bộ Y tế để đảm bảo hoàn thành những công việc được giao sau khi tốt nghiệp và làm việc tại các bệnh viện, phòng khám, cơ sở Y tế.

dia-chi-truong-cao-dang-y-duoc-hn

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Địa chỉ Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội – Nộp hồ sơ

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội:Phòng 115 – Nhà N1 tầng 1 – Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội.(Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện Thoại liên hệ :0466.750.010 – 0964.011.243

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn phương thức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên toàn quốc

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo phương thức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, hỗ trợ thí sinh tối đa để đăng ký đúng thời gian theo quy định.

Chat với chúng tôi